Instabox cho Android 1.6.2 Chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Android

Tải về

4,2 (6) Caesar Miễn phí 1.215 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 trở lên

Instabox cho Android là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng và miễn phí. Với sự hỗ trợ của công cụ này, người dùng có thể xử lý ảnh từ phức tạp đến đơn giản.

Ví dụ, người dùng có thể cắt ảnh theo nhiều tỉ lệ đa dạng, có thể cắt ảnh thành nhiều hình dạng khác nhau trong đó có khả năng cắt ảnh tròn để tạo ra ảnh đại diện hình tròn - một trào lưu đang thịnh hành hiện nay. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng hiệu ứng tạo ảnh đối xứng đặc biệt, giúp tạo ra một tấm ảnh chuyên nghiệp như trên các tạp chí nổi tiếng.

Tuyệt vời nhất phải kể đến công cụ tạo ảnh ghép dán (collage). Khi đó, người dùng có thể lồng ghép nhiều hình ảnh vào một khung hình duy nhất, có thể chọn các bố cục khung hình khác nhau cũng như có thể tùy biến hình nền và khung viền collage theo sở thích cá nhân.

Chương trình này có một thiết kế khá đơn giản và trực quan. Màn hình chính của Instabox được chia thành các ô nhỏ với màu sắc khác nhau, tương ứng với đó là các tính năng như chỉnh kích thước của ảnh (Size), thay đổi hình dạng của ảnh (Shape), tạo ảnh dán ghép (Collage) và tạo ảnh đối xứng (Mirror). Người dùng chỉ cần chạm vào các ô tương ứng để thực hiện thao tác mong muốn.

Một điểm đáng chú ý là Instabox có kích thước khá gọn nhẹ, chắc chắn sẽ không làm quá tải thiết bị Android của bạn so với các công cụ chỉnh sửa khác.

Nếu muốn sở hữu những bức ảnh nghệ thuật độc đáo thì Instabox cho Android là một sự lựa chọn khá đáng cân nhắc.

InstaBox cho AndroidInstaBox cho AndroidInstaBox cho Android

Một số tính năng nổi bật của Instabox cho Android:

Công cụ xử lý ảnh cơ bản:

Bạn có thể thêm các hình dạng khác nhau vào ảnh để tạo ra một mẫu thiết kế đặc sắc. Cụ thể, người dùng có thể biến đổi ảnh thành các hình dạng như: hình tròn, hình tam giác, hình lục giác, hình chữ nhật, hình trái tim, hình chữ thập, hình giọt nước, hình thoi và nhiều hình thú vị khác. Hiện tại Instabox hỗ trợ tổng cộng hơn 40 mẫu hình và con số này đang được cập nhật.

Bên cạnh đó, chương trình chỉnh sửa ảnh này cũng cho phép người dùng kéo thả ảnh, cho phép phóng to/thu nhỏ để theo dõi các chi tiết trên ảnh. Đồng thời, người dùng cũng có thể xoay chiều ảnh theo bất kỳ hướng nào cũng như bo góc ảnh theo mong muốn.

Tối ưu ảnh cho Instagram:

Người dùng còn có thể thêm các loại khung và viền cho ảnh để biến đổi ảnh chữ nhật thường gặp thành ảnh vuông, lý tưởng để đăng lên Instagram.

Trang trí cho ảnh:

Bạn còn được hỗ trợ nhiều sự lựa chọn để trang trí khung viền một cách dễ dàng: một bộ sưu tập gồm hơn 60 màu đơn sắc hoặc và hình nền có sẵn để thêm vào ảnh.

InstaBox cho AndroidInstaBox cho AndroidInstaBox cho Android

Hiệu ứng chỉnh sửa ảnh:

Instabox cho Android hỗ trợ hơn 30 bộ lọc ảnh miễn phí, chắc chắn bạn sẽ tìm được một sự lựa chọn ưng ý trong số những hiệu ứng nghệ thuật này. Đặc biệt, Instabox còn cho phép người dùng tùy chỉnh mức độ trong suốt của hình ảnh cũng như chỉnh sửa các yếu tố ánh sáng trong hình.

Tạo ảnh collage:

Collage là một cách hữu hiệu để ghi lại các khoảnh khắc thú vị trong cùng một khung hình duy nhất. Instabox mang đến nhiều bố cục sắp xếp hình ảnh để bạn lựa chọn. Cụ thể, người dùng có thể lồng ghép từ 2 đến 9 ảnh vào một khung hình duy nhất, con số này là khá ấn tượng với một chương trình tạo ảnh collage. Thêm vào đó, bạn cũng được hỗ trỡ hơn 50 mẫu template để lựa chọn.

Cập nhật trong Instabox cho Android bản mới nhất:

  • Cải thiện hoạt động của chương trình.
  • Sửa lỗi trong phiên bản trước.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,6 MB
  • Lượt xem: 1.287
  • Lượt tải: 1.215
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm