Logosnap

Truy cập

4,8 (5) Logo Design Guru Miễn phí 28.465 Ngày:

Muốn tạo logo cho cửa hàng , website hay công ty nhưng không có điều kiện để thuê một chuyên gia thiết kế thì lúc này có lẽ bạn sẽ cần đến Logosnap. Đây là một dịch vụ đặc biệt giúp bạn tự tay thiết kế logo cho mình dựa trên những logo mẫu có sẵn trong những lĩnh vực , ngành nghề khác nhau. Mặc dù trang web có cả phiên bản tính phí, nhưng chỉ riêng phiên bản miễn phí cũng đã cung cấp tới bạn rất nhiều sự lựa chọn cho ý tưởng của mình.

Sau khi truy cập vào trang chủ , việc đầu tiên bạn cần làm là đăng kí một tài khoản miễn phí bằng cách nhấp vào Login trên góc phải. Sau khi đã có một tài khoản tác nghiệp , tiếp theo tại giao diện chính bạn nhấp chọn hay đơn giản dùng công cụ seach của trang web để chọn cho mình lĩnh vực cần thiết kế logo.

Giao diện kế tiếp hiện ra , lúc này bạn sẽ phải lựa chọn giữa hàng trăm các mẫu logo theo chủ đề nghề nghiệp :

Khi đã nhấp chọn cho mình mẫu ưng ý nhất , trong giao diện tiếp theo hiện ra logosnap.com sẽ hỗ trợ bạn một trình chỉnh sửa nhỏ cho phép bạn tùy sức sáng tạo logo cho mình dựa trên mẫu đưa ra .

Bạn có thể sử dụng các công cụ như : Flip để đảo các đối tượng trong mẫu , Rotate để xoay đối tượng , Scale để phóng ta hay thu nhỏ logo , Add/edit your text giúp chèn đoạn text , Color chooser tô màu đối tượng . Cuối cùng nhấp vào Finalize để kết thúc hoặc có thể chọn vào Save Logo để lần sau bạn chỉnh sửa tiếp.

Theo XHTT

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 28.281
  • Lượt tải: 28.465
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm