Làng lá phiêu lưu ký Game nhập vai hành động ninja

Tải về
 • Đánh giá:
  4 51 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 82,5 MB
 • Lượt tải: 37.690
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Làng lá phiêu lưu ký là tựa game Naruto với phong cách game nhập vai hành động đang được chào đón nhiều nhất mùa hè năm nay. Không chỉ bởi đây là tựa game được phát triển bởi những người Việt Nam, mà với các fan của "Cửu vĩ hồ" thì đây là tựa game ninja đầu tiên sau 10 năm mang "đậm chất" Naruto đến thế.

Đối với fan của Naruto, việc tìm kiếm và chơi các game Ninja "ăn theo" bộ truyện này đã không còn xa lạ. Nhưng có thể nói là chưa có tựa game nào lại mang tới sự háo hức, niềm đam mê và "dễ thương" như Làng lá phiêu lưu ký PC.

Game Làng lá phiêu lưu ký Android

Tính năng mới trong Làng lá phiêu lưu ký - Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server 

Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server

Là nơi cho game thủ thỏa sức tranh tài ở những server khác. Để tham gia, người chơi cần đến và báo danh với NPC Onoki, thời gian đăng ký chỉ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server

Khi bắt đầu, người chơi sẽ được đưa vào các khu vực ngẫu nhiên để đọ sức với nhiều đối thủ khác. Cứ đánh trọng thương 1 đối thủ, bạn sẽ nhận được điểm chiến tích. Sau 30 phút, 16 người chơi có điểm chiến tích cao nhất sẽ tiến vào vòng đấu loại trực tiếp để tìm ra vị trí số 1 liên server.

Hạ gục kẻ thù

Phần thưởng cho những người chơi tham dự Đại Chiến Nhẫn Giả Liên Server là: Bạc khóa, Tinh thạch và Đá cấp độ từ 6 tới 9 (không khóa).

Thu phục Vĩ Thú

Thu phục Vĩ Thú là tính năng khá thú vị trong bản cập nhật này, với tỷ lệ đánh quái rớt đá trong Hang Vĩ Thú là 100%, cứ tham gia là chắc chắn có quà. Ở khu vực PK tự do, bạn sẽ phải đối đầu với nhiều người chơi khác để tồn tại. Mỗi lần hạ gục được đối thủ, người chơi cũng sẽ nhận được điểm chiến tích, 3 người chơi có điểm chiến tích cao nhất có thêm quà từ hệ thống.

Thu phục Vĩ Thú

Câu cá

Câu cá là tính năng được đông đảo game thủ mong ngóng nhất, hoạt động này sẽ diễn ra theo khung giờ nhất định. Bạn có thể đi câu, thậm chí phá những người chơi khác đang câu. Tính năng này mang tính giải trí khá cao, giúp người chơi giảm stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Câu cá

Tham gia hoạt động Câu cá người chơi có thể kiếm thêm được nhiều Bạc Không Khóa hoặc Đá cấp 8 (Khóa). Có thể nhận miễn phí 50 cần câu bạc tại NPC Ishikawa Kamizuru. Ngoài ra, cũng có thể mua thêm cần câu bạc trong cửa tiệm tạp hóa, mua cần câu vàng trong cửa hàng khu vàng.

Sử dụng cần câu bạc sẽ câu được các loại cá: Cá trê, cá lóc, cá mè, cá ngát, cá hô, sử dụng cần câu vàng thì được thêm những loại cá quý hiếm. Trong quá trình câu cá người chơi cũng có cơ hội nhận thêm các loại đá cấp 6, 7, 8 tùy theo độ may mắn. 

Khi kết thúc sự kiện nếu nhân vật đạt được TOP 1 - 3 trong bảng xếp hạng câu cá sẽ nhận được phần thưởng có giá trị. Ngoài ra các loại cá câu được khi sử dụng cũng sẽ nhận được phần thưởng.

 Các tính năng chính trong game Làng lá phiêu lưu ký

 • Là tựa game hành động Naruto giữ được nhiều "chất Naruto" nhất so với các tựa game khác cùng thể loại
 • Hệ thống chiến đấu tự động giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn khi trải nghiệm 
 • Âm thanh, hình ảnh và các lời thoại trong game được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ
 • Thiết kế nhân vật theo phong cách chibi + 2D q-style giúp các nhân vật trong game trở nên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều
 • Dù là game nhập vai online nhưng Làng lá phiêu lưu ký lại là tựa game không chiến lực (người chơi phân thắng thua dựa vào kinh nghiệm chơi và kỹ năng "lên" đồ của mình)
 • Hệ thống nhân vật đa dạng và phong phú 
 • Mỗi nhân vật sẽ đại diện và sử dụng một hệ "Chakra" tương khắc một hệ khác, nên việc chọn nhân vật nào và chiến đấu ra sao để giành chiến thắng cũng là một điểm hấp dẫn khác của Làng lá phiêu lưu ký
 • Có hai bộ trang bị để các nhân vật thay đổi khi đối đầu với các đối thủ thuộc hệ khắc, có chakra khắc bản thân mình 

Túi trang bị của nhân vật

Nếu là một fan chân chính của Hokage đệ Thất, chắc chắn chúng ta không thể bỏ lỡ cơ hội này và cùng trải nghiệm những phút thư giãn thú vị cùng những anh hùng làng Lá trong cuộc chiến chống lại những kẻ thù ngoài.

Video giới thiệu game Làng lá phiêu lưu ký

Liên kết tải về

Link Download chính thức: