Leisure Football Game bóng đá miễn phí cho Windows 10

Tải về
5 (1) Cloud Energy Miễn phí 73 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Leisure Football là game mô phỏng bóng đá vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Leisure Football sẽ đưa bạn đến với những trận cầu thú vị do chính mình làm huấn luyện viên với hàng nghìn cầu thủ bóng đá được khắc họa khá chân thực. Tải game Leisure Football để bắt đầu trở thành vị huấn luyện viên thực sự tài ba theo cách riêng của mình.

Game Leisure Football

Bắt đầu tham gia Leisure Football bạn sẽ được lựa chọn câu lạc bộ riêng của mình để chuẩn bị tham gia những giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh. Mọi giải đấu vô địch quốc gia đến các giải đấu hàng đầu như C1, Seria A, vv và cuối cùng là tranh tài ở giải bóng đá thế giới để có được những chiếc cup vinh quang cho sự nghiệp huấn luyện của bạn.

Tựa game bóng đá Leisure Football có lối chơi khá đơn giản không quá khó như FIFA Online 4 hay PES 2019 nhưng vẫn sẽ mang đến nhiều cảm xúc thú vị. Đặc biệt với các game thủ yêu bóng đá bạn sẽ có được rất nhiều lựa chọn để tạo dựng 1 câu lạc bộ của riêng mình với những cầu thủ mà bạn yêu thích, thậm chí là những siêu sao bóng đá nổi tiếng như Messi, Ronaldo, Modricd, Ramos, Silva, vv.

Game bóng đá miễn phí

Mỗi trận đấu trong Leisure Football sẽ là 1 thử thách vô cùng khó khăn khi bạn phải đối đầu những những huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và ở trận đấu cuối cùng sẽ là người chơi giỏi nhất mà bạn cần vượt qua nếu muốn phá đảo Leisure Football. Tải game Leisure Football để bắt đầu đến với những trận cầu hấp dẫn nhất hành tinh này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 804
  • Lượt tải: 73
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Leisure Football

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm