Twist cho Android 1.0 Game đẩy bi hại não trên Android

Tải về

3 (1) Ketchapp Miễn phí 246 Dung lượng: 26 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

Twist cho Android là game đẩy bi có lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng khó nếu bạn muốn chinh phục đến cùng. Đây là trò chơi giúp bạn phát triển tư duy logic và rèn luyện trí não rất hiệu quả.

Giao diện ứng dụng Twist Level 1 của Twist

Twist là một tựa game trí tuệ giải đố đến từ hãng game Ketchapp. Được biết đến như một nhà phát triển game thiên về lối chơi đơn giản nhưng lại có tính trí tuệ cao, Ketchapp đã không ngừng làm mới bộ sưu tập game của mình với một loạt các trò chơi nổi tiếng như ZigZag, Make Them Fall , Stick Hero hay Spring Ninja. Và mới đây nhất, sự ra đời của Twist tiếp tục là minh chứng cho hướng đi trung thành của hãng.

Video giới thiệu game trí tuệ giải đố Twist for Android

Về cơ bản, Twist cũng giữ nguyên lối chơi đơn giản như các "đàn anh" của mình, nghĩa là người chơi ban đầu được sở hữu một viên bi ở vạch xuất phát và nhiệm vụ của bạn là điều khiển nó di chuyển qua nhiều tấm ván khác nhau được sắp xếp theo một đường xoắn ốc. Rõ ràng nghe có vẻ đơn giản nhưng chính sự rối rắm trong đường đi mới là điểm khiến người chơi thật khó "ăn" được điểm tối đa trong trò chơi này. Chỉ cần một chút bất cẩn là bạn có thể bị thua ngay lập tức.

Trong lần chơi đầu tiên, một viên bi màu đen sẽ được đặt sẵn ở vạch xuất phát và phía trước là những tấm ván hình chữ nhật màu xanh. Người chơi sẽ bắt đầu dùng tay đẩy bi để nó nhảy qua từng tấm ván này sao cho bi không rớt xuống và cố gắng thu thập thật nhiều những viên bi màu hồng trên đường để lên level. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, một khi được chuyển sang một màn chơi mới, màu sắc của các viên bi và tấm ván sẽ thay đổi, tương ứng với tốc độ di chuyển của bi và độ khó của game cũng tăng dần. Do đó, người chơi cần phải tập trung và tính toán thật kỹ lưỡng điểm đẩy bi sao cho bi không rơi "quá đà".

Level 6 của Twist Cửa hàng của Twist

Thủ thuật giúp bạn chinh phục Twist dễ dàng hơn

 • Tập trung vào viên bi và điểm "hạ cánh" của nó ở tấm ván tiếp theo thay vì quá chú trọng vào điểm số hoặc bị phân tán bởi các yếu tố bên ngoài.
 • Luôn có một khoảng an toàn ở mỗi tấm ván là nơi viên bi đảm bảo không bị rớt xuống. Hãy cố gắng xác định được vùng an toàn này sau khi bạn đã trải nghiệm một vài màn chơi. Điều này sẽ giúp bạn có một chiến lược đẩy bi tốt hơn và nhanh chóng vượt qua các level khó.
 • Hãy chạm liên tục để đảm bảo viên bi của bạn không có thời gian lăn trên các tấm ván. Bởi vì như đã đề cập ở trên, luôn có một vùng an toàn đảm bảo bi không bị rơi. Vượt qua khỏi vùng này nếu xử lý không nhanh, bi rơi xuống là điều không tránh khỏi.
 • Chạm đều tay, nghĩa là hãy đảm bảo nhịp độ nhảy của viên bi. Không nên quá chậm vì bi sẽ có thời gian lăn đến rìa của tấm ván hoặc quá nhanh sẽ khiến bước nhảy của viên bi chưa đủ đế chạm đến vùng an toàn của tấm ván tiếp theo.

Nếu xét về tính mới, Twist không hẳn là mới bởi lẽ nó sẽ khiến bạn có cảm giác lặp lại lối chơi. Tuy nhiên, Twist hoàn toàn có thể gây nghiện bất cứ ai yêu thích dòng game rèn luyện trí não. Hãy nhanh tay tải game về máy và cùng trải nghiệm nhé.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 328
 • Lượt tải: 246
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm