Looking for Laika cho Windows Phone Game tìm chó lạc trong không gian cho Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,3 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10
Giới thiệu

Looking for Laika là tựa game phiêu lưu trong không gian cho Windows Phone đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm chú chó Laika bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Game phiêu lưu trong không gian Looking for Laike cho Windows Phone
Game phiêu lưu tìm chó trong không gian Looking for Laika cho Windows Phone

Để cứu được Laika, người chơi sẽ phải vượt qua những mê cung tạo thành bởi những hành tinh xoay không ngừng và rất nhiều những nguy hiểm kì lạ ngoài vũ trụ khác. Dù chỉ sở hữu hình ảnh đồ họ khá tối giản nhưng gameplay của Looking for Laika lại khá khó cho dù bạn chọn chế độ chơi nào. Game được bán với giá $1.99 nhưng hiện tại, với sự trợ giúp của myAppFree thì bạn có thể chơi game miễn phí. Hãy nhanh tay trước khi những ưu đãi kết thúc.

Video giới thiệu game phiêu lưu Looking for Laika cho Windows Phone

Gameplay của Looking for Laika được thiết kế theo kiểu game cuộn ngang, trong đó người chơi phải sử dụng chính khả năng quay của các hành tinh để di chuyển tới hành tinh tiếp theo. Với gameplay dạng này thì việc lựa chọn thời điểm để chuyển hành tinh là yếu tố quyết định bạn sẽ thắng hay thua trong game. Looking for Laika sở hữu 2 chế độ chơi, dù cơ chế chơi giống nhau nhưng 2 chế độ này cũng có chút khác biệt.

Looking for Laika mang đến 2 chế độ chơi
Game mang đến 2 chế độ chơi với cơ chế giống nhau nhưng thử thách khác nhau

 • Story Mode: Ở chế độ này bạn sẽ có 3 mạng để chơi, mất 1 mạng sẽ đưa bạn trở lại vị trí hành tinh gần nhất mà bạn vừa đứng được, mất tất cả mạng thì sẽ phải chơi lại từ đầu. Trong quá trình di chuyển, người chơi cũng có thể thu thập trái tim để lấy thêm mạng hoặc kim cương để tăng điểm số. Game tính điểm theo thời gian nên càng nhanh chóng lấy chìa khóa để thoát khỏi mê cung này thì điểm số đạt được sẽ càng cao.
 • Arcade Mode: Chế độ này thuộc dạng endless runner, nghĩa là sẽ không có điểm dừng cho hành trình đi từ hành tinh này sang hành tinh khác. Arcade Mode sẽ thử thách khả năng tồn tại lâu nhất của người chơi. Trong khi ở Story Mode, người chơi có thể quay trở lại các hành tinh đã đi qua thì ở Arcade Mode, chúng sẽ vỡ như bong bóng sau khi bạn đi qua. Và đương nhiên là trong Arcade Mode, người chơi sẽ chỉ có 1 mạng mà thôi.

Hình ảnh chế độ Story Mode
Chìa khóa là đích đến cuối cùng trong chế độ chơi Story Mode của Looking for Laika

Chìa khóa để thành công trong Looking for Laika là khả năng căn thời gian chuẩn xác. Cùng với nhiệm vụ nhảy sang hành tinh khác đúng lúc thì người chơi cũng phải tránh những chướng ngại vật treo xung quanh không gian. Môi trường game tuy đơn giản nhưng nhìn cũng khá dễ thương và đa dạng để bạn khám phá.

Khám phá nhiều dạng địa hình
Vượt qua nhiều dạng địa hình khác nhau trong game

Dù trông có vẻ đơn giản nhưng Looking for Laika thực sự khó và đòi hỏi người chơi phải bình tĩnh nếu không muốn ném điện thoại để xả bực tức. Nhanh tay bước chân vào hành trình tìm chú chó lạc Laika trong không gian với Looking for Laika cho Windows Phone khi vẫn còn ưu đãi. Tựa game phiêu lưu trong không gian và câu chuyện tìm chú chó đi lạc này nhất định sẽ mang lại những giờ phút giải trí thú vị.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo