Flickr for Windows Phone 2.1.0.0 Mạng xã hội ảnh Flickr cho Windows Phone

Tải về

Flickr đã có phiên bản chính thức dành cho nền tảng Windows Phone. Flickr for Windows Phone là cách tốt nhất để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống qua ảnh. Hãy chụp những bức ảnh đẹp bằng ứng dụng camera được tích hợp sẵn và đăng tải chúng ngay lên tài khoản Flickr của mình. Bắt nhịp với các hoạt động của gia đình và người thân, bạn bè trên Flickr và comment hoặc thích ảnh họ đã chia sẻ với mình.

Phiên bản mới nhất của Flickr for Windows Phone cho thấy sự tươi mới trong giao diện kèm theo một vài tính năng hữu ích, bao gồm khả năng tự động trình chiếu, ảnh chất lượng gốc không bị nén và lưu trữ lên tới một Terabyte cho tài khoản Flickr.

Ứng dụng này cho phép người dùng của trang chia sẻ ảnh vốn sở hữu của Yahoo được phép kết nối với cộng đồng Flickr và đăng tải ảnh bất kỳ lúc nào, trên cả smartphone và máy tính bảng. Dịch vụ này rất dễ sử dụng, giao diện mới trông rất tuyệt và là công cụ tuyệt vời để lưu trữ tất các bức ảnh trên di động lên đám mây.

Để bắt đầu, người dùng cần phải đăng ký tài khoản mới ngay trong ứng dụng hoặc sử dụng chính tài khoản đã đăng ký với Yahoo, cho phép sử dụng thông tin danh tính Facebook hoặc Google + nếu muốn. Sau khi đã thiết lập thành công, bạn đã có thể truy cập miễn phí vào Flickr, với khả năng đăng tải tới một terabyte ảnh lên tài khoản của mình. Trước khi lo ngại về việc hết dung lượng lưu trữ, người dùng có thể chụp mỗi bức ảnh một giờ trong vòng 60 năm mới dùng hết số dung lượng này.

Flickr for Windows PhoneFlickr for Windows PhoneFlickr for Windows Phone

Bảng điều khiển chính của ứng dụng Flickr sẽ mở trực tiếp màn hình Explore, bỏ qua những đường link màu xanh và chữ ở phiên bản cũ và biến những bức ảnh trở thành trọng tâm chính của ứng dụng này. Mục Explore sẽ hiển thị những bức ảnh Interesting (phổ biến) trên Flickr, cũng như những bức ảnh đã được geo tag ở khu vực lân cận. Rõ ràng, nhà cung cấp Flickr muốn người dùng làm được nhiều điều hơn thay vì chỉ đăng tải ảnh; họ muốn bạn "đi dạo", duyệt và kết nối với cộng đồng, giống như những gì đang làm trên Instagram.

Khi chạm vào một bức ảnh trên màn hình Explore, người dùng sẽ nhận được trang có thêm thông tin, bao gồm địa điểm và loại camera (hoặc ứng dụng) đã dùng. Chạm thêm một lần nữa sẽ giúp mở bức ảnh ở chế độ toàn màn hình. Lướt sang ngang để chuyển sang bức ảnh tiếp theo cả ở trang thông tin lẫn chế độ toàn màn hình. Thanh điều hướng ở phía cuối màn hình cho phép người dùng điều hướng sang các mục khác, bao gồm profile và contact.

Nếu đang tìm kiếm công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, thì Flickr for Windows Phone có thể đáp ứng được. Nó cung cấp một vài bộ lọc, công cụ cảm ứng ảnh và khả năng chèn chữ vào ảnh. Điều Flickr thực hiện tốt nhất là chia sẻ. Nó hỗ trợ chia sẻ sang Facebook, Twitter, Tumblr, hoặc email. Thêm vào đó, Flickr còn cho phép người dùng download bất kỳ bức ảnh nào từ Flickr chỉ với một vài lần chạm. Ở phiên bản mới nhất của Flickr, dịch vụ này còn hỗ trợ xem ảnh tự động theo chế độ slideshows chỉ qua một lần nhấn nút.

Ngoài ra, còn một điều thú vị khác đáng chú ý là người dùng có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng camera đã cài nào để chụp ảnh, ngay trong ứng dụng Flickr. Bằng cách này, bạn sẽ tận dụng được những bộ lọc và hiệu ứng yêu thích từ ứng dụng đó, trước khi chia sẻ lên tài khoản Flickr. Thêm vào đó là khả năng chỉnh sửa thông tin chi tiết của các bức ảnh đang có, ngay trong ứng dụng này.

Một điều người dùng không thể thực hiện được trong ứng dụng di động này là tùy biến profile của mình. Không có bất kỳ lựa chọn nào để chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc đăng tải icon bạn bè. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể sắp xếp ảnh theo tập hợp hoặc tạo nhóm.

Với việc nâng cấp dung lượng lưu trữ lên một terabyte, dường như Yahoo đang cố gắng định vị Flickr trở thành mạng xã hội về ảnh. Do vậy, nếu đang tìm kiếm cách nào đó để chia sẻ ảnh và sao lưu chúng lên tài khoản Yahoo trên đám mây thì Flickr for Windows Phone là lựa chọn tuyệt vời. Có thể dịch vụ này không giúp bạn thực hiện mọi thứ, nhưng với giao diện mới rất trực quan, nó giúp việc khám phá ảnh trên mạng xã hội này trở nên vô cùng đơn giản.

Các tính năng chính:

 • Chụp những bức ảnh chất lượng cao trực tiếp từ camera trong ứng dụng.
 • Chia sẻ câu chuyện ẩn chứa trong từng bức ảnh với tiêu đề, miêu tả, comment và tag.
 • Chia sẻ ảnh với những người bạn muốn qua cài đặt bảo mật.
 • Xem trên toàn màn hình và slideshows các bức ảnh của bản thân, của bạn bè hoặc bất kỳ bức ảnh nào từ cộng đồng Flickr trên toàn thế giới.
 • Xem những bức ảnh thú vị nhất của Flickr, thư viện và ảnh xung quanh mình với module Explore.
 • Ghim Live Tiles phụ lên màn hình Start để nhanh chóng truy cập vào camera trong ứng dụng, hoạt động của liên lạc và photostream.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3 MB
 • Lượt xem: 1.103
 • Lượt tải: 929
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7/7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm