Kaspersky Password Manager 8.0.3.287 Tiện ích quản lý mật khẩu cá nhân

Tải về

Kaspersky Password Manager là một tiện ích quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho người dùng trên Windows.

Đây là một công cụ không thể thiếu cho người sử dụng Internet. Tiện ích cho phép tự động hóa quá trình nhập mật khẩu và dữ liệu khác vào các trang web, đồng thời giúp người dùng bỏ qua thao tác tạo và ghi nhớ nhiều mật khẩu.

Khi sử dụng Kaspersky Password Manager để đăng nhập, bạn có thể yên tâm dữ liệu của mình được an toàn. Phần mềm tạo mật khẩu mạnh mẽ và đặc biệt ngăn ngừa thông tin đăng nhập của bạn không bị mất cắp. Tất cả các dữ liệu bí mật được mã hóa và lưu giữ trong cơ sở dữ liệu chuyên dụng trên máy tính của bạn.

Về cơ bản, Kaspersky Password Manager mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web an toàn hơn, nhanh và thuận tiện hơn.

Kaspersky Password Manager

Lợi ích khi sử dụng Kaspersky Password Manager:

 • Cho phép người dùng truy cập các trang web và ứng dụng chỉ với một cú click chuột đơn giản.
 • Lưu trữ mật khẩu người dùng trong cơ sở dữ liệu được mã hóa trên máy tính cá nhân.
 • Tạo một mật khẩu mạnh mẽ, độc đáo cho từng tài khoản.
 • Bao gồm phiên bản di động cho phép tải từ một ổ đĩa flash và chạy trên máy tính khác.
 • Tự động điền vào một mẫu dài cho người dùng.

Tính năng chính của ứng dụng Kaspersky Password Manager:

Đăng nhập bằng một cú click chuột đơn giản

Ứng dụng sẽ ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu tương ứng của tài khoản đó, vì vậy khi trở lại trang web bạn có thể đăng nhập dữ liệu tự động. Kaspersky Password Manager cũng làm việc với các ứng dụng yêu cầu quyền quản trị.

Bảo vệ mật khẩu cá nhân một cách tin cậy

Kaspersky Password Manager lưu trữ an toàn mật khẩu của bạn cũng như dữ liệu cá nhân trong một cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp và được mã hóa trên máy tính Windows. Mật khẩu lưu trữ này chỉ được truy cập bằng cách sử dụng một mật khẩu chính hoặc phương pháp quản trị khác mà người dùng được phép quyết định. Điều này nhằm đảm bảo mật khẩu của bạn sẽ được an toàn và ngăn chặn các xâm nhập bất hợp pháp với âm mưu đánh cắp dữ liệu.

Hỗ trợ nhiều phương pháp quản trị

Kaspersky Password Manager hỗ trợ người dùng kiểm soát truy cập vào cơ sở dữ liệu mật khẩu bằng một mật khẩu chính hoặc bằng cách sử dụng thiết bị kết nối USB hay Bluetooth. Bạn có thể sử dụng cả thiết bị di động của mình: mật khẩu cá nhân sẽ được cấu hình hóa, do đó chúng chỉ hoạt động khi thiết bị di động được kết nối với máy tính thông qua Bluetooth. Nếu bạn không ở cạnh máy tính mà chỉ cầm điện thoại theo bên mình, cơ sở dữ liệu sẽ tự động khóa.

Tạo mật khẩu mạnh mẽ

Độ an toàn của dữ liệu cá nhân phụ thuộc trực tiếp vào độ mạnh của mật khẩu mà bạn tạo. Thông thường người dùng có thói quen dùng những mật khẩu giống hoặc tương tự nhau cho nhiều tài khoản riêng lẻ. Khi đã phá được một mật khẩu nào đó, kẻ xâm nhập bất hợp pháp sẽ dễ dàng truy cập vào nhiều tài khoản của bạn cùng lúc. Do đó bộ tạo mật khẩu tích hợp trong ứng dụng Kaspersky Password Manager sẽ giúp người dùng tạo những mật khẩu mạnh và rất khó bẻ khóa.

Nhập mật khẩu từ các hệ điều hành và ứng dụng khác

Với trình duyệt Internet Explorer hay Mozilla Firefox quen thuộc, mật khẩu sẽ được lưu trữ ở định dạng không an toàn và dễ bị truy cập bất hợp pháp. Với Kaspersky Password Manager, người dùng có thể định vị các mật khẩu không được bảo vệ này và nhập chúng vào cơ sở dữ liệu mật khẩu mã hóa.

Phiên bản di động

Phiên bản di động của Kaspersky Password Manager cung cấp khả năng truy cập vào mật khẩu của bạn trong khi đang thao tác trên máy tính bất kỳ mà không cần cài đặt bất cứ nội dung nào. Phiên bản di động cho phép khởi chạy từ loại thiết bị cầm tay bất kỳ, bao gồm cả ổ đĩa flash. Nếu thiết bị bị gỡ bỏ sau đó, Kaspersky Password Manager sẽ khóa cơ sở dữ liệu mật khẩu tự động đồng thời gỡ mọi dấu vết trong dữ liệu mật khẩu của bạn khỏi máy chủ.

Tự động hoàn thiện các mẫu dài

Ngoài các dữ liệu về tên người dùng và mật khẩu, các mẫu trên trang web thường yêu cầu nhập liệu thông tin cá nhân nhiều lần và phức tạp. Các dữ liệu bổ sung đó bao gồm: tên đầy đủ của bạn, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ hộp thư điện tử, số điện thoại nhà riêng, quốc gia đang sinh sống.... Tuy nhiên Kaspersky Password Manager có thể tự động điền những mẫu đăng ký này giúp bạn bằng thông tin đã được cung cấp trước đây. Một vài thẻ ID (chứng minh thư nhân dân) có thể được sử dụng để lưu trữ các thông tin liên quan đến công việc và cá nhân riêng lẻ.

Sử dụng một số tên người dùng cho một bộ cung cấp tài khoản đơn

Đôi khi, một vài mật khẩu được lưu trữ cho một trang web riêng lẻ. Ví dụ, bạn có thể có một vài hộp thư điện tử, mỗi Email được dùng cho mục đích khác nhau, được đăng ký với một bộ cung cấp dịch vụ thư đơn lẻ. Kaspersky Password Manager cho phép lưu trữ một vài tên người dùng cho một nhà cung cấp riêng và kiểm tra khi bạn muốn sử dụng để đăng nhập.

Sao lưu tự động

Kaspersky Password Manager tự động tạo một bản sao lưu cho cơ sở dữ liệu mật khẩu của người dùng ngay trên máy tính Windows mỗi khi có thay đổi. Người dùng dễ dàng khôi phục mật khẩu cá nhân trong trường hợp cơ sở dữ liệu hiện thời bị hỏng, hoặc khi bạn muốn trở lại phiên bản trước.

Bảo vệ hiệu quả khỏi keylogger

Keylogger là một chương trình chứa mã độc và có chức năng dò việc nhập liệu từ bàn phím trên máy tính cá nhân, mục tiêu là ghi lại dữ liệu cá nhân của người dùng, ví dụ như mật khẩu truy cập. Kaspersky Password Manager sẽ nhập mật khẩu mà không dùng bàn phím, vì vậy có thể bảo vệ hiệu quả dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các phần mềm keylogger.

Bảo vệ khỏi nguy cơ lừa đảo trực tuyến

Lừa đảo trực tuyến là loại hoạt động tiêu cực trong đó một tên tội phạm mạng sẽ mời người dùng ghé thăm trang web bất kỳ với mục đích lừa bạn tiết lộ thông tin tài khoản cá nhân. Trang web giả mạo này có giao diện tương tự như trang gốc và người dùng sẽ cung cấp dữ liệu cá nhân của mình.

Kaspersky Password Manager sẽ giải quyết hiệu quả các trường hợp lừa đảo trực tuyến bằng cách kiểm tra xem đường dẫn URL đó có xác thực không và phần mềm của bạn đã cập nhật chưa.

Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu phần cứng

 • RAM có sẵn: tối thiểu 512 MB.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 MB.
 • Chuột máy tính.

Trình duyệt web được hỗ trợ

 • Microsoft Internet Explorer 6.0 - 10.0
 • Mozilla Firefox 2.x - 19.x
 • Google Chrome 6.0 - 24.0
 • Maxthon 2.5.x
 • Flock 2.х
 • Seamonkey 2.0.8 - 2.16
 • Yandex 1.5

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.3.287
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 1.399
 • Lượt tải: 1.129
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm