Tiny Troopers cho Windows Phone 1.7.0.0 Game Bắn không ngừng nghỉ trên Windows Phone

Tải về

Tiny Troopers là tựa game bắn súng mang yếu tố chiến thuật hấp dẫn và cực kỳ vui nhộn cho thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone. Bạn có thể tải Tiny Troopers và chơi hoàn toàn miễn phí.

Lấy bối cảnh chiến tranh khốc liệt ở khắp nới trên thế giới, từ những vùng xa mạc nắng nóng bỏng rát cho tới vùng cực tuyết phủ quanh năm đều có thể biến thành vùng chiến sự với những cảnh máu me và tiếng súng nổ vang trời. Thế nhưng, chiến tranh qua con mắt của nhà sản xuất Game Troopers thì có phần gì đó hài hước và khác biệt hoàn toàn so với những tựa game bắn súng mà bạn từng chơi.

Tải Tiny Troopers cho Android

Tải Tiny Troopers cho Windows

Tính năng cập nhật trong phiên bản Tiny Troopers mới nhất:

 • Thêm cấp độ zombie mới
 • Sửa các lỗi nhỏ trong phiên bản trước

tiny troopers for windows phone

Kích thước không phải là vấn đề quan trọng trong game này. Bạn điều khiển đội quân tí hon thông qua các nhiệm vụ đầy khó khăn thử thách.

Tính năng chính của Tiny Troopers cho Windows Phone

 • Đồ họa bóng bẩy, lối chơi chạm trực quan, nhiệm vụ đa dạng, đậm chất hài hước,hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn điều hiển đội quân tinh nhuệ mang nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù, phá hủy căn cứ địch, và bảo vệ nhà báo tác nghiệp.
 • Hơn 30 nhiệm vụ trải đều trong 3 chương, độ khó của các nhiệm vụ cũng tăng dần theo sự tiến bộ của người chơi. Game là một câu chuyện tường thuật của một người lính, các nhiệm vụ đều được liên kết với nhau, vì vậy hãy có gắng sống sót và khám phá câu chuyện đầy thú vị này nhé!
 • Phong cấp khi hoàn thành nhiệm vụ: binh sĩ và đội quân của bạn sẽ mạnh hơn, khả năng chiến đấu tốt hơn nếu họ sống sót được qua các nhiệm vụ. Đừng để hy sinh bất kỳ cựu binh nào.
 • Chiến đấu để giành phần thưởng: kiếm 20 thành tích XBOX

tiny troopers

Game có sẵn cho Windows Phone cấu hình thấp, chạy mượt trên hầu hết các thiết bị.

Lối chơi kết hợp giữa bắn súng và chiến thuật với cách điều khiển chạm để di chuyển, chạy, nhắm và bắn. Nhiệm vụ trong game đa dạng và khó dần lên. Vì vậy bạn cần nâng cấp tiểu đổi của mình, triệu thêm binh lính để sẵn sàng trước những nhiệm vụ khó khăn nhất. Trước mỗi nhiệm vụ, một số vũ khí, quân lính, vv sẽ xuất hiện ở phía mà hình bên trái. Bạn có thể tùy chọn mua bằng tiền vàng trong game nhằm hỗ trợ trong lúc chiến đấu. Các loại vật phẩm này sẽ dần được mở khóa khi bạn hoàn thành đến một nhiệm vụ nhất định. Thêm vào đó, game cũng có thêm các mục yêu cầu mua bằng tiền thật. Để hạn chế tính năng này cần vô hiệu tính năng mua trong trình cài đặt trên thiết bị.

tiny troopers

Có 3 chế độ chơi chính:

Campaign

Là cuộc chiến đấu liên tục của bạn và các binh sỹ tại vùng chiến sự. Các binh lính của bạn có thể chết và buộc phải tuyển thêm tân binh trong trường hợp này. Thêm vào đó, chế độc chơi chiến dịch khá hay và hấp dẫn bởi đây là một câu chuyện với lời tường thuật diễn ra trước và sau khi bạn làm nhiệm vụ, câu chuyện sẽ diễn ra theo cách mà bạn chơi: chiến thắng hay thua cuộc. Hãy cố gắng sống sót để bảo đảm số tiền và tiếp tục các nhiệm vụ khó khăn hơn. Lưu ý, bạn có thể chọn độ khó trong mỗi nhiệm vụ: khó, rất khó và cực khó tương ứng với số sao mà bạn chọn.

tiny troopers for windows phone

Mission

30 nhiệm vụ trong 3 chương, hoàn thành 10 nhiệm vụ để mở khóa các chương tiếp theo. Hãy thực hiện đúng yêu cầu của nhiệm vụ và giành huân chương chiến thắng.

Zombie

Ở chế độ chơi này, bạn phải đối mặt với đám xác sống đi bộ được trang bị súng, xuất hiện liên tục và dồn dập về phía bạn. Hãy bắn zombie và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

tiny troopers for windows phone

Đồ họa và âm thanh

Bạn có thể thấy mỗi binh lính có một dáng vẻ riêng, cảm xúc và trang phục riêng, không ai giống ai cả. Thêm vào đó, môi trường cũng thay đổi liên tục để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Đồ họa 3D của Tiny Troopers được phủ bóng khá bắt mắt. Việc di chuyển như chạy, nhắm bắn mục tiêu khá trơn chu. Các chi tiết còn sót lại khi bắn chết kẻ thù như máu me đã làm game trở nên sinh động hơn

Âm thanh có lẽ là khâu quan trọng tạo nên sự hài hước của game. Bạn sẽ nghe thấy tiếng đạn rơi, bom nổ, tiếng la ó của kẻ thù, vv, điều này khiến bạn không khỏi phì cười. Chắc chắn Tiny Troopers sẽ không làm thất vọng những người yêu game bắn súng chiến thuật chiến tranh.

Bạn có thể thử sức với một số game bắn súng kinh điển cho Windows Phone như: Chicken Invaders 4 for Windows Phone, Guns for Windows Phone, Guns 4 Hire for Windows Phone.

Tổng hợp

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 128 MB
 • Lượt xem: 426
 • Lượt tải: 368
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm