Kaspersky Password Manager cho iOS 8.5.1 Quản lý mật khẩu, địa chỉ và thẻ tín dụng an toàn

Tải về

Kaspersky Password Manager for iOS hỗ trợ lưu trữ an toàn mọi mật khẩu truy cập, thông tin đăng nhập, địa chỉ, số liệu quan trọng và thông tin thẻ tín dụng - tất cả trong cùng 1 ứng dụng quản lý mật khẩu thông minh và miễn phí cho iPhone, iPad, iPod Touch. Kaspersky Password Manager là sản phẩm của Kaspersky - hãng phần mềm diệt virus và bảo mật hàng đầu thế giới.

Quản lý mật khẩu an toàn trên Kaspersky Password Manager Lưu trữ thông tin, mật khẩu, các loại thẻ... trên Kaspersky Password Manager
Lưu trữ thông tin, mật khẩu, các loại thẻ... trên Kaspersky Password Manager

Mọi dữ liệu lưu trữ trên Kaspersky Password Manager cho iOS sẽ được đồng bộ trên các thiết bị di động và máy tính. Do đó, bạn chỉ cần ghi nhớ 1 mật khẩu duy nhất dể truy cập Kaspersky Password Manager, công cụ này sẽ lưu trữ và quản lý mọi dữ liệu quan trọng mà người dùng cần bảo mật.

Kaspersky Password Manager là phương pháp đơn giản để bảo mật dữ liệu cá nhân, bao gồm mật khẩu truy cập website, thông tin đăng nhập, số thẻ, số tài khoản tín dụng hay bất cứ số liệu quan trọng nào mà bạn không muốn người khác biết được. Đối với thông tin trên thẻ tín dụng hay danh thiếp, bạn có thể dùng chức năng scan ảnh trên Kaspersky Password Manager để lưu trữ hơn mà không cần nhập tay - vừa nhanh gọn vừa tránh những sai sót không đáng có.

Đối với những thiết bị có hỗ trợ cảm biến vân tay TouchID, bạn có thể truy cập ứng dụng Kaspersky Password Manager nhanh hơn bằng vân tay thay vì phải nhập mật khẩu thủ công. Như vậy, với cách bảo mật tiên tiến, thậm chí người dùng không cần ghi nhớ bất cứ mật khẩu nào cũng có thể quản lý hàng chục, thậm chí hàng trăm, hàng nghìn mật khẩu hay dữ liệu cá nhân an toàn trên di động. Hiện Kaspersky Password Manager có các phiên bản miễn phí và dùng thử trên Windows, Mac, iOS và Android nên người dùng dễ dàng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị mà mình đang sở hữu.

Video giới thiệu ứng dụng Kaspersky Password Manager

Tính năng chính của Kaspersky Password Manager trên iPhone/iPad

Lưu trữ toàn bộ dữ liệu cá nhân 1 cách an toàn

Người dùng có thể lưu trữ mật khẩu, địa chỉ, Email, thông tin thẻ tín dụng... trong cùng 1 vị trí an toàn. Dữ liệu này chỉ được mở khóa khi nhập mật khẩu truy cập ứng dụng Kaspersky Password Manager hoặc dùng vân tay của chủ sở hữu máy.

Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị

Mỗi người dùng sẽ sở hữu nhiều thiết bị khác nhau và sử dụng chúng để lướt web hay shopping... Đó là lý do vì sao Kaspersky Password Manager hỗ trợ đồng bộ mật khẩu, địa chỉ và số thẻ thanh toán trên mọi máy. Bạn có thể truy cập nhanh trên PC, Mac, iPhone hay iPad tùy theo hoàn cảnh.

Dễ dàng truy cập website và tài khoản yêu thích

Việc ghi nhớ mọi mật khẩu cho từng website hay tài khoản luôn là thử thách với bất cứ ai, kể cả khi bạn có khả năng ghi nhớ tốt. Ngược lại, có những người chọn phương án dùng 1 mật khẩu chung cho mọi tài khoản. Cách này ẩn chứa nhiều rủi ro vì nếu để lộ mật khẩu 1 lần, bạn sẽ mất toàn bộ tài khoản. Nhưng với Kaspersky Password Manager, bạn không cần nhớ quá nhiều mật khẩu hoặc đưa mình vào tình huống rủi ro khi truy cập mạng nữa. Thay vào đó, chỉ cần nhớ 1 mật khẩu duy nhất hoặc dùng vân tay để truy cập thư mục mật khẩu, cho phép đăng nhập website hay thanh toán cực nhanh, tránh nhầm lẫn hay phải ghi nhớ quá nhiều thứ trong đầu.

Scan thẻ tín dụng để lưu trữ nhanh hơnĐăng nhập Kaspersky Password Manager bằng vân tayĐồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị và nền tảng
Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị và nền tảng

Dễ dàng nhập dữ liệu từ thẻ tín dụng

Cơ chế nhập liệu tự động của Kaspersky Password Manager sẽ giúp bạn tránh sai sót như khi nhập tay. Nếu muốn lưu số thẻ tín dụng hay thông tin bất kỳ, bạn chỉ cần scan ảnh và lưu tự động.

Hỗ trợ TouchID trên iPhone, iPad đời mới

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc iPhone hay iPad có hỗ trợ nhận diện vân tay thì xin chúc mừng vì Kaspersky Password Manager cũng hỗ trợ dùng vân tay để truy cập ứng dụng. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm nhẹ ngón tay đã cài đặt vân tay vào nút Home khi Kaspersky Password Manager yêu cầu để mở ứng dụng trong tích tắc. Tính năng này hiện hỗ trợ iPhone 5s, iPad Air 2 hoặc iPad Mini 3 trở lên.

Những điểm mới trên Kaspersky Password Manager bản 8.5.1

  • Cải tiến tính năng tự động nhập thông tin và đăng nhập nhanh trên website.
  • Sửa 1 số lỗi cơ bản và nâng cấp ứng dụng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.5.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 109 MB
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm