Lost Light Game sinh tồn mới từ NetEase

Tải về

Lost Light là một game sinh tồn cạnh tranh đến từ NetEase. Trong game, bạn vào vai thành viên của Biệt đội Đom đóm, phải cố gắng sống sót trong Khu loại trừ - một nơi mọi trật tự bị phá vỡ và vô cùng nguy hiểm, đồng thời tìm ra những bí mật và âm mưu ẩn sau đó.

Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, chân thực trong game Lost Light
Trải nghiệm cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, chân thực trong game Lost Light

Người chơi sẽ tham gia trận chiến được trang bị đầy đủ vũ khí, truy quét kẻ thù để lấy tài nguyên và phối hợp với người khác để thu thập nguồn cung cho việc tồn tại, đối mặt nhiều thử thách hơn trong Khu loại trừ.

Tải game Lost Light cho PC

Thế giới của game Lost Light có rất nhiều loại súng, được tái tạo với tỷ lệ 1:1 trong trò chơi dựa trên những khẩu súng thực tế. Ngoài ra, súng của cũng có 12 bộ phận có thể được thay đổi, và hơn 100 bộ phận có sẵn để bạn có thể tùy chỉnh súng phù hợp nhất theo ý mình.

Tùy chỉnh vũ khí thực tế
Tùy chỉnh vũ khí thực tế

Lost Light có rất nhiều cách chơi khác nhau. Trong chiến trường, bạn có thể cứu một người lạ đã ngã xuống, tạo đồng minh tạm thời với anh ta và cố gắng thoát khỏi vòng phong tỏa. Ngược lại, người chơi cũng có thể gửi tín hiệu báo động khi gặp nạn, truyền tọa độ cho những người xung quanh và nhận được sự giúp đỡ từ những người khác để đổi lấy tài nguyên.

Thể hiện chiến thuật của bạn và tiêu diệt kẻ thù
Thể hiện chiến thuật của bạn và tiêu diệt kẻ thù

Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các nguồn cung mà họ thu thập được trên chiến trường để biến đống đổ nát của Đường sắt ngầm thành nơi trú ẩn sinh tồn. Tại đây, họ có thể giao dịch hàng hóa, chia sẻ thông tin với những người khác. Ngoài chiến đấu, bạn cũng có thể tồn tại trên thế giới bằng cách kinh doanh.

Game Lost Light hiện đang beta test tại Đức, Australia, New Zealand, Vương quốc Anh và mở đăng ký trước tại Nga, Mỹ và Canada.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 154
  • Lượt tải: 57
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Lost Light

Liên quan, thay thế