Longbow Assault 3D for Windows Phone 1.0.6.5 Game bắn súng 3D trên Windows Phone

Tải về
3 (1) MadSheep Miễn phí 341 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1

Longbow Assault 3D for Windows Phone là trò chơi bắn súng hành động đan xen yếu tố chiến thuật hấp dẫn. Có 5 trong 10 nhiệm vụ có sẵn, tất cả nhiệm vụ còn lại sẽ được thêm vào trong các bản update trong thời gian tới.

Longbow Assault 3D hiện đang hỗ trợ miễn phí cho người dùng thông qua myApp. Bạn có thể tải myApp tại đây.

Bạn có thể tham khảo một số game bắn súng chủ đề chiến tranh bên dưới:

Guns 4 Hire for Windows Phone

Blitz Brigade cho Windows Phone

Six-Guns for Windows Phone

Longbow Assault 3D

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Longbow Asault 3D: tìm hiểu chỉ đạo của Mohawk Longbow. Sử dụng súng và tên lửa trên tàu. Khám phá lợi thế về quân sự và chiến thuật mà Mohawk dành cho bạn.

Hãy sẵn sàng dấn thân vào nhiệm vụ giữ gìn hòa bình ở Afghanistan. Trong lực lượng không quân ISAF mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu. Nhưng trước khi bạn chấp nhận đối mặt hãy chứng minh giá trị của mình. Trang bị vũ khí - nếu không muốn đầu lìa khỏi cổ.

Gameplay: Longbox Assault 3D mang lối chơi đơn giản. Người chơi điều khiển máy bay bằng hệ thống điều khiển quen thuộc. Nút tròn bên trái dùng để di chuyển, nút bên phải để bắn. Radar hiển thị góc trên cùng bên phải giúp người chơi truy tìm và tránh đối thủ.

Yêu cầu hệ thống: trò chơi yêu cầu hệ điều hành 7.5, 8 và 8.1 và nặng 14 MB nên nó có thể làm việc tốt trên nhiều thiết bị Windows Phone.

Đồ họa: khâu đồ họa 3D được chăm chút khá kỹ lưỡng so với một game tầm trung. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tựa game mới này.

Longbow Assault 3D chưa thực sự được chú ý tại thị trường Việt Nam có lẽ bởi mức giá khá cao của nó. Giờ đây, bạn không phải chơi bản Lite (miễn phí nữa) mà có thể tải Longbow Asault 3D bản full hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm tựa game chiến thuật chiến tranh đầy hấp dẫn kịch tính trên Windows Phone.

Longbow Assault 3D

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.6.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 14 MB
  • Lượt xem: 347
  • Lượt tải: 341
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm