Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10 Game huấn luyện phượng hoàng đánh boss

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 8 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 60 MB
 • Lượt xem: 478
 • Lượt tải: 401
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10 là game huấn luyện phượng hoàng mới toanh dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10, với đồ họa đẹp tuyệt, những trận đánh hấp dẫn và nhiều tính năng độc đáo khác.

Giao diện game Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10
Giao diện game huấn luyện phượng hoàng Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10

Nhà phát triển Awoker Games khá kiệm lời khi giới thiệu về trò chơi mới này của mình, có lẽ họ muốn người chơi tò mò và tải Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10 để trải nghiệm.

Tham gia game Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10 bạn sẽ phải chọn một (hoặc một số) chú chim phượng hoàng huyền thoại trong những cuộc chiến tranh bất diệt, huấn luyện chúng để chống lại những con boss mạnh mẽ.

Tính năng chính của game chiến thuật Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10

 • Chọn một chú chim từ những hình tượng phượng hoàng đẹp nhất
 • Huấn luyện và tăng khả năng chiến đấu cho phượng hoàng
 • Thu thập đá quý, gia tăng khả năng đặc biệt
 • Nhận nhiệm vụ mới mỗi ngày với những phần thưởng bằng vàng để cải thiện thiết bị
 • Tìm ra các kết hợp tối ưu nhất cho phượng hoàng, vật phẩm, khả năng đặc biệt và đá quý để tạo nên phong cách chơi của riêng bạn
 • Tham gia những trận đánh boss ác liệt
 • Tận hưởng đồ họa, hiệu ứng âm thanh cực kỳ ấn tượng

Một số nhiệm vụ trong Boss Battles Phoenix 10
Một số nhiệm vụ trong game Boss Battles Phoenix 10

Video giới thiệu game Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10

Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10 hỗ trợ cho cả thiết bị cảm ứng và máy tính để bàn. Để chơi game trên thiết bị cảm ứng bạn chỉ cần nhấp tay vào những đối tượng cần thao tác và chọn câu lệnh tương ứng trên màn hình, nhấp vào chú chim phượng hoàng và kéo khắp màn hình để đánh boss và tránh đạn. Khi chơi game trên máy tính bạn sẽ sử dụng chuột và thực hiện các thao tác tương tự.

Ban đầu mới chơi game bạn chưa có quyền lựa chọn phượng hoàng, chỉ có thể chơi với nhân vật đầu tiên, khi tích lũy được một số điểm kinh nghiệm nhất định những chú phượng hoàng khác mới được mở khóa.

Những chú chim phượng hoàng trong game
Những chú chim phượng hoàng trong game Boss Battles Phoenix 10

Sau khi chọn phượng hoàng bạn sẽ chọn bạn đồng hành cho nó, mỗi bạn đồng hành sẽ có kỹ năng khác nhau và mang lại hiệu quả khác nhau trong trận đánh. Bạn đồng hành cùng cách kết hợp đồ sẽ tạo nên phong cách riêng cho chú phượng hoàng.

Tìm kiếm phong cách riêng của bạn
Tìm và tạo ra phong cách riêng cho mỗi chú phượng hoàng

Những con boss trong game rất khỏe và có lượng máu tương đối khủng, mỗi loại có sức chiến đấu, vũ khí và cách tấn công khác nhau. Thông thường trong mỗi trận đánh chú chim phượng hoàng sẽ phải đánh với nhiều hơn một con boss, có thể là 2, 3, 4. Dưới làn đạn dày đặc như mưa, bạn vừa phải ngắm bắn để đạn của mình hướng đúng đến đối thủ, vừa phải khéo léo tránh những chưởng đánh của chúng.

Trận chiến với các boss
Trận chiến với các boss siêu mạnh trong game Boss Battles Phoenix 10

Kết thúc mỗi trận đấu nếu thua bạn sẽ mất một mạng, thắng được cộng thêm mạng (tối đa 5 mạng) và nhận được khoản tiền vàng nhất định (tùy theo cấp độ, độ khó). Mỗi ngày sẽ có nhiệm vụ mới được cập nhật, hãy chăm chỉ vào game, làm nhiệm vụ để có thể nhận thêm khoản tiền vàng thưởng quý báu. Số tiền này có thể sử dụng để mua thêm trang bị, gia tăng khả năng cho những chú phượng hoàng.

Nâng cấp phượng hoàng
Nâng cấp phượng hoàng để gia tăng khả năng chiến đấu

Đồ họa và hiệu ứng trong game được thiết kế khá chi tiết, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp, sự hiên ngang, hùng dũng của từng chú chim phượng hoàng cũng như sự độc ác và hiếu chiến của những con boss thần chết, bông hoa khổng lồ, quái vật hung ác.

Bạn có thể tải và chơi game hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, game có thêm tính năng mua đồ bằng tiền thật, để bạn có thể gia tăng nhanh chóng sức mạnh, kỹ năng cho chú phượng hoàng của mình mà không mất nhiều thời gian cày cuốc.

Tóm lại, nếu là người yêu thích tựa game huấn luyện động vật, thay vì huấn luyện rồng, pokemon sao bạn không thử trải nghiệm tựa game huấn luyện phượng hoàng độc đáo, mới mẻ này? Download Boss Battles Phoenix 10 cho Windows 10 và chiêm ngưỡng những chú chim phượng hoàng - biểu tượng của quyền lực, sự phục hồi kiên cường sau thất bại.

Bích Thủy

Liên kết tải về