Be cho iOS Ứng dụng đặt xe Việt chất lượng cho iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 780
  • Lượt tải: 359
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/9.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Be cho iOS là ứng dụng đặt xe mới nhất tại thị trường xe ôm công nghệ tại Việt Nam và chính thức trở thành đối thủ đáng gờm của Grab Go-Việt. Ứng dụng Be cho iOS có đối tượng khách hàng có nhu cầu là xe 2 bánh và 4 bánh, chắc chắn Be sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ gọi xe riêng chất lượng vượt trội. Tải Be cho iOS để có thêm những lựa chọn mới khi đặt xe di chuyển.

Khuyến mại của Be

Ứng dụng Be thuộc công ty công nghệ Be Group đã được ra mắt tại Hà Nội với 2 dịch vụ chính tương tự các hãng khác đang có là xe ôm BeBike và xe 4 bánh BeCar. Tuy nhiên mục tiêu theo đuổi của ứng dụng đặt xe Be không phải là phân khúc giá rẻ mà tập trung xây dựng chất lượng dịch vụ và sự gắn bó của tài xế.

Với Grab bạn có thể phải trả một mức giá cao gấp 2, thậm chí gấp 3 trong giờ cao điểm nhưng Be cho iPhone cam kết sẽ không tăng giá trong khung giờ cao điểm với mức giá giữ nguyên. BE có mô hình hoạt động dựa trên nền tảng cung cấp phần mềm gọi xe điện tử, kết nối giữa tài xế và khách hàng, quản lý thông qua các hợp tác xã, doanh nghiệp vận tải, nhưng điểm khác biệt là BE đăng ký kinh doanh vận tải.

Be ưu đãi cho doanh nghiệpDi chuyển an toàn với Be cho iOSGiá cả đặt xe phải chăng

Với Be, sự an toàn của mọi chuyến đi là ưu tiên hàng đầu. Do đó, be luôn chú trọng vào quy trình đào tạo đội ngũ tài xế để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sau khi cài đặt ứng dụng Be cho iOS bạn có thể nhanh chóng đặt xe bằng cách nhập địa chỉ đón và trả khách, hoặc bật định vị để ứng dụng xác định được vị trí của khách hàng và bạn sẽ nhanh chóng nhận được xác nhận từ tài xế.

Hiện tại Be cho iOS chưa có các dịch vụ như giao hàng hay giao đồ ăn như Grab và Go-Việt mà tập trung phục vụ khách hàng di chuyển tốt nhất. Giá cả đặt xe của Be có thể nói là cao hơn so với các ứng dụng đặt xe công nghệ khác, nhưng bạn có thể nhận được rất nhiều ưu đãi thông qua các chương trình khuyến mại và mức giá giữ nguyên trong khung giờ cao điểm.

Chất lượng xe đáng tin cậyĐặt xe nhanh với ứng dụng BeỨng dụng xe công nghệ

Khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn thông qua danh tính của tài xế như: tên tuổi, số điện thoại, biển số xe, kiểu xe, màu xe hay ảnh đại diện. Sau mỗi chuyến đi chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá mức độ hài lòng của mình bằng sao từ 1 đến 5. Chắc chắn ứng dụng Be sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến hơn trong thời gian tới, tải Be cho iOS để thử trải nghiệm ứng dụng đặt xe mới này.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: