Learn English with Lingo Arcade for iOS 2.1 Học tiếng Anh qua trò chơi cho iPhone/iPad

Tải về

3,7 (3) Innovative Mobile Apps Miễn phí 482 Dung lượng: 44,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Learn English with Lingo Arcade for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh toàn diện, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Với Learn English with Lingo Arcade for iOS, người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi những kết quả mà mình đạt được chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng chương trình này.

Bắt đầu học cách đọc, nói và viết tiếng Anh với Lingo Arcade. Ứng dụng ngôn ngữ Learn English with Lingo Arcade for iOS được đặc trưng bởi 4 trò chơi gây nghiện, giúp người dùng dễ dàng học cách nói tiếng Anh mà không mất quá nhiều thời gian. Đây là tiện ích hoàn hảo cho bất cứ người dùng nào muốn học tiếng Anh, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của mình.

Ứng dụng Learn English with Lingo Arcade for iOS sẽ truyền đạt cho người dùng những kỹ năng ngôn ngữ chính mà bạn thật sự cần từ vốn từ vựng cơ bản trong hội thoại tiếng Anh thông qua nhiều chủ đề đa dạng. Ứng dụng bao gồm 3 cấp độ miễn phí, người dùng có thể nâng cấp và mở khóa toàn bộ hơn 150 cấp độ khác với mức giá chỉ $0.99.

Nếu bạn là một học sinh hay sinh viên đang bắt đầu học tiếng Anh hoặc chuẩn bị du lịch nước ngoài và cần nâng cấp vốn tiếng Anh cơ bản của mình, Learn English with Lingo Arcade for iOS chính là chương trình hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Phần nổi bật nhất và cũng là hấp dẫn nhất trong việc học tiếng Anh với Learn English with Lingo Arcade for iOS chính là cảm giác bạn đang chơi một trò chơi đơn thuần chứ không phải trải qua quá trình học tập vất vả. Bạn sẽ bắt đầu với những trò chơi thú vị và ở cuối mỗi màn chơi, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi mình có thể tạo một từ mới rất nhanh chóng cũng như hiểu tiếng Anh một cách toàn diện nhất.

Learning English with Lingo Arcade for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Learn English with Lingo Arcade for iOS:

 • 4 trò chơi độc đáo.
 • Cung cấp hơn 3 nghìn từ vựng, cụm từ và câu.
 • Bao gồm hơn 3 nghìn hình ảnh đẹp mắt khiến việc học ngoại ngữ trở nên vui nhộn và hiệu quả hơn.
 • Bao gồm hơn 150 cấp độ được thiết kế chi tiết bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm (yêu cầu nâng cấp phiên bản để truy cập toàn diện chương trình này).
 • Thuật giải chương trình học tương thích phù hợp được phát triển bởi sinh việc tốt nghiệp tại Stanford với mục tiêu tối đa hóa sự vui nhộn, tốc độ học tập và khả năng ghi nhớ của người học.
 • Cơ chế trò chơi độc đáo khiến người dùng muốn chơi liên tục.
 • Chương trình cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Tự động đồng bộ hóa sự tiến bộ của người học giữa nhiều thiết bị với nhau.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho toàn bộ các thiết bị iOS bao gồm cả màn hình Retina.

Learn English with Lingo Arcade - chương trình học tiếng Anh độc đáo nhất

Thúc đẩy quá trình học

Thuật giải chương trình học phù hợp giúp người dùng học tiếng Anh nhanh hơn.

Học tiếng Anh thú vị

Phiên bản mới của Learn English with Lingo Arcade vui nhộn hơn. Một trong những rào cản lớn nhất để giúp người học đạt được tiến bộ trong việc học một ngôn ngữ mới là họ rất dễ từ bỏ và dừng học khi cảm thấy nhàm chán. Những trò chơi mini gây nghiện và hình ảnh sinh động, đẹp mắt trong Learn English with Lingo Arcade chính là động lực thúc đẩy để người học quay trở lại quỹ đạo học tập của mình. Khi việc học được tái hiện qua các trò chơi, chúng trở nên vui nhộn và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Phương pháp tiếp cận tự nhiên đối với việc học ngôn ngữ

Như chúng ta đều biết, phương pháp tốt nhất để học một ngôn ngữ là cách mà trẻ em học dễ dàng nhất ở cùng một địa điểm. Theo cách thức này, chương trình không yêu cầu phần biên dịch. Đây chính là phương pháp tốt nhất để học và ghi nhớ thông tin mới bằng cách tạo các bức tranh mang tính trí tuệ. Đó là lý do tại sao các giáo viên thuộc Lingo Arcade đã chuẩn bị cẩn thận, chi tiết cho từng cấp độ học, sử dụng những bức ảnh bắt mắt, sinh động để khiến việc học tiếng Anh trở nên vui nhộn, dễ dàng và hiệu quả.

Chọn cấp độ bất kỳ và bắt đầu học tức thời

Nếu như các chương trình học ngôn ngữ khác yêu cầu người học phải trải qua từng cấp độ một, ngược lại Learn English with Lingo Arcade muốn công cụ này phù hợp với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu cho tới học viên trung cấp. Vì vậy, chương trình đã được đơn giản hóa với thao tác một chạm để nhảy đến và chọn cấp độ phù hợp với bạn mà không phải tuân theo bất cứ quy trình phức tạp nào.

Đồng bộ quy trình giữa nhiều thiết bị

Với Learn English with Lingo Arcade, người dùng có thể chơi một trò chơi nhỏ trên iPhone của bạn khi đang đi dạo bên ngoài và khi trở lại về nhà tiếp tục tiến trình này trên máy tính bảng iPad. Diễn biến của trò chơi sẽ được tự động cập nhật và đồng bộ nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình trên mỗi thiết bị.

Mang đến giá trị tốt nhất

Learn English with Lingo Arcade for iOS được đánh giá là một trong những chương trình học tiếng Anh tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store, mang đến cho người học kết quả tốt nhất và nhanh nhất. Hãy trải nghiệm ứng dụng và bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình sẽ không bất cả thời gian lẫn tiền bạc khi sử dụng Lingo Arcade làm công cụ học tiếng Anh của mình.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Tính năng Heroic Support của Learn English with Lingo Arcade for iOS hỗ trợ người dùng tối ưu trong việc học tiếng Anh cũng như những rắc rối gặp phải khi trải nghiệm chương trình này.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@grasshopperapps.com để gửi câu hỏi, phản hồi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1:

 • Sửa lỗi chặn người dùng không mở khóa được các cấp độ bổ sung.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 44,8 MB
 • Lượt xem: 681
 • Lượt tải: 482
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm