World of Final Fantasy Game nhập vai cổ điển đồ họa dễ thương

Tải về
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 91
  • Lượt tải: 35
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Sau 1 năm phát hành trên PS4 và PS Vita, Square Enix đã quyết định tung phiên bản game nhập vai dễ thương World of Final Fantasy cho máy tính lên Steam vào ngày 22/11/2017.

Game nhập vai World of Final Fantasy

Vẫn trung thành với thể loại nhập vai truyền thống của series Final Fantasy nhưng World of Final Fantasy PC lại sở hữu gameplay nhẹ nhàng và đáng yêu cùng 2 nhân vật nữ là Reynn và Lann. Game nổi bật với các trận đánh theo lượt, hệ thống chiến đấu Active Time Battle quen thuộc, thế giới huyền bí và hệ thống nhân vật cơ bản. Nhìn chung, World of Final Fantasy for Windows vẫn đi theo hướng nhập vai cổ điển trong chuỗi nhiệm vụ của 2 nhân vật chính.

Đây là phiên bản World of Final Fantasy Day One Edition với nội dung, cách chơi tương tự World of Final Fantasy PS4. Ngoài ra còn có sẵn 1 số DLC như nhân vật Sephiroth (Final Fantasy VII), Balthier (Final Fantasy XII), Glow Moogle và White Chocobo.

Chiến đấu theo lượt

Người chơi sẽ tham gia vào chuyến phiêu lưu của 2 chị em sinh đôi Reynn và Lann để tìm lại ký ức. Họ sẽ khám phá thế giới Grimoire bao gồm rất nhiều con quái vật hung ác. Với sự trợ giúp của nhiều anh hùng trong các phiên bản Final Fantasy trước đây, liệu Reynn và Lann có thành công trong chuỗi nhiệm vụ này không?

Cách chơi World of Final Fantasy theo hướng nhập vai cổ điển với các trận đánh theo lượt dựa trên trạng thái ATB (Active Time Battle) thay vì đi theo hướng hành động chặt chém như các phiên bản Final Fantasy chính. 2 chị em Rynn và Lann có khả năng phóng to thu nhỏ cơ thể chính mình và thú cưỡi. Ở mỗi kích cỡ khác nhau, nhân vật sẽ sở hữu kỹ năng chiến đấu mới.

Hệ thống chiến đấu ATB cổ điển

Ngoài yếu tố nhập vai, game World of Final Fantasy còn tích hợp thêm hệ thống thành tích Steam và thẻ bài ma thuật, hỗ trợ chơi game bằng chuột và bàn phím cùng hệ thống nhân vật, sinh vật huyền thoại mở rộng như Sephiroth, Balthier, White Chocobo hay Glow Moogle.

Với tạo hình nhân vật kiểu Chibi và gameplay nhập vai theo lượt độc đáo, World of Final Fantasy for PC là lựa chọn của hầu hết các game thủ yêu thích dòng game RPG cổ điển, đặc biệt là series Final Fantasy đình đám. Mặc dù World of Final Fantasy không thật sự thành công trên các hệ máy chơi game nhưng Square Enix không hề che giấu kỳ vọng game sẽ thành công trên nền tảng PC.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Final Fantasy
0 Bình luận
Sắp xếp theo