Loot Run Game nhập vai cướp bóc phong cách Endless Run

Tải về
3 (2) Three Guys Game Studio Dùng thử 16 Ngày: Yêu cầu: Windows 7

Loot Run là tựa game nhập vai phiêu lưu cổ điển trên Steam với cốt truyện đặc sắc, cây kỹ năng đa dạng, những màn cướp bóc, đấu boss, chế độ Hardcore hoặc chơi game bất tận. Trong game Loot Run, bạn sẽ chinh phục 50 nhiệm vụ từ dễ đến khó, mở khóa bộ skin độc đáo và nhiều hơn thế!

Game nhập vai phiêu lưu Loot Run

Cái hay của Loot Run PC là cốt truyện chứa nhiều nút thắt và bí mật sẽ được mở khóa dần dần thông qua cuộc phiêu lưu của bạn. Hãy sẵn sàng cho game nhập vai cổ điển cực hay và đặc sắc mà bạn không thể nào quên trong Loot Run!

Các nhân vật trong Loot Run

Anora:

Người phụ nữ trẻ bí ấn xuất hiện ở đâu đó trên hành trình bạn sẽ qua. Cô ấy sẽ làm gì với những sự kiện bí mật bên trong vương quốc?

Carthage:

Chỉ huy của lực lượng quân đội trong vương quốc. Chiến binh vô song và kiên định. Khi đối mặt với bệnh dịch nguy hiểm, liệu ông ta có ban hành lệnh thanh trừng của nhà vua?

Drax:

Chiến binh dũng cảm, chiếc rìu mang dấu ấn Drax là thứ cuối cùng mà kẻ thù nhìn thấy. Đây là chiến binh thông minh khi có thể biến những điểm yếu của mình thành sức mạnh!

Malak:

Đứng đầu mạng lưới trí tuệ của vương quốc, có thể giải quyết vấn đề bằng cách hạn chế đối đầu và ở hậu trường.

Nathaniel:

Thành viên trẻ nhất trong đội đặc nhiệm của vương quốc. Kỹ năng chiến đấu khá tốt nhưng điểm trừ là tự tin thái quá.

Nâng cấp nhân vật

Loot Run là sản phẩm đầu tay của Three Guys Game Studio - 1 nhóm phát triển game nhỏ với 3 thành viên: 1 lập trình viên, 1 họa sĩ và 1 nhạc sĩ. Đây là trò chơi lai giữa nhập vai phiêu lưu và hành động với cốt truyện rõ ràng và hệ thống kỹ năng phát triển theo hành trình của người chơi. Bản chất của game là 1 trò chơi Runner, vì vậy nhiệm vụ chính là chạy không ngừng nghỉ và tránh né chướng ngại vật. Người chơi sẽ chỉ định 6 kỹ năng vào thanh Skill Bar (trong tổng số 36 kỹ năng đang khóa). Mỗi kỹ năng sẽ có những thế mạnh và điểm yếu riêng. Bạn sẽ đấu với từng kẻ thù một và nhịp độ game khá nhanh. Các kỹ năng sẽ hòa quyện với nhau để tạo nên những đòn tấn công, phòng thủ thú vị. Sự hấp dẫn của trò chơi nằm ở kỹ năng mà người chơi chọn, cách phối hợp chúng với nhau và với trang bị sẵn có.

Để hoàn thành toàn bộ cốt truyện, bạn sẽ chơi game liên tục trong 8 đến 10 giờ. 2 chế độ chơi game đặc sắc là Endless và Hardcore chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ nào.

Đấu boss khủng

Endless Mode:

Chế độ chơi game không giới hạn sẽ thử thách bạn trong nhiệm vụ điều khiển nhân vật và xây dựng bộ kỹ năng/trang bị hoàn hảo nhằm sống sót lâu nhất có thể, vượt qua những ngày tháng khó khăn khi số lượng kẻ thù tăng lên và khó hơn tại vùng đất Abyss. Càng đi được xa thì phần thưởng bạn nhận được càng lớn, thêm nhiều thử thách và thành tích sẽ được mở khóa.

Hardcore Mode:

Chế độ Hardcore đưa người chơi trở về đầu câu chuyện khi bạn chưa có gì trong tay. Bạn sẽ phải đối phó với kẻ thù mạnh nhưng trang bị của chiến binh thì khá sơ sài. Chế độ chơi này không cho phép bỏ dở giữa chừng hay thay đổi kỹ năng sau trận đấu boss, và nếu bị tiêu diệt thì sẽ chết vĩnh viễn. Khi đó bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Trang bị kỹ năng và vũ khí

Khi hoàn thành cốt truyện, chế độ Hardcore Endless Mode sẽ bắt đầu. Nếu ở chế độ Endless Mode thông thường, bạn có rất nhiều trang bị, kỹ năng làm farm, nâng cấp… thì Hardcore Endless Mode không mang lại cho bạn nhiều như thế. Bạn phải “tự thân vận động” với những gì mình nhìn thấy và tích lũy kỹ năng, trang bị dần dần để có thể đi quãng đường xa hơn. Nếu bị đẩy đến giới hạn cuối cùng và bị tiêu diệt, nhân vật Hardcore mới sẽ tiếp nối với kỹ năng và trang bị đã có nhằm mở rộng cốt truyện.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 324
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Loot Run

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm