Kaspersky Password Manager cho Android 8.5.0.287 Công cụ quản lý mật khẩu an toàn trên Android

Tải về

Kaspersky Password Manager là nơi an toàn để lưu trữ tất cả các mật khẩu web, địa chỉ, tên tài khoản, thông tin thẻ tín dụng... và đồng bộ hóa chúng trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính hay máy tính bảng.

Nhớ Master password duy nhất để truy cập vào kho mật khẩu của bạnLưu trữ tất cả dữ liệu mật an toàn với Kaspersky Password Manager
Lưu trữ tất cả dữ liệu mật an toàn với Kaspersky Password Manager

Theo khuyến cáo của các chuyên gia bảo mật, mọi người nên sử dụng mỗi toàn khoản một mật khẩu khác nhau và không nên đặt theo ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, họ tên... nhằm tránh kẻ xấu có thể dễ dàng lần ra, bẻ khóa và xâm nhập vào tất cả tài khoản cùng lúc.

Tuy nhiên, có một bất cập là nếu sử dụng nhiều password, thì việc nhớ tất cả và để không sử dụng nhầm lẫn mật khẩu tài khoản này cho tài khoản khác lại là cả một vấn đề, đặc biệt là trong xã hội hiện nay, chúng ta có quá nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải nhớ.

Tuy nhiên, giờ đây việc nhớ mật khẩu đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng quản lý mật khẩu Kaspersky Password Manager.

Video giới thiệu ứng dụng Kaspersky Password Manager trên Android

Nhắc đến Kaspersky thì có lẽ bạn sẽ không còn lạ lẫm gì bởi đây là một trong những nhà sản xuất phần mềm diệt virus vào bảo mật hàng đầu thế giới. Cũng chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ an toàn và bảo mật của ứng dụng Kaspersky Password Manager.

Khi sử dụng Kaspersky Password Manager, phần mềm này sẽ giúp bạn ghi nhớ tất cả tên người dùng, mật khẩu của nhiều tài khoản, đồng thời đồng bộ chúng trên điện thoại di động và máy tính. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhớ một mật khẩu duy nhất gọi là Master password để truy cập vào kho mật khẩu của mình.

Cách đơn giản nhất để quản lý và bảo vệ các tài khoản của bạnĐồng bộ kho mật khẩu với máy tính và nhiều thiết bị khác để dễ dàng truy cập
Đồng bộ kho mật khẩu với máy tính và nhiều thiết bị khác để dễ dàng truy cập

Tính năng nổi bật của ứng dụng Kaspersky Password Manager trên Android

Lưu trữ an toàn tất cả thông tin mật

Người dùng có thể lưu trữ mật khẩu, địa chỉ, thông tin thẻ tín dụng... trong kho lưu trữ an toàn của Kaspersky Password Manager. Chúng chỉ có thể được mở khóa bằng một mật khẩu duy nhất (Master password) mà chỉ có mình bạn biết.

Đồng bộ password trên nhiều thiết bị

Người dùng thường sử dụng cả máy tính và điện thoại để phục vụ nhiều hoạt động như lướt web, mua sắm... Vì vậy ứng dụng được tích hợp tính năng đồng bộ hóa dữ liệu đã lưu trên mọi thiết bị của bạn. Nhờ đó, người dùng có thể truy cập kho mật khẩu từ bất kỳ thiết bị nào như máy tính, Mac, smartphone hay máy tính bảng. Yêu cầu duy nhất là chỉ cần nhớ được Master password.

Scan để nhập dữ liệu thẻ tín dụng tự độngNgăn chụp ảnh màn hình có chứa mật khẩu
Bảo vệ kho mật khẩu của bạn một cách tối ưu nhất

Dễ dàng truy cập vào tất cả trang web và tài khoản yêu thích

Việc nhớ mật khẩu cho mọi tài khoản web là một thách thức ngay cả khi bạn sở hữu trí nhớ tốt. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ không bao giờ phải nhấp vào dòng chữ "Quên mật khẩu?" để tìm cách lấy lại password nữa. Với Kaspersky Password Manager, tên người dùng cũng như mật khẩu sẽ được lưu trữ một cách an toàn để bạn dễ dàng đăng nhập vào website hay tài khoản yêu thích.

Nhập thông tin thẻ tín dụng dễ dàng

Việc nhập dữ liệu tự động có thể giúp ngăn ngừa sai sót khi gõ từng ký tự từ bàn phím ảo. Chính vì vậy, để nhập số thẻ tín dụng chính xác, bạn chỉ cần scan thẻ bằng camera của điện thoại. Tất cả đã sẵn sàng lưu vào kho mật khẩu hoàn toàn bảo mật của Kaspersky Password Manager.

Bảo vệ dữ liệu an toàn và ngăn chụp ảnh màn hình

Ứng dụng này ngăn chặn kẻ xấu chụp ảnh màn hình chứa mật khẩu, tài khoản và thông tin thể tín dụng.

Kaspersky Password Manager được cung cấp dùng miễn phí để lưu 15 tài khoản. Nếu muốn sử dụng phiên bản lưu được nhiều tài khoản hơn, bạn cần bỏ ra mức phí khoảng $14.99/năm/user hoặc $29.95/năm/2 users.

Tính năng mới

 • Thêm lớp bảo mật bổ sung: Không ai có thể chụp màn hình mật khẩu của bạn nhờ kích hoạt chức năng Screen Capture Protection.
 • Cải tiến tính năng tự động nhập thông tin và đăng nhập nhanh trên website.
 • Sửa một số lỗi cơ bản và cải tiến.

Tống Hoa

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.5.0.287
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24 MB
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm