Legendary Dwarves Game chiến thuật thời gian thực

Tải về

5 (1) Moonmana Miễn phí 119 Dung lượng: 110,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

Một thế giới mới đang chờ bạn chinh phục trong game chiến thuật Legendary Dwarves. Bạn có thể chơi game Legendary Dwarves miễn phí trên cả máy tính Windows lẫn thiết bị di động Windows Phone.

Game chiến thuật Legendary Dwarves

Trong game chiến thuật thời gian thực Legendary Dwarves, người chơi sẽ làm chủ 1 vương quốc mới, xây dựng nó từ thưở sơ khai cho đến khi trở thành 1 đế chế bất khả chiến bại.

Xây dựng đế chế trong môi trường MMO và tấn công kẻ thù trong chế độ Multiplayer đặc sắc. Chiến thắng giúp bạn sở hữu nhiều của cải cướp bóc và trở thành bá chủ thế giới. Nhưng đừng quên lập liên minh để trở thành vua của mọi nhà vua, khiến kẻ thù khiếp sợ và danh tiếng lừng lẫy vang xa!

Xây dựng căn cứ vững chắc

Tính năng chính của game Legendary Dwarves

Xây dựng đế chế hùng mạnh

Rất nhiều cơ hội và kho báu trong vùng đất mới đang chờ bạn khám phá. Người chơi sẽ xây dựng chiến thuật riêng và phát triển đế chế theo phong cách riêng của mình.

Sẵn sàng cho cuộc chiến tranh lớn

Sử dụng tài nguyên để xây dựng đế chế mạnh nhất. Nhiệm vụ của bạn là đào tạo quân đội, chuẩn bị tàu thuyền, vũ khí để tham gia chiến dịch. Hãy chủ động tấn công người chơi khác để cướp tài nguyên đồng thời bảo vệ căn cứ.

Hình thành liên minh mạnh

Trở thành chỉ huy trưởng thông thái

Tùy biến lực lượng bằng vũ khí và trang bị cướp bóc được. Mở rộng lãnh thổ và ra khơi để tìm kho báu. Những nguồn tài nguyên mới sẽ giúp đế chế của bạn càng thêm vững mạnh.

Tham gia chiến trường thời gian thực

Legendary Dwarves cho Windows nổi bật với các trận đánh thời gian thực, nơi người chơi chiến đấu để tranh giành tài nguyên và của cải cướp bóc.

Nếu không thể đánh bại họ, hãy lập liên minh

Những đội quân non trẻ có thể kết hợp sức mạnh với nhau để tạo thành đế chế mới, đương đầu với những lực lượng mạnh khác.

Game Legendary Dwarves PC nổi bật với đồ họa đẹp mắt và gameplay theo phong cách chiến thuật thời gian thực đặc sắc. Đây là 1 lựa chọn khôn ngoan nếu bạn là fan của dòng game đế chế trên máy tính và nền tảng Windows Phone.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 110,4 MB
  • Lượt xem: 1.026
  • Lượt tải: 119
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Legendary Dwarves

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm