Knight Age cho Android 2.2.0 Game thời đại hiệp sỹ trên Android

Tải về

5 (1) Silver Bat Miễn phí 942

Knight Age (Thời đại hiệp sỹ) là tựa game phiêu lưu rất hấp dẫn về đề tài hiệp sỹ. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhập vai những anh hùng trượng nghĩa, phiêu lưu tới nhiều vùng đất khác nhau và chiến đấu để chống lại cái ác.

Tải Knight Age để tham gia cuộc phiêu lưu huyền thoại
Tải Knight Age để tham gia cuộc phiêu lưu huyền thoại

Knight Age xoay quanh câu chuyện về những anh chàng hiệp sỹ tự do. Vì sống trong Thời Đại Hiệp sỹ, do vậy, mỗi người khi sinh ra đều phải gánh trên vai sứ mệnh chu du đến những vùng đất khác, tìm kiếm những thế lực xấu xa và đánh bại chúng để đem lại hòa bình cho thế giới loài người. Bạn chính là một trong số đó.

Xuyên suốt trong Knight Age là những chuyến phiêu lưu đầy thú vị với những thử thách bất ngờ. Tuy nhiên, trên thực tế, trò chơi này là sự kết hợp của 3 thể loại game rất quen thuộc: phiêu lưu, nhập vai và hành động. Knight Age sở hữu cốt truyện nhiều chi tiết, các bối cảnh được đầu tư công phu và hệ thống chiến đấu cùng vật phẩm đa dạng, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giờ phút trải nghiệm hoàn hảo.

Tính năng cập nhật trong Knight Age 2.2.0

Xóa dữ liệu

Hỗ trợ xóa dữ liệu nhanh chóng bằng cách truy cập vào phần Cài đặt > Ứng dụng > Chọn game Knight Age > Lưu trữ > Xóa Dữ Liệu.

Sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương

Từ ngày 27/3/2020 đến ngày 14/4/2020, tham gia sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương để nhận những phần thưởng giá trị:

 • Lễ Vật Dâng Vua: Đánh quái +- 5 level so với level nhân vật sẽ nhặt ngẫu nhiên các lễ vật dâng vua Hùng như: Ngà voi, cựa gà, mao ngựa. Khi đủ 9 ngà voi, 9 cựa gà, 9 hồng mao, đến NPC Lisa để đổi quà.
 • Giải cứu Mị Nương: Vào thời gian diễn ra sự kiện, Mị Nương sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở khu 3, khu 4. Tìm và giải cứu Mị Nương để nhận quà.
 • Đổi Quà từ Lễ Vật: Đổi lễ vật lấy những phần thưởng giá trị khác như: Lửa thiêng, Hồi sinh tại chỗ, Cánh thời trang tù trưởng 5 ngày, Cánh thời trang nham thạch, Titan, Heo rừng.
 • Đua Top Giải Cứu Mị Nương: Tham gia đua top để nhận những phần thưởng cực kỳ giá trị.
 • Bán Pet Rồng Lửa: Mỗi người chơi được mua 3 trứng Pet Rồng Lửa tại Khu Vườn, với thời hạn 30 ngày.
Pet Rồng Lửa
Pet Rồng Lửa

Theo thông tin từ nhà phát triển, Knight Age là trò chơi trực tiếp được hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Game thủ có thể chơi trên PC, iPhone, Android, Windows Phone và có cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Game cũng được thiết kế tối ưu để có thể chạy mượt mà trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Giao diện game Knight Age

Điểm nổi bật game Knight Age

 • Game phiêu lưu với cốt truyện hấp dẫn.
 • Đồ họa sắc nét, hình ảnh chất lượng cao, game chơi mượt trên nhiều thiết bị.
 • Bộ điều khiển được tối ưu với các phím ảo ngay trên màn hình.
 • Hệ thống vật phẩm và thành tựu đa dạng.
 • Game cài đặt và khởi động nhanh, không mất nhiều thời gian kết nối với máy chủ.

Lớp nhân vật trong Knight Age

Thủ thuật chơi game Knight Age

(1) Nhiệm vụ của người chơi là vượt qua nhiều vùng đất khác nhau, tiêu diệt kẻ ác và giúp đỡ người lương thiện. Knight Age sở hữu hệ thống nhiệm vụ đa dạng như thu thập 20 giọt nước mắt của những con Smiley ở khu bìa rừng phía Tây Làng Sói, tiêu diệt 30 con lửa ma trơi, 30 con chuột trong một cái hang ở khu bìa rừng...

(2) Sau khi cài đặt và khởi động, hệ thống sẽ yêu cầu kết nối dữ liệu và người chơi cần lựa chọn nhân vật mong muốn. Knight Age bao gồm 4 lớp nhân vật chính:

 • Chiến binh: Đại diện cho sức mạnh và các thế lực phi thường. Thuộc tính đặc trưng: hệ lửa. Vũ khí sử dụng: Trọng kiếm.
 • Thích khách: Sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và sự khéo léo trong chiến đấu. Thuộc tính đặc trưng: độc tố. Vũ khí sử dụng: Đoản kiếm.
 • Pháp sư: Đại diện cho sức mạnh tinh thần và thể lực chống chọi với bão tố. Thuộc tính đặc trưng: băng giá. Vũ khí sử dụng: Gậy phép.
 • Xạ thủ: Nhân vật sở hữu khả năng vận dụng giữa sức mạnh tinh thần và sự khéo léo. Thuộc tính đặc trưng: sấm sét. Vũ khí sử dụng: Súng trường.

Hệ thống trang bị trong Knight Age

Người chơi có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật như tóc, mắt, đầu và đặt tên mới cho nhân vật.

(3) Giao diện game xuất hiện với hình ảnh bà mẹ đang trò chuyện với người con về việc các vương quốc lớn đang tìm kiếm những chiến binh tài năng từ khắp mọi nơi. Tại đây, bạn sẽ nhận được lệnh từ nhân vật này đến Làng Sói để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

(4) Người chơi có thể điều khiển nhân vật bằng nút mũi tên 4 hướng ở góc dưới bên trái màn hình hoặc bạn cũng có thể chạm vào các vùng trống trên màn hình nếu muốn di chuyển đến đó khi kích hoạt tính năng Touch.

(5) Hệ thống chiến đấu bao gồm 5 thuộc tính: Sát thương vật lý, băng, lửa, sấm sét và độc tố. Hệ thống điểm kinh nghiệm bao gồm 4 loại: Sức mạnh (STR), khéo léo (DEX), thể lực (VIT) và tinh thần (INT). Mỗi nhân vật có thể tăng điểm tiềm năng theo các hướng sau: Chiến binh (Sức mạnh – Thể lực), Thích khách (Sức mạnh – Khéo léo), Pháp sư (Tinh thần – Thể lực) và Thợ săn (Tinh thần – Khéo léo).

Hệ thống hành trang trong Knight Age

(6) Hệ thống vật phẩm đa dạng, bao gồm trang bị dành riêng cho từng nhân vật và trang bị tự chọn. Cấp độ vật phẩm được chia theo màu đặc trưng: trắng, xanh dương, vàng, tím và cam. Vật phẩm cấp càng cao sẽ có những thuộc tính đặc biệt để khám phá.

(7) Các hiệp sĩ có level không quá level 5 level của Boss mới có thể săn được Boss. Tuy nhiên, Boss rất đa dạng level nên các hiệp sĩ có thể tự đi tìm và tiêu diệt các Boss phù hợp. Mỗi khi đánh thắng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị khác nhau. Hãy nhớ Boss sẽ tái sinh sau 12 tiếng tính từ lúc bị tiêu diệt.

Knight Age hiển thị thông tin nhân vật

(8) Hệ thống trang bị bao gồm:

 • Rương may mắn là món quà của thần linh có thể mang lại những vật phẩm cực hiếm khi mở ra, bao gồm rương đỏ (vũ khí, mũ, áo và quần), rương tím (găng tay, giàu và trang sức cần thiết) và rương vàng (đá cường hóa và nguyên liệu chế tạo cánh).
 • Đá cường hóa để cường hóa một món đồ và bạn có thể thu thập chúng bằng việc săn quái hàng ngày. Món đồ có cấp độ cường hóa càng cao thì càng cần nhiều nguyên liệu hơn, tuy nhiên cấp độ cường hóa tối đa chỉ là 15.
 • Khi được 5.000 điểm tích lũy người chơi sẽ đổi được 1 trứng đại bàng. Đại bàng sẽ tấn công và vô hiệu hóa đối thủ trong khoảng thời gian nhất định.
 • Ngoài ra còn nhiều trang bị hấp dẫn khác.

(9) Để lập một bang hội, người chơi phải vượt qua level 30 và mất phí lập bang là 200 ngọc. Nếu đăng ký thành công, trong menu chức năng sẽ có thêm mục bang hội, người chơi có thể vào đó để xem thông tin và thiết lập nội quy cho bang. Ngoài ra, người chơi có thể theo dõi Top bang hội, cập nhật danh sách những bang hùng mạnh nhất.

Vân Anh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 34 MB
 • Lượt xem: 1.876
 • Lượt tải: 942
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm