Lomogram cho Windows Phone 1.7.3.0 Tạo ảnh cổ điển cho Windows Phone

Tải về

4 (3) Lomogram Miễn phí 72 Dung lượng: 15 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1

Lomogram cho Windows Phone là một ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh miễn phí dành cho thiết bị chạy trên nền tảng Windows Phone, giúp người dùng của nền tảng này có thể tạo ra các tác phẩm đậm chất nghệ thuật và cổ điển theo ý muốn.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể sử dụng thêm nhiều bộ lọc và hiệu ứng ánh sáng khác nhau vào hình. Đồng thời, người dùng còn có thể thêm khung viền vào cho hình ảnh. Tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của từng người mà họ có thể kết hợp các yếu tố trên với nhau để tạo ra một hình ảnh độc đáo duy nhất.

Đồng thời, tương tự như các công cụ chỉnh sửa ảnh khác, Lomogram cũng tích hợp các tính năng để người dùng chia sẻ tác phẩm của mình lên các nền tảng xã hội như Facebook, Twitter, Flickr, Tumblr, Vk...

Bên cạnh đó, chương trình này còn hỗ trợ một trang web riêng, nơi bạn có thể thưởng thức những hình ảnh đã qua bàn tay ma thuật của Lomogram cũng như có thể kết bạn với người yêu chụp ảnh trên toàn thế giới.

Lomogram cho Windows PhoneLomogram cho Windows PhoneLomogram cho Windows Phone

Các lý do mà người dùng nên yêu thích Lomogram cho Windows Phone:

Các bộ lọc ảnh tuyệt vời:

Bạn có thể hô biến bức ảnh bình thường của mình thành một tác phẩm nghệ thuật đậm chất cổ điển. Bằng chứng là Lomogram hỗ trợ 47 bộ lọc khác nhau, cùng với đó là 72 hiệu ứng ánh sáng đa dạng để người dùng có thể thoải mái lựa chọn và kết hợp vào ảnh của mình.

Thêm các khung viền retro vào ảnh:

Bạn ưa thích những khung viền của ảnh chụp từ các máy Polaroid hoặc máy chụp phim 35mm cổ? Trong bộ sưu tập khung viền mà Lomogram cung cấp, người dùng có thể lựa chọn những dạng khung trên đồng thời có thể sử dụng thêm nhiều mẫu cổ điển khác.

Các hiệu ứng kẹt sáng thú vị:

Người dùng có thể thêm các hiệu ứng của máy chụp phim vào ảnh gốc của mình. Ảnh kẹt sáng thường chỉ xảy ra khi chụp hình bằng cách máy phim và có vấn đề phát sinh trong rửa ảnh. Thông thường để tạo một tấm ảnh kẹt sáng nghệ thuật, nhiếp ảnh gia cần thực hiện nhiều công đoạn phức tạp. Tuy nhiên khi sử dụng Lomogram thì người dùng sẽ không tốn nhiều công sức mà vẫn sở hữu những hình ảnh kẹt sáng đầy sáng tạo.

Thêm vào đó, chương trình này còn có thể nhuốm màu thời gian lên hình ảnh của bạn bằng cách thêm lớp vân với các vết xước trên ảnh nhìn như thực. Bên cạnh đó, bất kể hình ảnh của người dùng chỉ là một tấm ảnh chụp từ máy kỹ thuật số cơ bản thì Lomogram vẫn có thể giúp họ thêm hiệu ứng ánh sáng bokeh vào ảnh một cách dễ dàng.

Chia sẻ ảnh dễ dàng:

Bạn có thể cắt, xoay chiều và lật ảnh theo ý muốn để chuẩn bị sẵn sàng một hình ảnh trước khi chia sẻ cho bạn bè chiêm ngưỡng. Nếu chỉ đơn thuần muốn giữ lại kỷ niệm thì người dùng có thể lưu ảnh vừa xử lý về bộ sưu tập trên máy.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ người dùng:

Tiếng Anh, Nga, Italia, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Hungary và Ukraina.

Cập nhật trong Lomogram cho Windows Phone bản mới nhất:

 • Hiệu ứng Tilt-shift cao cấp: bạn có thể tập trung lấy nét vào một khu vực ảnh và làm nhạt nét tại các vùng xung quanh. Hiệu ứng này sẽ giúp tạo điểm nhấn cho ảnh dễ dàng hơn.
 • Bổ sung 5 bộ lọc ảnh mới.
 • Hỗ trợ thêm tùy chọn để giữ nguyên thông tin metadata EXIF của ảnh.
 • Sửa lỗi trong phiên bản trước.

Thùy Vân

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 MB
 • Lượt xem: 85
 • Lượt tải: 72
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm