Legend of Battles Game cuộc chiến rồng quỷ

Tải về
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 267
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Legend of Battles là game chiến thuật nhập vai vô cùng hấp dẫn đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Legend of Battles sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến rồng thiêng dưới vai trò là một chiến binh quả cảm, đứng dậy bảo vệ vùng đất đang sinh sống. Tải game Legend of Battles để bắt đầu cuộc phiên lưu hấp dẫn để chiến đấu chống lại con rồng độc ác.

Rồng thiêng được cứu thoát bởi 1 thế lực bí ẩn, hùng mạnh. Nó xuất hiện và tàn phá cuộc sống của người dân nơi đây với khả năng phun lửa tàn khốc. Rồng quỷ trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với toàn thế giới. Lúc này thế giới đang hỗn loạn, hòa bình của loài người đang dần bị phá vỡ, đất đai bị đầu độc, cuộc sống bị phá hủy và các linh hồn bị hành hạ.

Thứ duy nhất giúp chúng ta thoát khỏi hoàn cảnh này là chiếc nhẫn rồng, chỉ có chiếc nhẫn rồng mới khiến cho Rồng quỷ bị phong ấn trở lại. Tuy nhiên chiếc nhẫn rồng đã bị biến mất và đang có lai lịch vô cùng bí ẩn, để tìm ra chiếc nhẫn rồng các dũng sĩ phải tham gia 1 hành trình rất khó khăn, tất cả điều đó chỉ là khởi đầu, bởi trước khi đến được chỗ có chiếc nhẫn bạn sẽ phải đối phó với sức mạnh khủng khiếp của rồng quỷ.

Game cuộc chiến rồng quỷ

Khi bắt đầu tham gia game Legend of Battles bạn có thể lựa chọn trở thành một Kiếm sĩ - tàn phá bất cứ điều gì, một Pháp sư - thao túng sức mạnh bí ẩn của ma thuật, Chiến binh - hung hăng qua chiến trường hay Cung thủ - trăm phát trăm trúng. Tải game Legend of Battles để bắt đầu hành trình thú vị.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Legend of Battles
0 Bình luận
Sắp xếp theo