LifeAfter cho Android 1.0.123 Game sinh tồn trong thế giới zombie

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.123
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.216
  • Lượt tải: 1.844
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

LifeAfter cho Androidgame sinh tồn kết hợp phiêu lưu kịch tính, mô tả sự sống của loài người trong thế giới hậu tận thế với vô vàn xác sống và những người bị nhiễm virus chết người.

Chiến đấu một mình hoặc đoàn kết để cùng nhau sống sót trong game sinh tồn LifeAfter cho Android
Chiến đấu một mình hoặc đoàn kết để cùng nhau sống sót trong game sinh tồn LifeAfter cho Android

Đến từ nhà phát triển NetEase Games với nhiều siêu phẩm game đình đám như Rules of Survival - VNG, Onmyoji Arena, Survivor Royale, Crusaders of LightIdentity V, Life After for Android lại là một trò chơi thành công khác của hãng với gameplay cuốn hút và đồ họa 3D ấn tượng.

Khai thác bối cảnh đấu tranh sinh tồn thời hậu tận thế kết hợp với yếu tố nhập vai và phiêu lưu mạo hiểm, LifeAfter sẽ đưa người chơi vào một thế giới bị tàn phá khốc liệt bởi virus zombie, nơi bạn sẽ phải làm mọi cách để sống sót trước những đợt tấn công bất ngờ của những người bị nhiễm bệnh cũng như nhiều thảm họa tiềm ẩn của thiên nhiên.

Tìm kiếm mọi vật dụng cần thiết để sinh tồn trong thế giới zombie
Khám phá mọi nơi để tìm kiếm các vật dụng cần thiết cho việc sinh tồn trong thế giới zombie

Cốt truyện của game LifeAfter cho Android

Một cơn bão virus chết chóc đã bao phủ toàn bộ thế giới, mang đến sự phá hủy tàn khốc không gì có thể ngăn chặn được. Khi màn đêm buông xuống, thế giới biến thành một địa ngục trần gian, tràn ngập những người bị nhiễm bệnh.

Khi đã tìm được chỗ để nghỉ chân, bạn cảm thấy kiệt sức, đói khát, thiếu đạn và bị tra tấn bởi cái lạnh của màn đêm. Bỗng nhiên, bạn nghe thấy tiếng gầm gừ của những người bị nhiễm bệnh đang đến gần, và bạn biết mình sẽ lại phải trải qua một đêm kinh hoàng và đáng sợ khác. Bạn nghĩ mình có thể sống sót được bao lâu nữa trong thế giới hậu tận thế của Life After?

Tự chế tạo vũ khí để bảo vệ chính mình trong LifeAfter for Android
Tự chế tạo vũ khí để bảo vệ chính mình trong Life After for Android

Tính năng nổi bật của game Life After cho Android

Giữ vững ý chí để tồn tại và hy vọng về một cuộc sống mới

Thế giới mà bạn từng biết rất rõ bây giờ là một nơi xa lạ chìm trong cơn bão virus zombie. Cuộc sống của những người sống sót liên tục bị đe dọa bởi bệnh tật, nạn đói, cái lạnh, người bị nhiễm bệnh và các tổ chức bí ẩn với các âm mưu thâm độc. Bạn sẽ phải thật bình tĩnh để đối phó với tất cả những mối nguy hiểm này và cần tin rằng sẽ luôn có một lối thoát.

Xây dựng một nơi định cư kiên cố dành cho những người sống sót
Xây dựng một nơi định cư kiên cố dành cho những người sống sót

Sinh tồn với tất cả những gì mình có

Khám phá mọi ngóc ngách của thế giới hậu tận thế - có thể là trong thành phố đầy người nhiễm bệnh, một khu mỏ bị bỏ hoang, trường đại học đổ nát, hoặc một khu rừng lạnh giá ở vùng cao để tìm kiếm mọi vật dụng thiết yếu. Bạn sẽ cần phải biết cách săn bắn và thu thập thức ăn, cách xử lý vết thương và chế tạo vũ khí để bảo vệ chính mình.

Gặp gỡ những người sống sót khác

Trên đường thu thập vật dụng, bạn có thể gặp được những người sống sót khác. Hãy hết sức cẩn thận vì họ có thể tấn công bạn để cướp đồ. Nếu họ thân thiện, bạn có thể chia sẻ với họ đồ ăn, đạn dược và những câu chuyện phiêu lưu của mình.

Khi đêm xuống, ai sẽ là kẻ thù thực sự của bạn?
Khi đêm xuống, ai sẽ là kẻ thù thực sự của bạn - xác sống hay những game thủ khác?

Xây dựng nơi trú ẩn cuối cùng cho nhân loại

Với những người bạn đáng tin cậy mà mình gặp được trong suốt cuộc hành trình, bạn có thể tìm một nơi lý tưởng để cắm trại và xây dựng nơi định cư, góp nhặt từng viên gạch cho đến khi bạn có một nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót. Cùng với nhau, xung quanh lửa trại, mọi người có thể một lần nữa chống chọi với đêm dài lạnh giá bằng những cái ôm thật chặt.

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo