LifeAfter cho Android 1.0.204 Game sinh tồn trong thế giới zombie

Tải về

LifeAfter cho Androidgame sinh tồn kết hợp phiêu lưu kịch tính, mô tả sự sống của loài người trong thế giới hậu tận thế với vô vàn xác sống và những người bị nhiễm virus chết người.

Chiến đấu một mình hoặc đoàn kết để cùng nhau sống sót trong game sinh tồn LifeAfter cho Android
Chiến đấu một mình hoặc đoàn kết để cùng nhau sống sót trong game sinh tồn LifeAfter cho Android

Đến từ nhà phát triển NetEase Games với nhiều siêu phẩm game đình đám như Rules of Survival - VNG, Onmyoji Arena, Survivor Royale, Crusaders of LightIdentity V, Life After for Android lại là một trò chơi thành công khác của hãng với gameplay cuốn hút và đồ họa 3D ấn tượng.

Khai thác bối cảnh đấu tranh sinh tồn thời hậu tận thế kết hợp với yếu tố nhập vai và phiêu lưu mạo hiểm, LifeAfter sẽ đưa người chơi vào một thế giới bị tàn phá khốc liệt bởi virus zombie, nơi bạn sẽ phải làm mọi cách để sống sót trước những đợt tấn công bất ngờ của những người bị nhiễm bệnh cũng như nhiều thảm họa tiềm ẩn của thiên nhiên.

Khám phá một thế giới rộng lớn không giới hạn
Khám phá một thế giới rộng lớn không giới hạn

Tính năng mới: Ra mắt LifeAfter Season 3

Game sinh tồn trong thời hậu tận thế LifeAfter vừa ra mắt Season 3, mang đến những tính năng mới như thế giới mở liền mạch, AI zombie được nâng cấp và chiến đấu được cải thiện sẽ tạo ra một cuộc cách mạng lớn về trải nghiệm.

LifeAfter vừa ra mắt Mùa 3 với nhiều thách thức và thú vị hơn
LifeAfter vừa ra mắt Mùa 3 với nhiều thách thức và thú vị hơn

Trong bản cập nhật này, người chơi bước vào một bản đồ rộng lớn, nơi các khu vực khám phá có thể tăng gấp đôi kích thước, nơi việc chuyển đổi giữa các khu vực diễn ra liền mạch và tự nhiên. Bạn có thể đi bộ đường dài từ Fall Forest tới sa mạc hoặc leo lên đỉnh núi Mount Snow. Sau đó bơi đến Island. Gamer cũng có thể tìm thấy những chiếc xe bị bỏ rơi, sử dụng để đi xung quanh bản đồ nhanh chóng, dễ dàng hơn, mang lại lợi thế mới cho cuộc chiến.

LifeAfter Season 3 cũng mang đến các bản cập nhật công cụ trò chơi, nghĩa là có những cải tiến lớn về mặt hình ảnh cho cảnh quan, thay đổi thời tiết và chi tiết mô hình nhân vật. Giờ đây, bạn cũng có thể xây dựng các công trình như đập, đường xá, trạm nhiên liệu để tạo ra những thay đổi đáng kể cho thế giới.

Nếu bạn cho rằng các mùa trước dễ dàng thì phần 3 này cũng đặt ra những thách thức mới, với hệ thống đám đông khiến các mối đe dọa zombie khó quản lý hơn. Chúng sẽ tương tác với môi trường theo nhiều cách hơn, chẳng hạn như leo trèo, phá hủy chướng ngại vật, thậm chí tận dụng cảnh quan để ngụy trang. Tin tốt là vũ khí và nghề nghiệp cũng được nâng cấp, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình chiến đấu.

Cốt truyện của game LifeAfter cho Android

Một cơn bão virus chết chóc đã bao phủ toàn bộ thế giới, mang đến sự phá hủy tàn khốc không gì có thể ngăn chặn được. Khi màn đêm buông xuống, thế giới biến thành một địa ngục trần gian, tràn ngập những người bị nhiễm bệnh.

Khi đã tìm được chỗ để nghỉ chân, bạn cảm thấy kiệt sức, đói khát, thiếu đạn và bị tra tấn bởi cái lạnh của màn đêm. Bỗng nhiên, bạn nghe thấy tiếng gầm gừ của những người bị nhiễm bệnh đang đến gần, và bạn biết mình sẽ lại phải trải qua một đêm kinh hoàng và đáng sợ khác. Bạn nghĩ mình có thể sống sót được bao lâu nữa trong thế giới hậu tận thế của Life After?

Xây dựng nhà của bạn và định hình lại thế giới
Xây dựng nhà của bạn và định hình lại thế giới

Tính năng nổi bật của game Life After cho Android

Giữ vững ý chí để tồn tại và hy vọng về một cuộc sống mới

Thế giới mà bạn từng biết rất rõ bây giờ là một nơi xa lạ chìm trong cơn bão virus zombie. Cuộc sống của những người sống sót liên tục bị đe dọa bởi bệnh tật, nạn đói, cái lạnh, người bị nhiễm bệnh và các tổ chức bí ẩn với các âm mưu thâm độc. Bạn sẽ phải thật bình tĩnh để đối phó với tất cả những mối nguy hiểm này và cần tin rằng sẽ luôn có một lối thoát.

Chiến đấu chống lại chết chóc
Chiến đấu chống lại chết chóc

Sinh tồn với tất cả những gì mình có

Khám phá mọi ngóc ngách của thế giới hậu tận thế - có thể là trong thành phố đầy người nhiễm bệnh, một khu mỏ bị bỏ hoang, trường đại học đổ nát, hoặc một khu rừng lạnh giá ở vùng cao để tìm kiếm mọi vật dụng thiết yếu. Bạn sẽ cần phải biết cách săn bắn và thu thập thức ăn, cách xử lý vết thương và chế tạo vũ khí để bảo vệ chính mình.

Gặp gỡ những người sống sót khác

Trên đường thu thập vật dụng, bạn có thể gặp được những người sống sót khác. Hãy hết sức cẩn thận vì họ có thể tấn công bạn để cướp đồ. Nếu họ thân thiện, bạn có thể chia sẻ với họ đồ ăn, đạn dược và những câu chuyện phiêu lưu của mình.

Gặp gỡ những người sống sót khác
Gặp gỡ những người sống sót khác

Xây dựng nơi trú ẩn cuối cùng cho nhân loại

Với những người bạn đáng tin cậy mà mình gặp được trong suốt cuộc hành trình, bạn có thể tìm một nơi lý tưởng để cắm trại và xây dựng nơi định cư, góp nhặt từng viên gạch cho đến khi bạn có một nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót. Cùng với nhau, xung quanh lửa trại, mọi người có thể một lần nữa chống chọi với đêm dài lạnh giá bằng những cái ôm thật chặt.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.204
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 74 MB
  • Lượt xem: 3.155
  • Lượt tải: 2.086
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm