Longsword - Tabletop Tactics Demo Game chiến thuật thẻ bài trên bàn cho máy tính

Tải về
3 (1) Zero Sum Games Dùng thử 55 Dung lượng: 4,9 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Trong game Longsword - Tabletop Tactics, người chơi sẽ sử dụng các chiến binh, phép thuật và chiến thuật hợp lý để hạ gục các kẻ thù. Đây là game chiến thuật thẻ bài theo lượt có đồ họa đẹp mắt.

Sử dụng thẻ bài trong game chiến thuật theo lượt Longsword - Tabletop Tactics cho máy tínhSử dụng thẻ bài trong game chiến thuật theo lượt Longsword - Tabletop Tactics cho máy tính

Sử dụng các thẻ bài đa dạng để đánh bại nhiều kẻ thù trên chiến trường

Longsword - Tabletop Tactics là game thẻ bài cho PC có cách chơi chiến đấu theo lượt và các quy tắc chơi game độc đáo. Trong game, người chơi sẽ phải sử dụng thẻ bài để triệu hồi các sinh vật, di chuyển chúng đến các vị trí quanh bản đồ, sử dụng chiến thuật hợp lý để giành thế áp đảo so với các đối thủ của mình. Game Longsword - Tabletop Tactics đã kết hợp những đặc điểm tuyệt vời nhất của hai thể loại game thẻ bài và game chiến thuật theo lượt.

Game chiến thuật thẻ bài Longsword - Tabletop Tactics không có cốt truyện, có lẽ lý do chủ yếu là vì game này cũng không có chiến dịch dành cho một người chơi. Điều này có thể khiến người chơi cảm thấy tương đối thất vọng nếu có nhu cầu tự chơi game một mình. Tuy nhiên, người chơi có thể đọ sức với trí thông minh nhân tạo trong chế độ giao tranh (Skirmish) ngoại tuyến. Hiện không có nhiều bản đồ có sẵn trong phiên bản chơi thử (Demo) nhưng nhiều bản đồ hơn nữa sẽ được bổ sung vào thời điểm phiên bản đầy đủ chính thức ra mắt.

Game có đồ họa đẹp mắt và các nút điều khiển giao diện đơn giản

Giao diện là một yếu tố vô cùng quan trọng trong thể loại game chiến thuật theo lượt vì mỗi khi cần một tính năng nào đó thì phải sử dụng được ngay. Dù không có quá nhiều tùy chọn trong game thẻ bài cho Windows Longsword - Tabletop Tactics nhưng tất cả các tùy chọn này đều thuộc diện dễ dùng và hệ thống camera cũng vô cùng dễ chịu. Trên thực tế, người chơi được phép tự do di chuyển camera xung quanh chiến trường cũng như là phóng to hoặc thu nhỏ bao nhiêu cũng được.

Cuối cùng phải nhắc đến một điều đáng chú ý là đồ họa của game chiến thuật thẻ bài Longsword - Tabletop Tactics không xấu nhưng cũng không khiến người chơi cảm thấy quá ấn tượng. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra rằng đây là game của một nhà phát triển độc lập, nhất là về các hiệu ứng chuyển động và chất lượng của đối tượng. Game này tập trung chủ yếu vào yếu tố chiến thuật và chế độ Multiplayer dành cho nhiều người chơi nên những yếu tố khác thường không gây ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm chơi game. Các trận đấu xếp hạng thường sẽ khiến người chơi cảm thấy thực sự hồi hộp. Điều này là đủ để người chơi không quá tập trung vào những chi tiết còn thiếu trong bản đồ.

Một dự án game đầy triển vọng cần được cải thiện thêm nữa

Tóm lại, game chiến thuật thẻ bài Longsword - Tabletop Tactics hiện giống như một viên kim cương chưa được mài giũa kỹ càng vào thời điểm hiện tại vì rõ ràng là game này thực sự có triển vọng trở thành game mô phỏng trò chơi trên bàn hấp dẫn. Hơn thế nữa, game này còn có tính năng đóng vai trò như bộ khung dành cho việc sáng tác các trò chơi trên bàn, tất cả là nhờ có trình chỉnh sửa (Editor) được tích hợp.

Tham gia vào các trận chiến quyết liệt trên bàn trong game chiến thuật thẻ bài theo lượt Longsword - Tabletop Tactics cho máy tínhTham gia vào các trận chiến quyết liệt trên bàn trong game chiến thuật thẻ bài theo lượt Longsword - Tabletop Tactics cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Longsword - Tabletop Tactics

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành Windows 10
 • Bộ xử lý i5
 • Đồ họa GPU riêng biệt

Lưu ý: Phiên bản Demo của game chiến thuật thẻ bài Longsword - Tabletop Tactics đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Longsword - Tabletop Tactics Demo để tham gia vào các trận đấu hấp dẫn trên bàn ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,9 GB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm