Legends of Time 0.1.1 Game phiêu lưu hành động chặt chém cho máy tính

Tải về
3 (1) AstroBear Games Miễn phí 320 Dung lượng: 92,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game Legends of Time, người chơi sẽ điều khiển một chiến binh mạnh mẽ, có thể lựa chọn loại nhân vật và cố gắng giết được càng nhiều kẻ địch càng tốt. Đây là game phiêu lưu hành động cho máy tính có nhiều pha chặt chém hoành tráng.

Tham gia vào trận chiến và thỏa sức chặt chém trong game hành động phiêu lưu Legends of Time
Tham gia vào trận chiến quyết liệt và thỏa sức chặt chém trong game hành động phiêu lưu Legends of Time

Đôi khi, cố gắng trở về cội nguồn, làm sống lại một xu hướng đã đến và đi nhiều năm trước là một điều thú vị. Lý do là vì nhiều người vẫn còn nhớ về quá khứ, muốn trải nghiệm và hồi tưởng một số ký ức năm xưa. Điều này cũng đúng đối với nhiều thể loại game ngày nay vì có vẻ như công nghệ hiện đại đã khiến một số thể loại game bị lãng quên. Ví dụ: Các game chặt chém có góc nhìn người thứ ba chẳng còn phổ biến như 2 thập kỷ trước đây nữa. Để góp phần giúp thể loại này không bị lãng quên, nhà phát triển AstroBear Games đã phát hành game phiêu lưu hành động Legends of Time.

Cốt truyện của game phiêu lưu hành động chặt chém Legends of Time như sau: Hiện có nhiều cuốn sách lịch sử đã đi vào huyền thoại nhưng không có cuốn sách nào thần kỳ hơn cuốn Nostradamacon! Chắc hẳn bạn chưa từng nghe nói đến Nostradamacon phải không? Chuyện là nhiều năm trước đây, có một sự việc xảy ra dẫn tới thảm họa có thể chấm dứt mọi thứ. Tất cả mọi chuyện bắt nguồn từ một người có khả năng tiên đoán tương lai có tên là Nostradamus. Dù nhiều người tin rằng đó là khả năng thiên bẩm nhưng ông lại chỉ cho rằng đó là một gánh nặng vì có thể nhìn thấy những sự việc cách thời của mình rất xa nhưng lại chẳng thể làm gì để ngăn chặn việc đó xảy ra. Nhiều lời tiên đoán của ông trở nên nổi tiếng, gây tranh cãi vì rất chính xác và không thể hiểu làm thế nào mà ông tiên đoán được. Nostradamus đã ghi lại tất cả những lời tiên đoán chính của mình vào một cuốn sách rồi khóa lại với hy vọng là lời tiên đoán sẽ không bao giờ trở thành sự thực hoặc rơi vào tay kẻ xấu. Cuốn sách đó có tên là Nostradamacon.

Người ta đồn đại rằng Nostradamacon cất giấu các bí mật đen tối của thế giới và nhiều hơn thế, được phong ấn bằng phép thánh để giữ kín nội dung. Tuy nhiên, sau một sự việc không mong muốn, cuốn sách đã bị thả vào giếng thần kỳ, phá giải phép thánh khiến toàn bộ nội dung của cuốn sách tràn lan vào thế giới.

Để đáp trả sự việc nói trên, một nhóm những vị anh hùng từ nhiều thời đại khác nhau (được triệu hồi từ cuốn sách) sẽ hợp tác để đối phó với những lời tiên tri đen tối nhất để thế giới trở lại bình thường như trước. Những vị anh hùng đó sẽ sớm được biết đến.

Không gian trong quán trọ của game phiêu lưu hành động chặt chém Legends of Time
Không gian trong quán trọ của game phiêu lưu hành động chặt chém Legends of Time

Lời tiên tri của Nostradamus được hé lộ

Legends of Time là một game chặt chém cho máy tính. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chém hết kẻ địch này đến kẻ địch khác và hợp tác với những người bạn của mình để sống sót càng lâu càng tốt. Đây không phải là một game phức tạp nhưng chính điều đó lại giúp người chơi có một vài tiếng thư giãn mà không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Hiện tại, vì game chặt chém cho PC Legends of Time chưa hoàn chỉnh nên vẫn còn thiếu nhiều thứ hấp dẫn nhưng mọi chuyện đang diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp.

Khi mới bắt đầu chơi game phiêu lưu cho máy tính Legends of Time, người chơi có thể lựa chọn trong số nhiều nhân vật. Mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu rất khác biệt. Ví dụ: Trong game có nhiều nhân vật chậm chạp nhưng có lối đánh mạnh mẽ, trong khi các nhân vật khác nhanh nhẹn và lanh lợi hơn. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, dõi theo, giúp nhân vật mở khóa các món đồ tuyệt vời hơn trên đường đi. Legends of Time là một game hành động cho máy tính dành cho nhiều người chơi ở cùng một địa điểm trong chế độ multiplayer hấp dẫn.

Game có góc nhìn người thứ ba quen thuộc và trận chiến tốc độ nhanh

Khi tham gia vào trận chiến quyết liệt trong game phiêu lưu hành động cho máy tính Legends of Time, người chơi không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp kiểu như bấm cùng lúc nhiều phím hay làm việc gì tương tự. Thay vào đó, người chơi chỉ cần bấm mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, một số nhân vật sẽ đòi hỏi người chơi phải thực hiện thao tác khác đi một chút, ví dụ như nhân vật cầm lá chắn có thể đỡ đòn tấn công của kẻ địch dù cho đến giờ vẫn chưa hiệu quả cho lắm. Vì thế, cách chơi dễ nắm bắt nhất trong game hành động cho máy tính Legends of Time chỉ đơn giản là bấm cho đến khi kẻ thù ngã xuống.

Vì nhà phát triển tập trung vào multiplayer nên có thể nói rằng chế độ này sẽ rất thú vị. Vì game chặt chém cho PC Legends of Time vẫn đang được phát triển nên rất khó để khẳng định rằng phiên bản hoàn chỉnh trong tương lai của game sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm như thế nào. Tuy nhiên, điều có thể thấy rõ vào thời điểm hiện tại là đồ họa trong game Legends of Time trông rất đẹp mắt và các nút điều khiển rất nhạy, đủ để người chơi cảm thấy dễ chịu, không hạn chế khả năng tấn công hay né tránh đòn tấn công tới tấp từ phía quân thù.

Game tuyệt vời mong muốn được cộng đồng game thủ ủng hộ

Dù còn thiếu nội dung nhưng game phiêu lưu hành động chặt chém cho máy tính Legends of Time đã cho thấy triển vọng ở một mức độ nhất định. Nếu nhà phát triển tiếp tục bổ sung nhiều thứ cho game và mở rộng cốt truyện của chế độ chơi dành cho một người thì game này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Hiện tại, phiên bản Demo 0.1.1 của game đang được phát hành miễn phí. Bạn có thể tải Legends of Time Demo và trải nghiệm những nét thú vị ban đầu của game ngay lúc này.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 92,2 MB
 • Lượt xem: 359
 • Lượt tải: 320
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Nox 🖼️ 1.050 Game nhập vai hành động giống Diablo
 • ReCore 🖼️ 249 Siêu phẩm game phiêu lưu hành động cho máy tính
 • BattleSouls 🖼️ 305 Game hành động miễn phí
 • Transistor 🖼️ 60 Game nhập vai hành động cảm động cho máy tính
 • The Amazing Spider-Man 2 🖼️ 13.278 Siêu phẩm game hành động cho máy tính
 • Panzar 🖼️ 289 Game nhập vai hành động chặt chém điên đảo
 • BUCK 🖼️ 168 Game hành động hóa thân thành chó sói

Có thể bạn quan tâm