Lep's World 3 Free cho iOS 1.6.7 Game hành động phong cách Mario kinh điển

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65,7 MB
 • Lượt xem: 192
 • Lượt tải: 138
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Lep's World 3 Free for iOS đưa bạn trở về với 1 thời "tuổi thơ dữ dội" trong tựa game phiêu lưu hành động theo phong cách Mario kinh điển. Trong Lep's World 3 Free, người chơi sẽ vào vai người anh hùng huyền thoại, vượt qua vô vàn khó khăn để đánh đuổi lũ quái vật xâm lược bờ cõi, trả lại bình yên cho thế giới của Lep và những người bạn!

Game hành động phiêu lưu kiểu Mario

Không chỉ tái hiện lại seri game Mario kinh điển trên PC và hệ máy chơi game đời cũ, Lep's World 3 còn gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ nhờ đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp, hiệu ứng âm thanh quen thuộc trên máy chơi điện tử 4, 6 nút và cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới đầy lý thú cùng Lep và những người bạn.

Cốt truyện trong Lep's World 3 Free cho iOS bắt đầu kể từ khi lũ quái vật gớm ghiếc xâm lược vùng đất yên bình Leprechaun Village vào 1 ngày đẹp trời. Lep và những người bạn đang thư giãn dưới bầu trời nắng ấm áp thì bỗng từ đâu mây đen sấm sét kéo đến. Những con quái vật đã lộ diện, đánh cắp vàng và bắt cóc người già trẻ nhỏ trong làng. Rất may, Lep là người sống sót duy nhất trong trận truy quét này.

Video giới thiệu game hành động Lep's World 3 Free

Vào vai 1 anh hùng huyền thoại, người chơi sẽ phải di chuyển qua nhiều thế giới khác nhau để đánh đuổi kẻ thù và giải cứu thế giới. Lần này Lep sẽ xuất hiện cùng 4 người bạn khác. Hệ thống bổ trợ và vàng được thu thập trên đường đi cũng như các kĩ năng di chuyển đặc biệt như đu dây, đi trên khúc gỗ, nhảy kép... sẽ giúp Lep dễ dàng hoàn thành từng level trong game. Chưa hết, Lep's World 3 Free còn mang đến cho bạn những trận đánh trùm cực kỳ gay cấn. Thông qua 120 level đối đầu với 22 loại kẻ thù hung tợn, người chơi Lep's World 3 Free sẽ tận dụng 18 loại năng lực và trang bị đặc biệt để chinh phục sứ mệnh vĩ đại này!

Môi trường chơi game đa dạng

Tính năng chính của game Lep's World 3 Free

 • Game sở hữu đồ họa đẹp, độ phân giải cao và nhiều màu sắc rực rỡ.
 • Cơ chế điều khiển đơn giản bằng nút bấm.
 • Vượt qua 120 level với độ khó tăng dần và nhiều thử thách mới mẻ.
 • Thu thập 18 vật phẩm và năng lực để hỗ trợ nhân vật.
 • Đối mặt với 22 loại quái với năng lực, sức mạnh khác nhau.
 • Chiến đấu với 5 con trùm cực khó.
 • Nhập vai 4 nhân vật khác nhau.
 • Cạnh tranh thứ hạng với bạn bè Facebook.
 • Chơi game phối hợp với bạn bè Facebook trong chế độ Multiplayer.

Mở khóa 4 nhân vật mới

Bạn có thể trải nghiệm Lep's World 3 Free offline tuy nhiên một số tính năng như kết nối Facebook hay xem video quảng cáo để qua bàn sẽ bị khóa khi không có mạng. Nếu chơi online, bạn sẽ gặp phiền toái vì quảng cáo xuất hiện khá nhiều giữa các bàn chơi. Vì vậy, chỉ kết nối Internet khi cần nếu không sẽ rất khó chịu vì quảng cáo trong game.

Lep's World 3 Free cho iOS có lối chơi khá đơn giản. Sau khi kết nối Facebook để sao lưu dữ liệu chơi game và tương tác, bạn có thể chọn ngay 1 trong 2 chế độ chơi chính: Single Player (chơi đơn) hay Multiplayer (nhiều người chơi online). Chế độ chơi đơn gồm 8 môi trường chơi khác nhau và được mở khóa lần lượt bằng cách thu thập đủ số lượng chìa khóa vàng theo yêu cầu.

Tiêu diệt kẻ thù trên đường đi

Mỗi bàn chơi, bạn sẽ bắt đầu với 3 mạng quý giá. Hãy cố gắng sống sót lâu nhất có thể vì hết mạng, bàn chơi sẽ Game Over ngay lập tức. Mỗi môi trường game trong Lep's World 3 Free lại bao gồm nhiều level nhỏ để bạn chinh phục dần dần. Nhiệm vụ trong game Lep's World 3 Free hết sức đơn giản, đó là nhảy và điều khiển Lep di chuyển theo chiều ngang màn hình (kiểu đi cảnh) và sống sót cho đến hết bàn. Trên đường đi, Lep sẽ phải thu thập vàng và bổ trợ, tiêu diệt quái vật bằng cách nhảy lên đầu chúng, 1 số con mạnh hơn thì cần nhảy qua để tránh né.

Điều khiển bằng nút bấm

Lep's World 3 Free for iOS sở hữu hệ thống điều khiển bằng nút bấm trực quan. Bên trái là cụm nút bấm tiến và lùi. Bên phải gồm nút nhảy và bắn vũ khí. Bạn có thể chạm liên tiếp lên màn hình để thực hiện cú nhảy kép. Trong 1 số trường hợp thì cần bắn quả dứa để phá gạch và di chuyển tiến về phía trước. Không biết chơi trên iPad thì sẽ thế nào nhưng trên iPhone thì có đôi chút không thoải mái khi vừa cầm máy bằng 2 tay vừa bấm nút. Nhưng sau 1 khoảng thời gian ngắn đã chơi quen tay, bạn sẽ thấy nó cũng không quá khó. Rất may là tốc độ chơi game chỉ ở mức trung bình nên càng dễ điều khiển nhân vật hơn.

Sử dụng kĩ năng đặc biệt

Nhìn chung, Lep's World 3 Free cho iOS là một tựa game hay và đáng chơi thử trên di động bởi nó hội tụ đủ các yếu tố: đồ họa đẹp, âm thanh hay, lối chơi gây nghiện và hệ thống nâng cấp khá phong phú. Điểm trừ lớn nhất là game chứa nhiều quảng cáo khi chơi online. Lep's World 3 Free có chứa các gói IAP mất phí tuy nhiên giá khá hời (từ $0.99 đến $9.99), vì vậy bạn có thể mua chúng nếu tài chính rủng rỉnh hoặc bỏ qua cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến trải nghiệm game.

Đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp

Download game Lep's World 3 Free

 • Game được cung cấp dưới dạng miễn phí trong thời gian giới hạn.
 • Sửa một số lỗi nhỏ.
 • Nâng cấp lối chơi, đồ họa và nội dung.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

Liên kết tải về