Kick the Man cho iOS 1.0.8 Game phiêu lưu hành động đi cảnh hấp dẫn

Tải về
5 (1) BAP Miễn phí 02 Dung lượng: 466,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Kick the Man cho iOS là game hành động đi cảnh hấp dẫn xoay quanh cuộc phiêu lưu tìm kiếm người cha không biết mặt của Dan - người giàu có nhất vùng nhưng chưa từng được trải nghiệm niềm hạnh phúc thực sự.

Nâng cấp vũ khí để giết quái trong hành trình tìm cha
Nâng cấp vũ khí để giết quái trong hành trình tìm cha

Chào mừng bạn đến với game hành động đi cảnh tuyệt vời mới, kết hợp giữa game bắn súng và game phiêu lưu - Kick the Man. Kick the Man for iOS cung cấp khả năng tùy chỉnh nhân vật và và kho vũ khí mạnh mẽ để bạn hoàn thành cuộc hành trình săn quái vật của mình. Bạn có thể sử dụng súng, búa và nhiều loại vũ khí khác với khả năng tấn công chết người.

Kick the Man là game hành động đi cảnh mới trên di động
Kick the Man là game hành động đi cảnh mới trên di động

Trong Kick the Man iOS, bạn hóa thân Dan - người hùng đang sống một cuộc sống không biết hạnh phúc là gì. Ngay cả khi Dan là người giàu có nhất vùng, anh ấy cũng chưa từng được hưởng niềm hạnh phúc thực sự. Giấc mơ lớn nhất của anh ấy là biết được cha mình là ai. Đó cũng là một câu hỏi khó trả lời đối với tất cả những cư dân trong vùng vì không ai biết được chính xác người đàn ông đó là ai. Dan quyết định tự mình tìm kiếm câu trả lời. Anh ấy bắt đầu hành trình nguy hiểm của mình với mục đích tìm cha.

Nâng cấp và sử dụng những kỹ năng combo hùng mạnh trong Kick The Man
Nâng cấp và sử dụng những kỹ năng combo hùng mạnh trong Kick The Man

Đến với Kick the Man cho iOS, người chơi phải vượt qua bản đồ một cách an toàn bao gồm dãy núi phép thuật, bẫy, thành phố chết chóc, những dòng sông la hét và bãi rác điện. Mỗi bản đồ mang đến các thách thức, kẻ thù và những khu vực bí mật để người chơi khám phá và thu thập bóng. Người chơi cần thu thập đủ 7 trái bóng để hoàn thành trò chơi.

Để làm được điều đó, bạn nên giúp Dan giết mọi con boss và tránh xa những sự lừa bịp để trở thành một người đàn ông tốt hơn với sự đồng hành của người bạn thân.

Đánh bại các con boss nguy hiểm
Đánh bại các con boss nguy hiểm

Cách thu thập bóng trong Kick the Man cho iOS

Kick the Man cho iOS là game hành động đi cảnh mà người chơi phải thu thập đủ 7 trái bóng để mở bí mật lớn nhất cuộc đời của Dan và tìm ra bố anh ấy là ai. Tìm hiểu Dan là một con người hay một con quái vật bằng cách vượt qua những cạm bẫy được tạo ra bởi chúa tể Sun.

Bằng cách nâng cấp kỹ năng và vũ khí để tăng cường sức mạnh, Dan sẽ giết boss dễ dàng hơn. Khám phá các khu vực bí mật để đá con trùm ra khỏi đó và lấy trái bóng. Hãy nhớ đừng đánh trúng hoặc giết người bạn thân. Nếu không có anh ta, bạn không thể tìm được đúng đường trong trò chơi phiêu lưu nguy hiểm này.

Thu thập các trái bóng đề tìm hiểu bí mật lớn nhất về cuộc đời của Dan
Thu thập các trái bóng đề tìm hiểu bí mật lớn nhất về cuộc đời của Dan

Tính năng chính của Kick the Man cho iOS

Tăng cường sức mạnh

Đừng quên phá vỡ các hộp trong suốt hành trình để nhận quà và thu thập xu. Sau đó, sử dụng chúng để nâng cấp kỹ năng và vũ khí trong cửa hàng hoặc sử dụng thẻ tín dụng. Sức mạnh càng cao cường, bạn càng dễ dàng tiêu diệt boss và vượt qua cạm bẫy.

Gam hành động mới

Kick the Man iOS là game hành động platform mới trên di động, mang đến cho người chơi cảm giác và trải nghiệm của những tựa game hành động đi cảnh cổ điển từ những năm 90. Nếu bạn đang tìm kiếm kỷ nguyên 16-bit, Kick the Man cho iOS là dành cho bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 466,7 MB
  • Lượt xem: 32
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Kick the Man

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm