Lost Light cho Android Game sinh tồn mới của NetEase

Tải về

Lost Light là một game ARPG 3D, nơi bạn tham gia Biệt đội Firefly Vanguard - một trong những người cuối cùng của nhân loại còn sót lại trong khu vực phong tỏa. Trên tất cả, mục tiêu của bạn là tồn tại trong môi trường thù địch này. Để làm điều đó, bạn có thể mạo hiểm một mình hoặc hợp tác với những người chơi khác, thành lập các liên minh khác nhau.

Lost Light là một game sinh tồn thú vị trong thời kỳ tận thế
Lost Light là một game sinh tồn thú vị trong thời kỳ tận thế

Tải game Lost Light cho Android

Thoạt nhìn, Lost Light có vẻ chỉ là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 thông thường. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn nhiều. Khi bắt đầu, môi trường chiến đấu rất rộng lớn và bạn có thể khám phá mọi thứ hoàn toàn tự do, bằng cách đi bộ hoặc sử dụng các phương tiện khác nhau.

Tùy chỉnh vũ khí mạnh mẽ của bạn
Tùy chỉnh vũ khí mạnh mẽ của bạn

Thêm vào đó, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi là nơi trú ẩn. Với các tài nguyên nhận được trong quá trình chơi, bạn có thể xây dựng và cải thiện căn cứ của mình, nơi gamer có thể nghỉ ngơi và cất giữ tất cả kho báu của mình.

Hành động chiến thuật gay cấn
Hành động chiến thuật gay cấn

Một điều khác làm cho Lost Light nổi bật so với các game tương tự là khả năng tương tác với người chơi khác. Mặc dù bạn có thể tấn công bất kỳ ai mà mình nhìn thấy trên màn hình, bạn cũng có thể chọn lập nhóm với họ. Gamer có thể cứu mạng một người chơi khác bị thương, lập liên minh tạm thời, hoàn thành một mục tiêu đặc biệt khó khăn, và sau đó say goodbye. Khái niệm bạn bè và kẻ thù khá linh hoạt trong Lost Light.

Chiến đấu sinh tồn chân thực
Chiến đấu sinh tồn chân thực

Nói chung, Lost Light là một game bắn súng đầy hứa hẹn của NetEase, tuyệt vời tương tự như Disorder, nhưng với một lối chơi mới và mục tiêu thậm chí còn tham vọng hơn. Lost Light có tất cả các yếu tố cần thiết để trở thành một HIT game lớn.

Game Lost Light hiện mới chỉ đang có mặt ở một số khu vực.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 142
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Lost Light

Liên quan, thay thế