KaraKEYoke Karaoke 3.3.2 Phần mềm hát karaoke, dạy đàn piano cho người mới

Tải về

5 (1) R2R Group Dùng thử 125 Dung lượng: 45,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10

KaraKEYoke Karaoke, gọi tắt KaraKEYoke, là phần mềm karaoke kết hợp dạy piano, giúp bạn tự học piano, làm quen với bàn phím số và bàn phím MIDI ngay tại nhà.

Phần mềm KaraKEYoke
KaraKEYoke - phần mềm hát karaoke, học piano cho người mới

Với phần mềm KaraKEYoke, bạn có thể hát những ca khúc yêu thích đồng thời học chơi đàn piano, lướt ngón tay trên bàn phím ảo, bàn phím MIDI ngay cả khi chưa biết 1 nốt nhạc nào.

Khi học piano hay luyện hát karaoke với KaraKEYoke, người dùng có thể tải file MIDI chuẩn hoặc các bài hát karaoke từ máy tính, ở định dạng .mid hay .kar. Đó có thể là các bài hát, giai điệu, bài tập, đoạn nhạc… mà bất cứ ai cũng có thể tìm và tải về từ Internet. Chương trình sẽ hiển thị nốt nhạc (bản nhạc, Score, khuông nhạc).

Bạn có thể chọn 1 đoạn trong bài hát yêu thích để bắt đầu tập chơi piano theo giai điệu đó. 1 số chế độ trong chương trình dạy đàn piano phù hợp với mọi cấp độ, kể cả trẻ em, người mới bắt đầu, người chưa biết gì về nhạc lý hay chưa từng chơi piano.

Giao diện phần mềm KaraKEYoke
Giao diện chính của phần mềm KaraKEYoke

Khi học đàn piano cùng KaraKEYoke, bạn cần kết nối bàn phím nhạc, đàn piano kỹ thuật số hay bàn phím MIDI với máy tính. KaraKEYoke sẽ hiển thị phím cần nhấn và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn thao tác đúng. Khi kết nối Key Lighting Keyboard (Casio LK- bàn phím số), phím đàn sẽ được đánh dấu trực tiếp trên Electronic Piano Keyboard để bạn nhanh chóng chơi đúng bản nhạc.

Với tính năng hát karaoke cùng KaraKEYoke for Windows, bạn có thể luyện thanh ngay tại nhà. Khi sử dụng trình phát karaoke và MIDI, KaraKEYoke cho phép bạn chọn kênh MIDI tương ứng và tăng âm lượng tối đa để thay thế cho nhạc cụ thực. Người dùng dễ dàng đổi chỗ 1 phím trong cả hợp âm hoặc thay đổi toàn bộ nốt trong kênh/track đã chọn, sang trái hoặc sang phải tùy ý. Tính năng karaoke được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên KaraKEYoke.

Vừa hát karaoke vừa luyện đàn
Kết hợp hát karaoke và luyện chơi đàn piano trên máy tính

Nhiều loại bàn phím nhạc và Digital Pianos Casio LK - CTK - WK-... cũng cho phép tải các file MIDI đặc biệt kèm bài hát, chẳng hạn như thông qua thẻ nhớ SD. Những file này khá khó tìm bởi bàn phím số sử dụng định dạng SMF0 đặc biệt. Tuy nhiên, bạn không cần chuyển đổi file MIDI hay karaoke sang SMF-0 nữa vì phần mềm dạy pinao KaraKEYoke có thể phát bài hát trực tiếp trên bàn phím nhạc và hỗ trợ nhiều tùy chọn, nhiều chế độ dạy đàn khác.

KaraKEYoke Karaoke là món quà hữu ích cho những ai muốn tìm phần mềm hát karaoke và khám phá sâu hơn thế giới âm nhạc thông qua chương trình học đàn piano đơn giản, dễ hiểu. Bạn có thể download KaraKEYoke miễn phí để dùng thử trước khi quyết định nâng cấp lên bản KaraKEYoke Full.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 45,1 MB
  • Lượt xem: 273
  • Lượt tải: 125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm