Chicken Invaders 4 for Windows Phone 1.0.0.1 Game bắn gà cho Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 99 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 24 MB
 • Lượt xem: 13.467
 • Lượt tải: 11.750
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8
Giới thiệu

Series Chicken Invaders từ lâu vốn đã là nguồn protein và giải trí rất tốt. Làm nổ tung những con quái vật lông vũ trong không gian cần một cốt truyện đi kèm với nó và Chicken Invaders đã làm tốt trong lĩnh vực này. Phiên bản 4 ra mắt với tiêu đề là Ultimate Omelette, sẽ tiếp tục truyền thống lập dị, mang lại những pha hành động bắn nhau đầy thử thách và kỳ lạ nhất từ trước tới giờ.

Những điểm thú vị có thể nhận ra ngay và trò chơi này không có nhiều khác biệt so với những phiên bản cũ. Dẫu vậy, những điều đó cũng không làm Ultimate Omelette trở thành game thú vị với nhịp độ cao.

Chicken Invaders 4 for Windows PhoneChicken Invaders 4 for Windows Phone

Chicken Invaders 4 tiếp tục từ nơi câu chuyện đang bị bở dở ở phần 3, mặc dù người chơi không cần phải chơi lại toàn bộ 3 phần trước mới có thể đánh giá toàn bộ phần mới này. Vị anh hùng của chúng ta chuẩn bị đặt hàng một lượng lớn thịt gà từ Space Burger, khi một chiếc tàu bí ẩn xuất hiện ở gần cổng và thông báo về cuộc chiến xâm lăng của lũ gà đang tới.

Bọn gà đã xây dựng Egg Cannon hoành tráng, sử dụng nó để bắn trứng vào hành tinh, bao phủ nó bằng lòng đỏ và lòng trắng trứng, sau đó trứng sẽ bị rán bởi nhiệt độ mặt trời. Người chơi cần phải đuổi theo cỗ máy khủng khiếp này qua rất nhiều cơn sóng gia cầm đầy nguy hiểm, tránh bị dội bom trứng và những pha xà xuống bất ngờ.

Ultimate Omelette đơn giản là game tuyệt vời, không có lỗi nào cả. Những đoạn hội thoại được nói thông qua bong bóng chữ và những đoạn cảnh lấy cảm hứng từ Star Wars. Nhân vật kẻ thù của bạn cũng rất thú vị, từ những chú gà lái UFO cho tới những con gà mái lớn, có thể bắn tia laser.

Chơi game rất đơn giản, với việc kẻ thù liên tục sà xuống xung quanh màn hình, người chơi cần phải né tránh đạn của chúng (những quả trứng) và bắn trả để tiêu diệt toàn bộ số gà. Gà bị tiêu diệt sẽ mang lại rất nhiều vật phẩm tăng sức mạnh cho tia laser, tiền để ghi điểm cao và những miếng thịt gà cho những quả bom đặc biệt.

Chicken Invaders 4 for Windows PhoneChicken Invaders 4 for Windows Phone

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau để người chơi thử nghiệm, một số có tính năng hữu dụng hơn cả. Thử nghiệm những loại hỏa lực khác nhau là điều rất thú vị, mặc dù người chơi sẽ phải chọn trong số đó đâu là loại vũ khí phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Chú ý rằng bạn không thể giữ phím bắn và nhả đạn toàn màn hình để tiêu diệt gà bởi súng sẽ bị quá tải, quá nóng nếu được sử dụng thường xuyên - cân bằng việc sử dụng vũ khí trong game mang lại cảm giác chiến thuật rất thật.

Chicken Invaders 4 là game rất tuyệt vời với mọi người chơi. Những pha hành động đã được cải thiện rất nhiều so với những phần khác của series. Có rất nhiều điều có thể thấy trong Chicken Invaders 4, từ việc thu thập huy chương để mở khóa những tính năng đặc biệt.

Lam Le

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo