Windows Doctor

Tải về
4,1 (11) Safe Data Recovery Technology Dùng thử 5.636 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Microsoft Windows 2.7.1 là một tiện ích với tính năng chính là dò tìm các lỗi tìm tàng nguy hiểm để từ đó gợi ý giúp người dùng sửa chữa tăng tính ổn định và cải thiện tốc độ hệ thống.

Những nét mới trong phiên bản WD 2.7.1:

• Các chức năng được cải tiến với tốc độ quét nhanh và kỹ hơn, giao diện tương tác được bố trí lại theo kiểu nằm ngang của 5 nhóm tính năng chính khá hiện đại.

System Booster: thay cho tính năng System Speed-Up cũ là nhóm tính năng tối ưu hoá cục bộ trên hệ thống máy tính gổm cả phần cứng lẫn phần mềm được cải tiến hơn về cả chất và lượng; đặc biệt có bổ sung thêm các thành phần mới như trình duyệt và các dịch vụ ứng dụng ngoại vi khác để hoàn thiện hơn cho quá trình tăng tốc máy tính.

System Security: vẫn là chức năng chủ lực của phần mềm là dò tìm và giúp người dùng có thể download về các bản vá lỗi “đúng thuốc – đúng bệnh” cho hệ thống qua kết nối Internet trực tuyến, trong phiên bản này có bổ sung thêm chế độ dò tìm sâu “Perform expert level deep security scan” cộng với cơ sở dữ liệu cập nhật ngày mới nhất sẽ luôn đảm bảo tính an toàn cần thiết nhất cho hệ thống của bạn.

Registry Cleaner: so với Registry CleanUp trước đây chức năng quét lỗi và tối ưu bảng cấu hình của hệ thống của WD2010 có bổ sung thêm tính năng bảo vệ - sửa chữa trực tiếp các khoá hệ thống bị lỗi do virus gây ra và thanh lý các lối tắt bị hỏng trên tất cả các phân vùng của đĩa cứng.

• Chức năng Advanced Tools có lẽ là sự cải tiến đáng kể nhất của WD2010 so với phiên bản trước gổm 3 nhóm tính năng với 9 công cụ hữu ích cho người dùng trong quá trình thao tác với hệ thống và dữ liệu trên máy tính.

o Nhóm Disk Tools gồm 3 công cụ tiện ích cho dĩa cứng với cách sử dụng đơn giản.

1. Data Recovery: giúp phục hồi các dữ liệu đã xoá hẳn khỏi hệ thống kể cả do quá trình định dạng các phân vùng dữ liệu (với 3 chế độ phục hồi nhanh, phục hồi đầy đủ và phục hồi các phân vùng đã định dạng).

2. Disk Cleaner công cụ thanh lý các tập tin dư thừa (rác) trên đĩa cứng để tiết kiệm dung lượng.

3. Disk Analyzer: đây là công cụ giúp loại trừ các khoảng trống không cần thiết của đĩa cứng (giống như chống phân mãnh) từ đó sắp xếp lại các dữ liệu một cách hợp lý để tiết kiệm tối đa dung lượng đĩa cứng.

Biểu đồ chi tiết dung lượng các phân vùng tiết kiệm được từ chức năng Disk Analyzer

o Nhóm File Tools: gồm 3 công cụ hữu ích cho việc thao tác với dữ liệu của người dùng.

1. File Shreder: giúp hủy dữ liệu mật một cách tuyệt đối an toàn bằng thuật toán ghi đè mã hoá thông minh (như DOD 5220.22-M, Gutmann) mà không thể phục hồi lại được bằng bất cứ công cụ Recover nào.

2. File Copy: công cụ giúp tăng tốc quá trình sao chép dữ liệu nhanh hơn tới 300% so với mặc định của Windows, đặc biệt hữu dụng khi cần sao chép các tài liệu có dung lượng lớn (trên giao diện tương tác nhấp Add để đưa vào các dữ liệu cần sao chép, lựa chọn chế độ chép: đè - tự đổi tên trùng - bỏ qua trùng, nơi chép dữ liệu tới, xong nhấp nút Copy, có thể tăng lưu lượng Buffer size - bộ nhớ đệm - để đẩy nhanh quá trình sao chép các file dữ liệu cực lớn).

3. File Splitter: hỗ trợ việc chia nhỏ hay ghép các file dữ liệu có dung lượng lớn tiện cho việc chia sẻ Online.

Trên giao diện tương tác trên thẻ Split File bạn định vị trí của dữ liệu cần chia nhỏ và nơi chứa các tập tin kết quả > lựa chọn kiểu chia nhỏ: theo số tập tin hay dung lượng lớn MB – KB – Bytes > nhấp Split để đồng ý chia nhỏ, tiến hành tương tự cho việc Merge File.

Lưu ý khi chia nhỏ dữ liệu bằng WD2010 lúc nào cũng sẽ có một tập tin .BAT giúp nối File tự động đi kèm – các tập tin được chia nhỏ sẽ có phần mở rộng tương ứng là WDSp<thứ tự> và không thể ghép nối lại bằng các chương trình khác cùng chức năng.

o Nhóm System Tools: gồm 3 công cụ giúp người dùng tinh chỉnh và tối ưu hệ thống một cách tuỳ biến.

1. Registry Defrag: tối ưu và chống phân mảnh registry tự động đơn giản qua 3 bước nhằm giúp hệ thống luôn ổn định và đạt được hiệu suất sử dụng tốt nhất.

2. Memory Defrag: tối ưu giải phóng bộ nhớ RAM hữu ích trong trường hợp RAM không kịp giải phóng sau khi sử dụng những ứng dụng lớn.

3. Auto Shutdown: giúp người dùng thiết lập các thao tác: tắt, tái khởi động, chờ, ngủ đông theo lịch thời gian một cách tuỳ biến (hỗ trợ thiết lập theo giờ, ngày và một mốc thời gian cố định trước), nhấp nút Start Task để đồng ý với các xác lập.

Theo TTO

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 5.669
  • Lượt tải: 5.636
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm