KartRider Rush+ cho iOS 1.0.8 Game đua xe vui nhộn mới của Nexon

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 GB
 • Lượt xem: 126
 • Lượt tải: 63
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Game đua xe kart vui nhộn KartRider Rush+ vừa mới được Nexon phát hành toàn cầu. Ngay bây giờ, hãy nhảy lên xe và cho các đôi thủ biết tốc độ thực sự là gì!

Game đua xe Kart huyền thoại trở lại, hấp dẫn hơn
Game đua xe Kart huyền thoại trở lại, hấp dẫn hơn

Cuộc đua xe kart được hơn 300 triệu người chơi trên toàn thế giới trong KartRider Dash đã trở lại và tuyệt hơn bao giờ hết với nhiều phong cách hơn, nhiều chế độ chơi hơn, hồi hộp hơn! Trong KartRider Rush+, bạn có thể tham gia đua với bạn bè hoặc chơi một mình qua nhiều chế độ khác nhau. Thu thập và nâng cấp các nhân vật, phi tiêu mang tính biểu tượng từ vũ trụ KartRider. Leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng và trở thành tay đua huyền thoại!

Tính năng nổi bật của game KartRider Rush+ cho iOS

Mở ra một câu chuyện anh hùng hấp dẫn

Những câu chuyện đằng sau các tay đua cuối cùng cũng được tiết lộ. Bạn sẽ được thưởng thức chế độ cốt truyện nhập vai độc đáo của thương hiệu KartRider qua các chế độ chơi khác nhau.

Đua xe trong thời gian thực
Đua xe trong thời gian thực

Làm chủ các chế độ chơi đa dạng

Cho dù chinh phục vinh quang trong vai một tay đua đơn độc, hay vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với toàn đội, bạn vẫn là người quyết định con đường của riêng mình. Chọn từ một loạt chế độ chơi và mở đường đi đến chiến thắng.

 • Speed Race: Kiếm giấy phép mở khóa các đường đua khó khăn hơn khi bạn tiến bộ và thể hiện kỹ năng drift bậc thầy để đến đích.
 • Arcade Mode: Chọn trong số các chế độ chơi như Item Race, Infini-Boost, hoặc Lucci Runner, tận hưởng cuộc đua hồi hộp, nhịp độ nhanh.
 • Ranked Mode: Từ một tay đua nghiệp dư trở thành Huyền thoại sống, leo lên thứ hạng cao và nhận được sự tôn trọng của các đồng nghiệp.
 • Story Mode: Tham gia cùng Dao và bạn bè, giúp họ ngăn chặn tên thuyền trưởng hải tặc Lodumani xấu xa, phản bội.
 • Time Trial: Đánh bại thời gian và ghi dấu ấn của bạn là tay đua nhanh nhất.
Thách thức với nhiều chế độ khác nhau
Thách thức với nhiều chế độ khác nhau

Đua xe drift phong cách

Bạn chưa bao giờ được trải nghiệm đua xe Kart tuyệt đến vậy! Tùy biến ngoại hình cho tay đua của bạn với các trang phục, phụ kiện mới nhất và chọn chiếc xe Kart phong cách nhất. Trang trí thêm đề can và pet cưng hợp gu góp phần tạo uy tín cho người chơi trên đường đua.

Trở thành một tay đua huyền thoại

Cầm lái và cho các đối thủ của bạn biết tốc độ thực sự là gì trong các cuộc đua nhiều người chơi cạnh tranh thời gian thực. Tận dụng điều khiển drift được tối ưu hóa cho thiết bị di động, Nitro ở mức cao nhất để tạo ra cú drift hoàn hảo, khiến đối thủ của bạn chìm trong khói bụi.

Đua xe thật phong cách
Đua xe thật phong cách

Đua nhanh hơn cùng nhau

Tham gia đội đua cùng người chơi khắp thế giới và hoàn thành các nhiệm vụ cùng nhau. Khoe chiếc Kart mới nhất của bạn hoặc thưởng thức các mini game vui nhộn, nhanh chóng.

Các đường đua trên những level khác nhau

Tăng tốc để về đích qua hơn 45 đường đua. Cho dù bạn di chuyển trên những con đường giao thông nhộn nhịp ở London vào buổi đêm, hay chịu đựng sự giá buốt của băng trong Lăng mộ Cá mập, mỗi đường đua đều có những đặc điểm riêng biệt mang đến trải nghiệm đua xe khác nhau cho người chơi tìm kiếm thử thách.

Chơi cùng bạn bè trong KartRider Rush+
Chơi cùng bạn bè trong KartRider Rush+

Lưu ý: Game cần kết nối mạng khi chơi

Để có trải nghiệm chơi game tốt nhất, bạn nên chơi trên thiết bị chạy iOS 9.0 trở lên, iPhone 5S trở lên và tối thiểu RAM 1 GB.

Có một điều đáng tiếc là dù ra mắt toàn cầu nhưng KartRider Rush+ lại chưa có trên kho ứng dụng Việt Nam. Vì thế, game thủ Việt lại chưa thể tải ngay về chơi được mà cần fake IP điện thoại sang nước khác mới có thể tải và trải nghiệm.

Liên kết tải về
Tìm thêm: KartRider Rush+
0 Bình luận
Sắp xếp theo