Kukoo Monkeys Planet cho iOS 1.1.3 Game phiêu lưu khám phá thế giới hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 211,8 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Kukoo Monkeys Planet cho iOS là game phiêu lưu kết hợp yếu tố hành động, đưa bạn đến với hành trình khám phá các thế giới thú vị như Mecha World, Ice World hay Jurassic World, với nhiều hoạt động hấp dẫn và giàu tính tương tác.

Khám phá các thế giới bên trong những cánh cửa kỳ diệu tại Kukoo Monkeys Planet
Khám phá các thế giới bên trong những cánh cửa kỳ diệu tại Kukoo Monkeys Planet

Chào mừng các bạn đến với Kukoo Monkeys Planet iOS! Hãy bước vào và khám phá các thế giới vô tận. Mỗi cánh cửa phép thuật đưa bạn đến với một cuộc phiêu lưu độc đáo và trải nghiệm: các trò chơi, âm nhạc, điệu nhảy, vô số nhiệm vụ đặc biệt và thu thập vật phẩm. Chọn nhân vật yêu thích trong game và gặp gỡ nhiều người bạn mới, phát huy trí tưởng tượng của bạn và trải nghiệm niềm vui khám phá thế giới.

Thực hiện vô số nhiệm vụ thú vị và nhận phần thưởng tuyệt vời
Thực hiện vô số nhiệm vụ thú vị và nhận phần thưởng tuyệt vời

Bạn có thể trở thành một thành viên của gia đình Kukoo Monkey tuyệt vời và có khoảng thời gian chơi game vui vẻ với người chơi online khác. Trong Kukoo Monkeys Planet for iOS, bạn có thể lắng nghe các câu chuyện của Grammape, lặn và gặp gỡ các sinh vật biển, tham gia concert, du hành xuyên thời gian để xem khủng long, ngắm nhìn xe ô tô bay, đùa nghịch trong tuyết, bay với máy bay phản lực và trở thành một anh hùng hoặc một tên cướp biển.

Cố gắng chinh phục thứ hạng hàng đầu của các mini game vui nhộn
Cố gắng chinh phục thứ hạng hàng đầu của các mini game vui nhộn

Một chú khỉ Kudoo có thể làm gì?

Người chơi có thể đến các thế giới kỳ diệu như Mecha - thế giới tương lai, Ice World - thế giới của mùa đông bất tận, Jurassic World - thế giới khủng long và một số khỉ Kukoo nguyên thủy, hoặc ghé thăm nhà của một số nhân vật biểu tượng. Bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau và tùy chỉnh nhân vật của mình.

Tải Kukoo Monkeys Planet cho iOS và bắt đầu hành trình khám phá vũ trụ rộng lớn mỗi ngày, tương tác với nhân vật và người chơi khác, thực hiện vô số nhiệm vụ thú vị để kiếm các vật phẩm quý hiếm.

Phát huy trí tưởng tượng của bạn để tùy chỉnh nhân vật trong game
Phát huy trí tưởng tượng của bạn để tùy chỉnh nhân vật trong game

Tính năng chính của Kukoo Monkeys Planet cho iOS

Một gia đình vĩ đại

 • Chào mừng bạn đến với gia đình Kukoo Monkeys. Hòn đảo, cái cây và tất cả thế giới đều có sự xuất hiện của khỉ Kukoo. Kết bạn, gia nhập phi hành đoàn và tận hưởng niềm vui.

Thời trang và phong cách của bạn

 • Bạn đã nghe nói đến các quy tắc thời trang trên đảo chưa? Ngạc nhiên chưa? Không có quy tắc nào được áp dụng tại đây. Bạn có thể mặc bất cứ trang phục nào theo ý muốn bằng cách phối kết hợp nhiều item thời trang khác nhau.

Gặp gỡ những người chơi online khác và trải nghiệm niềm vui với người bạn mới
Gặp gỡ những người chơi online khác và trải nghiệm niềm vui với người bạn mới

Nhiệm vụ

 • Một số khỉ Kukoo sẽ nhờ bạn giúp họ giải quyết các nhiệm vụ quan trọng. Nếu đồng ý thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể nhận được một vật phẩm đặc biệt mà sẽ không xuất hiện ở bất cứ nơi nào khác trong game.

Lưu ý:

 • Bạn cần tạo tài khoản để chơi game.
 • Kukoo Monkeys Planet miễn phí, nhưng cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng.
Liên kết tải về
Tìm thêm: Kukoo Monkeys Planet
0 Bình luận
Sắp xếp theo