Gods and Glory: War for the Throne Chơi game chiến thuật Gods and Glory trên PC

Tải về
  • Đánh giá:
    4,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 310
  • Lượt tải: 93
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Quăng mình vào các trận đánh PvP thời gian thực, cường độ cao với tựa game chiến thuật MMO đặc sắc Gods and Glory: War for the Throne. Giờ đây bạn có thể chơi Gods and Glory miễn phí 100% thông qua giả lập BlueStacks mới nhất.

Game chiến thuật MMO Gods and Glory

Gods and Glory: War for the Throne là cái tên không còn xa lạ gì với người chơi di động. Đây là trò chơi chiến thuật RTS quen thuộc với bối cảnh cổ điển, các trận đánh online quy mô lớn… buộc người chơi phải đầu tư nhiều thời gian công sức để tuyển quân, huấn luyện lực lượng và chinh chiến trên bản đồ rộng khắp. Trước đây, bạn chỉ có thể chơi siêu phẩm này của Wargaming trên 2 nền tảng iOS, Android nhưng với giả lập BlueStacks App Player, người chơi dễ dàng trải nghiệm Gods and Glory: War for the Throne trên màn hình lớn cực chất.

Giống như vô vàn game chiến thuật thời gian thực khác, người chơi Gods and Glory: War for the Throne trên máy tính sẽ bắt đầu từ công việc chiêu mộ quân đội và huấn luyện quân, chiến đấu và chiến thắng để trở thành cường quốc vô địch trên bản đồ thế giới. Các trận đánh PvP trong Gods and Glory được tái hiện tuyệt đẹp trên nền đồ họa chi tiết - cơ hội để bạn đối đầu với hàng ngàn game thủ thực.

Chọn tướng và huấn luyện quân

Cùng nhau khám phá bản đồ thế giới, đưa ra chiến lược thông thái và trở thành đế chế hùng mạnh nhất. Xây dựng 1 vị chỉ huy tài ba để gánh trên vai trách nhiệm phát triển đế chế, củng cố sự vững chắc của lãnh thổ bằng cách xây thêm nhiều công trình mới, khiến kẻ thù khiếp sợ không dám đến gần.

Tận dụng những item phép thuật mạnh mẽ trong Gods and Glory PC để trang bị cho người anh hùng của bạn và tạo ra chiến thắng vẻ vang trên chiến trường.

Đưa ra những quyết định mang tính chiến lược

Lập tổ đội với các chiến binh mạnh mẽ khác và cùng nhau chiến đấu trong thời gian thực, xâm lược quốc gia láng giềng và tìm đồng minh mới để tiếp tục mở rộng lực lượng trên thế giới.

Kêu gọi sức mạnh từ 6 vị thần, tận dụng năng lực đặc biệt của họ để hỗ trợ trong các chiến dịch của Gods and Glory: War for the Throne. Để khuếch trương thanh thế và sức mạnh, bạn cần chủ động đem quân đi xâm lược các khu vực khác trước khi bị tấn công trở lại.

Phát triển đế chế

Đắm chìm trong những trận đánh hoành tráng của Gods and Glory: War for the Throne, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những vùng đất mới, tài nguyên giá trị, xây dựng sức mạnh của các vị thần… Những cuộc phiêu lưu hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước, hãy cùng khám phá!

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: Gods and Glory