Locate Laptop 2.0 Phần mềm bảo vệ an toàn dữ liệu

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,2 MB
 • Lượt xem: 795
 • Lượt tải: 790
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/Server 2008/7/8
Giới thiệu

Locate Laptop là phần mềm bảo vệ an toàn dữ liệu khi máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp. Bằng cách mã hóa dữ liệu và quan trọng hơn là bạn còn có thể lần theo dấu vết của chúng nếu kẻ cắp nối mạng Internet.

Sau khi cài đặt thành công, chương trình sẽ tự động tạo ra một tập tin thực thi Registration.exe trên màn hình desktop. Tập tin thực thi này rất quan trọng, nó giúp bạn đăng ký thông tin trong cửa sổ đăng ký của Locate Laptop.

Một điều quan trọng khi đăng kí thông tin là nhãn hiệu (Make) và chuỗi số thứ tự xuất xưởng (Machine serial No) phải chính xác. Bởi vì những thông tin cá nhân bạn có thể thay đổi còn nhãn hiệu và số seri của laptop chỉ có một nên không thể thay đổi được. Sau cùng, nhấn Register để hoàn tất quá trình đăng kí. Nếu thành công, bạn sẽ được thông báo Your product has been activated successfully. Bạn có thể sử dụng thông tin vừa đăng ký đăng nhập và kiểm tra thử vị trí laptop của mình như sau: Truy nhập vào Laptop - Theft, Find, Laptop recovery, Lost Laptop, Data Security, Employee tracking, Laptop Travel Security và chọn Login. Tiếp theo, bạn chọn thẻ Laptop statistices, lựa chọn mốc thời gian trong From DateTo Date rồi nhấn View Location Report để xem kết quả.

Trong bảng báo cáo, bạn sẽ có được những thông tin chi tiết vị trí của chiếc laptop của mình như: thời gian bắt đầu sử dụng, địa chỉ IP của máy laptop đang được sử dụng trong mạng LAN (Local IP address), laptop của bạn đang nằm ở quốc gia nào (Country), thuộc vùng (Region) và thành phố nào (City).

Nếu laptop của bạn được sử dụng trong một tổ chức, công ty có đăng ký đường truyền Internet với IP tĩnh, thì chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy được tên của tổ chức đó trong ổ Organization. Đặc biệt, Locate Laptop còn có thể biết được laptop của bạn đang nằm ở kinh độ (Longitude) và vĩ độ (Lattitude) nào trên trái đất. Giờ thì bạn có thể cung cấp thông tin này để giúp lực lượng công an hỗ trợ bạn tìm ra chiếc máy tính của mình.

Những thông tin cá nhân cũng như những thông tin nhận dạng chiếc Laptop mà bạn đăng kí ban đầu, được hiển thị trong thẻ View Personal Information. Bạn có thể sửa đổi những thông tin cá nhân như: địa chỉ email, múi giờ...nhưng không thể sửa đổi những thông tin về chiếc laptop như tên sản phẩm, mã số....

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo