Knights & Dragons cho Android Game hiệp sĩ giết rồng trên Android

Tải về
5 (1) GREE Miễn phí 161

Knights & Dragons cho Android là một tựa game hành động nhập vai trong đó người chơi sẽ vào vai một hiệp sĩ, lao mình vào các cuộc chiến không có hồi kết với các sinh vật huyền thoại - rồng và các game thủ khác trên toàn thế giới.

Trong trò chơi hiệp sĩ diệt rồng này, bạn sẽ được phép xây dựng một vương quốc, được chiêu mộ binh lính, tướng để hình thành một quân đội vững mạnh. Thêm vào đó, người chơi Knights & Dragons còn có thể kết hợp cùng các game thủ khác lập thành đội chơi và đối đầu với kẻ địch đến từ khắp nơi trên thế giới. Đội chiến binh của bạn có thể càn quét từ mặt trận này sang mặt trận khác, thậm chí có thể đương đầu và chinh phục cả các boss quái vật trong game.

Tương tự như các game đánh nhau khác, người chơi Knights & Dragons được hỗ trợ nhiều tính năng thú vị như mở khóa và trang bị các vật phẩm có giá trị cho tướng, binh lính của mình, thu thập các vật phẩm có giá trị và chế tạo các bộ giáp bảo hộ mạnh mẽ.

Nếu ưa thích dòng game chiến thuật có pha trộn các yếu tố thần thoại thì Knights & Dragons cho Android là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Knights & Dragons cho Android

Một số đặc điểm chính của Knights & Dragons cho Android:

 • Trải nghiệm tựa game hành động nhập vai miễn phí, đầy cuốn hút.
 • Chinh phục thử thách và cuộc phiêu lưu thú vị trong game.
 • Đánh bại quái vật trong truyền thuyết trong các cuộc chiến có tiết tấu nhanh, mạnh mẽ.
 • Lập đội chơi và có những giây phút giải trí thư giãn cùng bạn bè.
 • Đánh trận với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các giải đấu hàng tuần.
 • Mở khóa hàng trăm nhân vật và vật phẩm chỉ có trong game như hiệp sĩ, áo giáp, vàng, kho báu và nhiều thứ khác...
 • Chính tay mình tạo ra các bộ giáp thượng đẳng.

Cập nhật trong Knights & Dragons cho Android bản mới:

 • Sự kiện mới trong game - Raid Boss:
  • Khi tham gia sự kiện này, người chơi sẽ kết hợp cùng bạn bè mình trong cuộc hành trình đánh bại các quái vật khổng lồ và đặc biệt, giành được phần thưởng vô cùng giá trị.
  • Bạn sẽ có cơ hội tham gia và chứng minh khả năng diệt boss của mình trong ba bảng xếp hạng khác nhau: thành viên trong bang đối đầu với nhau (Guild member-vs-Guild member), bang hội đấu bang hội (Guild-vs-Guild) và bảng xếp hạng vô địch thế giới.
 • Sửa lỗi trong game:
  • Sửa vấn đề Fusion.
  • Sửa lỗi với cửa hàng trong game.
  • Sửa lỗi thành tích đánh bại boss.
  • Sửa lỗi bảng xếp hạng dũng sĩ diệt boss trong game.
  • Cải thiện độ ổn định của chế độ Raid Boss.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo cách chơi Knights & Dragons cho Android trong video dưới đây:

Làm quen với Knights & Dragons cho Android:

Khi mới làm quen với trò chơi này, có một vài điểm bạn cần chú ý trong màn hình chơi Knights & Dragons, bao gồm:

Thanh chỉ cấp độ:

Trong góc trái trên cùng màn hình, người chơi sẽ thấy một thanh chỉ số đại diện cho cấp độ của mình. Cấp độ này phụ thuộc vào điểm số XP bạn tích lũy được. Để kiếm được XP, người chơi cần tích cực hoàn thành yêu cầu (Quest) trong game và diệt được càng nhiều quái vật càng tốt.

Lên cấp càng cao thì người chơi sẽ mở khóa được nhiều hiệp sĩ và vật phẩm mới. Tướng của bạn cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong các trận chiến.

Knights & Dragons cho Android

Thanh máu:

Thanh máu này xuất hiện bên phải ngay bên cạnh thanh XP, đại diện cho sức khỏe của tướng chỉ huy của người chơi. Máu này sẽ tự hồi theo thời gian. Nếu cảm thấy lượng máu còn lại không đủ để bạn cầm cự qua trận đấu tiếp theo thì nên lùi bước và đợi cho sức khỏe tràn trề rồi mới tiếp tục đánh.

Chỉ số vàng:

Vàng là đơn vị tiền tệ cơ bản trong Knights & Dragons. Người chơi kiếm vàng từ các công trình trong vương quốc của mình như quán rượu (tavern), nhà thờ (cathedral), suối nguồn (fountain)...

Vàng thu được từ các công trình này lại được sử dụng lại để xây cất nhà cửa, công trình mới trong vương quốc cũng như để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác.

Chỉ số ngọc:

Ngọc (gem) là đơn vị tiền tệ cao cấp trong trò chơi này. Bạn sẽ nhận được quà tặng giá trị này sau mỗi lần lên cấp hoặc bằng một cách thông thường khác: mua trong game thông qua tùy chọn IAP. Ngoài ra, người chơi còn có cơ may nhận được ngọc khi chọn các rương kho báu đầy hên rủi.

Ngọc này có thể sử dụng để xây dựng các công trình cao cấp, để đẩy nhanh tốc độ phục hồi máu hoặc rút ngắn thời gian xây dựng.

Danh sách yêu cầu (Quest list):

Quest chính là một dạng gợi ý các thao tác nên thực hiện để lên cấp nhanh chóng trong game. Danh sách này sẽ vô cùng hữu hiệu đối với người mới chơi đồng thời cũng có tác dụng điều hướng khá tốt đối với các game thủ lão làng.

Thông thường các yêu cầu trong danh sách Quest list sẽ là xây dựng và lên cấp lâu đài, mở rộng khu vực mới... Người chơi có thể chạm tay vào từng yêu cầu này để xem mình đã thực hiện được bao nhiêu % mục tiêu.

Knights & Dragons cho Android

Tấn công người chơi khác:

Để tiến hành một trận chiến mới trong Knights & Dragons khá đơn giản. Người chơi có một vài sự lựa chọn như: hoàn thành yêu cầu đi gây chiến trong Quest hoặc truy cập bản đồ và chọn bất kỳ điểm nào mình muốn chinh phục.

Tấn công trong Knights & Dragons:

Sau khi đã quyết định trận chiến, các nhân vật sẽ tự động lần lượt ra đòn. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể can thiệp vào trận chiến qua một vài tùy chọn. Ví dụ, phía dưới tướng của mình, bạn sẽ thấy một thanh chỉ số tấn công đặc biệt, thanh này sẽ tăng lên sau mỗi lần tướng của bạn ra đòn. Một khi chỉ số này đã đầy, người chơi có thể sử dụng món đòn tấn công đặc biệt này để tấn công kẻ thù (Special Blow).

Đặc biệt, khi diệt được kẻ thù bằng đòn này, người chơi còn được tặng vật phẩm sử dụng để chế ra bộ giáp mới.

Knights & Dragons cho Android

Xem xét Element trước khi vào trận chiến:

Hiệp sĩ của người chơi được chia vào nhiều nhóm nhân tố khác nhau. Người chơi cần xem xét nhóm nhân tố của đối phương trước khi chọn sử dụng hiệp sĩ và giáp loại nào.

Mở khóa hiệp sĩ:

Sau khi lên cấp và chinh phục nhiều khu vực trong Knights & Dragons, người chơi sẽ mở khóa được các loại hiệp sĩ mới. Mỗi hiệp sĩ sẽ thuộc nhóm yếu tố, tương ứng với năng lực và áo giáp sẽ thay đổi theo.

Thi đấu với người chơi khác trong chế độ Arena:

Đấu trường Arena là nơi bạn sẽ đối đầu với người chơi Knights & Dragons từ khắp thế giới. Đây là một trải nghiệm đáng giá đối với người chơi. Bất kể thắng hay thua thì bạn vẫn sẽ nhận được vàng và điểm XP.

Rương quà tặng may mắn:

Người chơi Knights & Dragons có cơ hội mở nắp rương may mắn để nhận quà tặng miễn phí hàng ngày. Bạn có thể bốc trúng vàng, vật phẩm và nếu may mắn thì sẽ bốc được ngọc.

Knights & Dragons cho Android

Kết hợp và chế tạo áo giáp:

Đây là một phần khá quan trọng trong Knights & Dragons. Trang bị giáp mới sẽ giúp hiệp sĩ của bạn thêm dũng mãnh hơn. Trong lúc chờ đợi chế tạo bộ giáp mới thì người chơi có thể nâng cấp bộ giáp hiện tại. Giáp càng mạnh mẽ thì bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn khi đối đầu với kẻ địch.

Mẹo và thủ thuật chơi Knights & Dragons trên Android:

Thiết lập thông báo:

Người chơi nên đặt thông báo để biết khi nào công trình xây dựng đã hoàn thành, khi nào thì tướng đã phục hồi máu. Trong các trò chơi chiến lược thời gian thực thì việc nắm bắt các thông tin này nhanh chóng sẽ giúp người chơi tận dụng nguồn lực hiệu quả hơn.

Kiếm ngọc miễn phí trong Knights & Dragons:

Người chơi có thể kiếm ngọc miễn phí trong trò chơi này bằng một số cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể truy cập Menu => Shop => trượt màn hình xuống cuối và chọn Get Free Gems. Trong cửa sổ hiện ra, người chơi sẽ đề xuất thực hiện một số yêu cầu để nhận ngọc miễn phí. Các yêu cầu này cũng khá đơn giản như tải game, thực hiện khảo sát,...

Kết bạn với người chơi cấp cao:

Mẹo để bạn có thể kết đồng minh với các game thủ cao cấp trong Knights & Dragons là hãy truy cập đến các bảng xếp hạng trong Arena và gửi yêu cầu kết bạn (Add Friend) đến những người chơi đứng đầu bảng. Tuy sẽ không có nhiều người chấp nhận yêu cầu này nhưng chỉ cần một người nhấn đồng ý là bạn đã có được một đồng minh hùng mạnh, đáng tin cậy rồi.

Nâng cấp giáp:

Người chơi có thể tập trung săn quái thuộc cùng 1 nhóm và sử dụng đòn Special Blow để hạn chúng để thu được vật phẩm tạo giáp thuộc cùng nhóm yếu tố với nhau. Lời khuyên cho người chơi Knights & Dragons là nên nâng cấp giáp với các vật phẩm có cùng thuộc tính với nhau. Nói như thế nghĩa là bạn nên sử dụng vật phẩm nhóm đất để lên cấp cho bộ giáp nhóm đất, dùng vật phẩm nhóm lửa để nâng cấp áo giáp lửa.

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 196
 • Lượt tải: 161
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm