Pixisnap Phần mềm ghép ảnh online độc đáo

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 10.866
  • Lượt tải: 10.581
  • Ngày:
Giới thiệu

Pixisnap là phần mềm ghép ảnh độc đáo theo phong cách Mosaic và Polaroid, cho phép truy cập miễn phí trên trình duyệt web. Với các thao tác đơn giản và 1 chút sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh theo cách riêng của mình!

Từ những bức ảnh độc lập, có vẻ không liên quan gì đến nhau, nhờ công cụ ghép ảnh kiểu Mosaic và Polaroid trong Pixisnap, bạn có thể kết hợp chúng để tạo thành 1 bức ảnh lớn ấn tượng, được dùng để làm hình nền máy tính hay ảnh nền Myspace với 1 cú nhấp chuột.

Giao diện phần mềm Pixisnap

Pixisnap cho phép tạo ảnh ghép bằng 3 bước đơn giản: Chọn kiểu ghép ảnh Mosaic hoặc Tile, tải ảnh lên và tùy biến. Sau đó, bạn có thể đặt ảnh làm hình nền máy tính, ảnh nền Myspace, ảnh đại diện hoặc chia sẻ nhanh trên nhiều kênh mạng xã hội khác.

Chọn kích cỡ ảnh ghép

Pixisnap sở hữu giao diện khá trực quan và dễ sử dụng. Đầu tiên bạn phải chọn kích cỡ ảnh ghép từ 1 trong 4 tùy chọn có sẵn là Small, Medium, Large hoặc Extra Large bằng thanh trượt tiện lợi. Mỗi kích cỡ tương ứng với độ phân giải riêng.

Tải ảnh từ máy tính

Sau đó nhập ảnh từ máy tính hoặc sử dụng đường dẫn URL để chọn ảnh chính. Ảnh chính sẽ là bức ảnh chủ đạo chiếm toàn bộ khung hình. Kích cỡ ảnh tối đa chỉ cho phép dưới 3MB.

Chọn ảnh chính

Ảnh chính sẽ xuất hiện trên màn hình, nhấn Back để chọn ảnh khác hoặc Next để tiếp tục.

Nhập ảnh phụ

Kế tiếp là bước nhập ảnh phụ để ghép theo phong cách Mosaic. Bạn được nhập tối đa 20 ảnh và phải nhập từng ảnh 1 khá mất thời gian.

Tùy biến ảnh

Bức ảnh ghép Mosaic đã dần lộ diện. Ở bước này, người dùng Pixisnap được phép chọn 1 trong 3 hiệu ứng ánh sáng để làm bức ảnh sáng hơn hoặc tối hơn tùy theo nhu cầu.

Lưu ảnh và chia sẻ

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước tạo ảnh ghép Mosaic. Lúc này, người dùng có thể lưu ảnh làm ảnh nền máy tính, làm hình nền MySpace, nhúng vào web hoặc tạo ảnh avatar.

Chọn kiểu ảnh ghép Polaroid

Quay trở lại trang chủ Pixisnap, tại đây bạn còn có 1 kiểu ghép ảnh nữa là dạng Tiles - kiểu lồng ghép những bức ảnh Polaroid (ảnh chụp tức thời) cũng đẹp mắt không kém. Các bước ban đầu như chọn kích cỡ và tải ảnh lên được thực hiện tương tự như trên. Tại bước này, bạn sẽ chọn kiểu ghép ảnh gồm ít hay nhiều tấm ảnh Polaroid để tạo thành ảnh chính.

Thay đổi hình nền

Sau khi ghép ảnh kiểu Tiles, bạn có thể chọn 1 trong các hình nền có sẵn. Màn hình bên phải cho phép preview luôn tác phẩm của bạn.

Chia sẻ ảnh 1 chạm

Bức ảnh ghép kiểu Tiles đã hoàn thành, giờ là lúc chúng ta có thể lưu lại làm ảnh nền hoặc chia sẻ với bạn bè để nhận được "cơn mưa" Like và bình luận trên mạng xã hội!

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: