Albion Online Season 3 Game MMORPG phong cách sinh tồn

Tải về

Albion Online là game MMORPG phong cách sinh tồn với gameplay phong phú, là sự kết hợp giữa hệ thống chiến đấu, phát triển kinh tế và các trận đánh PvP đặc sắc. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá thế giới rộng lớn với rất nhiều điều thú vị nhưng cũng không thiếu thử thách. Sứ mệnh của bạn là phát triển nền kinh tế, lập liên minh mạnh và để lại dấu ấn trong thế giới Albion.

Tải Albion Online miễn phí

Albion Online - Game MMORPG phong cách sinh tồn
Game Albion Online với đồ họa đẹp mắt

Nền kinh tế trong game Albion Online do người chơi toàn quyền điều khiển và kiểm soát, trong đó mọi item đều do bạn chế tạo nên. Kết hợp áo giáp và vũ khí phù hợp với cách đánh để sẵn sàng tham gia vào các trận đánh quy mô lớn. Thế giới của Albion Online là những cuộc phiêu lưu, chiến đấu, chinh phục lãnh thổ và xây dựng đế chế vững mạnh!

Tính năng game Albion Online

Nền kinh tế do người chơi toàn quyền quyết định

Từ các công cụ cơ bản, quần áo cho đến áo giáp và vũ khí mạnh mẽ, mọi thứ trong game đều do người chơi chế tạo. Thậm chí cả các công trình hay nguồn tài nguyên cũng đều nằm dưới tầm kiểm soát của bạn. Mua bán và trao đổi hàng hóa với những người chơi khác trong chợ địa phương thuộc thế giới Albion. Chế tạo item quý hiếm và bán để phát triển kinh tế.

Xây dựng căn cứ và chế tạo mọi thứ trong game Albion Online
Xây dựng căn cứ và chế tạo mọi thứ trong game Albion Online

Không lớp nhân vật, không giới hạn

Hệ thống chiến đấu trong Albion Online PC không tuân theo lớp nhân vật. Việc thay đổi cách chơi là vô cùng đơn giản. Bạn có thể thử nghiệm vũ khí mới, thay đổi vũ khí, áo giáp… thoải mái. Nâng cấp kỹ năng cho nhân vật bằng cách chế tạo item mới hay đơn giản là chuyển sang dùng trang bị khác.

Sẵn sàng chiến đấu

Từ các trận đánh đơn cho đến chiến đấu theo nhóm nhỏ hay chiến trường rộng lớn, bạn đều cần chiến lược, đội hình và kỹ năng. Thử nghiệm kỹ năng khi chiến đấu với những game thủ khác và tận dụng mọi lợi thế hiện có.

Chiến đấu cùng tổ đội trong Albion Online
Chiến đấu cùng tổ đội trong Albion Online

Làm chủ thế giới

Tham gia tổ đội và quăng mình vào những trận chiến tổ đội đối kháng đặc sắc. Chiếm lãnh thổ các quốc gia để khai thác tài nguyên mới. Bạn có thể xây dựng các nhà máy chế tạo và nhà ở, chiếm đóng thành phố lớn để thu thuế và khuếch trương vị thế của mình. Theo dõi thành tích của nhóm trên bảng xếp hạng và làm tốt vai trò của chỉ huy trưởng để trở thành lực lượng mạnh nhất trong thế giới Albion Online.

Chiếm đóng những vùng đất mới

Chiếm thành phố hay vùng đất rộng lớn. Trồng hoa màu hoặc chế tạo thức ăn, nuôi gia súc gia cầm, xây dựng nhà máy để thu phí từ người chơi khác khi họ muốn chế tạo đồ. Trang trí nhà cửa bằng đồ nội thất và huy chương, chế tạo rương chứa đồ và thuê nhân công quản lý vương quốc mà bạn gây dựng.

Khám phá bản đồ game Albion Online rộng lớn
Khám phá bản đồ game Albion Online rộng lớn

Đối đầu với kẻ thù nguy hiểm

Từ những nhóm nhỏ cho đến boss khủng, từ hầm ngục đến cuộc chiến tranh giành lãnh thổ, thế giới mở Albion có rất nhiều thử thách để bạn chinh phúc. Khám phá 5 quần xã tuyệt đẹp với những nhiệm vụ mới dành cho bạn. Có tổng cộng 6 bang hội với kẻ thù riêng, đòi hỏi người chơi phải thay đổi chiến lược linh hoạt. Bạn có thể đánh 1 mình hay theo nhóm tùy ý.

Cập nhật Albion Online mới nhất

Albion Online Season 3:

Guild Season 13 ra mắt người chơi vào đầu tháng 07/2021 với rất nhiều thay đổi và nâng cấp đáng chú ý.

Gameplay thế giới mở đã trở lại trong Season 3 của Albion Online game
Gameplay thế giới mở đã trở lại trong Season 3 của Albion Online game
 • Lối chơi thế giới mở đã trở lại trong Albion game.
 • Thay đổi hình thức của các quần xã bằng cách nâng cấp đồ họa, giúp hình ảnh hiển thị chi tiết, rõ ràng hơn.
 • Cải thiện đồ họa cho các khu vực cấp cao hơn, khiến chúng trông nổi bật và lôi cuốn hơn.
 • Thiết kế lại bố cục vùng đất, giúp dễ dàng điều hướng trong các trận PvP.
 • Mỗi biome đều có chủ đề riêng, khác biệt trên bản đồ khu vực.
 • Khu vực kho báu thay đổi từ dạng tĩnh sang động, cho phép người chơi thoải mái di chuyển khắp thế giới.
 • Thiết kế lại mob trong thế giới mở - mạnh hơn và xuất hiện với tần suất cao hơn.
 • Cập nhật bản đồ thế giới với nhiều tầng lớp, tài nguyên và sinh vật phong phú hơn.
 • Bổ sung các bàn chơi khó cho game thủ hardcore, cho phép dùng Fame credit để nâng cấp vũ khí cực mạnh.
 • Và nhiều nâng cấp, sửa lỗi khác.

Albion Online - Call to Arms:

Bản cập nhật Call to Arms rất đáng chú ý của Albion Online game
Bản cập nhật Call to Arms rất đáng chú ý của Albion Online game

Thiết kế lại cuộc chiến bang hội

Chiến tranh phe phái được thiết kế lại nhằm mang đến trải nghiệm sâu sắc hơn, nhấn mạnh vào lòng trung thành và bền chí trong khi vẫn thể hiện được sự tự do và phóng khoáng.

Thiết kế lại cuộc chiến bang hội trong Albion Online PC
Thiết kế lại cuộc chiến bang hội trong Albion Online PC

Thu nhận tiền đồn và toàn bộ các khu vực, bài xích đám kẻ cướp, cưỡi trên 6 Elite Faction Mount mới, tham gia chiến dịch Faction Campaign và lên hạng để trở thành huyền thoại trong thành phố. Hoặc bạn có thể thử vận may với băng cướp Caerleon, nơi cơ hội làm giàu là không giới hạn. Nhưng hãy chú ý phía sau lưng mình...

Hellgates 2.0

Khám phá giai đoạn sau của Hellgates với hệ thống đường vào dựa trên bản đồ, 10 thiết kế mới và kẻ thù khác lạ trong các trận PvE.

Cơ chế chiến đấu mới trong Hellgates 2.0
Cơ chế chiến đấu mới trong Hellgates 2.0

Chế độ chơi PvP cũng “lột xác” với khả năng trói buộc Hellgates và cơ chế phun trào dung nham mới. Các trận đấu 10v10 mang đến trải nghiệm khác lạ chưa từng thấy.

Trang bị, chú giải công cụ và hơn thế nữa

Bản cập nhật Call to Arms nâng cấp trang bị, chú giải khả năng, cân bằng sức mạnh và sửa nhiều lỗi khác.

Albion Online - Tenth Guild Season

Guild Season 10 bắt đầu từ 29/8 với vô vàn phần thưởng hấp dẫn. Bang hội đạt thứ hạng cao sẽ nhận được phần thưởng giá trị gồm avatar, vòng avatar cùng Goliath Horseeater mount độc quyền.

Albion Online giới thiệu Guild Season 10 với phần thưởng hấp dẫn
Albion Online giới thiệu Guild Season 10 với phần thưởng hấp dẫn

Goliath Horseeater tạo ra nỗi sợ hãi tột cùng cho thú cưỡi bằng mạng lưới mạnh mẽ và khiến chúng bất động hoàn toàn. Nó cũng dùng gốc AoE và thuốc độc để làm suy yếu quân địch. Thú cưỡi này sẽ được trao cho bang hội đạt thứ hạng Silver trở lên trong Season 10. Thứ hạng càng cao thì phần thưởng càng lớn.

Guild Season 10 giới thiệu Roads of Avalon và hàng loạt vũ khí mới. Thế giới Albion đã thật sự thay đổi với không gian mở và hàng loạt quy luật mới. Hãy chinh phục các trận đấu tranh giành thuộc địa và đấu 5v5 trong Crystal League.

Albion Online - The Knight Challenge Returns

Cập nhật Albion Online mới nhất

Trong tháng 6/2020, người chơi có thể tham gia thử thách Knight Challenge để thu thập những phần thưởng tuyệt vời. Kiếm điểm cho các hoạt động ở thế giới mở, mở khóa rương để nhận vật phẩm giá trị và giành lấy thú cưỡi Giant Horse mạnh mẽ.

GIANT HORSE

Giant Horse: Thú cưỡi quý hiếm với khả năng tăng tốc/miễn nhiễm, để lại khói bụi cho mỗi kẻ thù nó phi qua. Hãy mạnh dạn cưỡi trên lưng con thú mạnh mẽ này tiến vào các vùng hoang dã của Albion.

AVATAR RING

Avatar Ring: Những nhà thám hiểm kiếm đủ tổng điểm thử thách cũng sẽ giành được Knight Challenge Avatar Ring, một chiếc vòng lấy chủ đề áo giáp sẽ khiến avatar của bạn trở nên cao quý. Vật phẩm không thể trao đổi này mở khóa vĩnh viễn Avatar Ring cho một nhân vật.

Phần thưởng theo mùa trong Albion Online

Phần thưởng đặc biệt theo mùa: Hoàn thành mục tiêu hàng tuần, bạn sẽ mở khóa các hòm Knight Challenge. Những hòm này chứa giải thưởng giá trị như túi bạc, sách của nhà thám hiểm, trang bị cho hiệp sĩ như Stone Throne, Round Table, Knight Statue, Regal Carpet.

Như thường lệ, bạn cũng có thể kiếm được điểm thử thách bằng cách thu thập, câu cá, trồng trọt và giết quái thú. Điểm tính đồng thời với phần thưởng hàng ngày, hòm có thể mở khóa hàng tuần, thú cưỡi hàng tháng. Vì thế, hãy đăng nhập, bước vào thế giới mở, thu thập điểm và gặt hái phần thưởng.

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Season 3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 60 MB
 • Lượt xem: 3.408
 • Lượt tải: 1.180
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Albion Online

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm