Love Language Japanese Học tiếng Nhật qua trò chơi mô phỏng thú vị

Tải về

4,8 (4) Initiative Media Tính phí 275 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Love Language Japanese là tựa game mô phỏng kết hợp phiêu lưu vừa cập bến cửa hàng Steam. Bắt đầu cuộc đời của sinh viên năm thứ nhất tại Koto Gakuen và khám phá ngôn ngữ tiếng Nhật thông qua những bài học đơn giản hay mini-game vui vẻ. Gặp gỡ những người bạn mới, tìm hiểu câu chuyện xoay quanh họ và biết đâu bạn sẽ tìm thấy tình yêu đầu đời thông qua chuyến phiêu lưu này?

Game mô phỏng học tiếng Nhật - Love Language Japanese
Game mô phỏng học tiếng Nhật - Love Language Japanese

Lưu ý: tất cả các nhân vật trong game đều từ 18 tuổi trở lên, do đó game có thể chứa hình ảnh, nội dung không phù hợp với trẻ em.

Chào mừng bạn đến với ngôi trường uy tín bậc nhất Tokyo dành cho sinh vật nước ngoài: Koto Gakuen. Love Language Japanese là game hẹn hò theo phong cách Visual Novel (tiểu thuyết trực quan). Đây là trải nghiệm học tập mới mẻ trên con đường chinh phục ngôn ngữ tiếng Nhật! Trò chơi này giúp bạn củng cố khả năng học tiếng Nhật và có 1 hành trình kỳ thú khám phá ngôn ngữ mới này!

Tương tác với rất nhiều nhân vật mới tại trường học
Tương tác với rất nhiều nhân vật mới tại trường học

Ý tưởng của trò chơi Love Language Japanese

Love Language Japanese PC là sự kết hợp thông minh giữa phong cách Visual Novel, mô phỏng hẹn hò kiểu The Sims và trải nghiệm E-learning thời thượng. Thông qua khoảng thời gian 90 ngày trong game, bạn sẽ được học tiếng Nhật mỗi sáng, sử dụng thời gian rảnh để khám phá bản đồ game, tìm kiếm chuyến đi mới, gặp gỡ bạn mới và cả tình yêu đầu đời của mình.

Giống như Yandere Simulator hay Japanese School Life, game Love Language Japanese mang đậm phong cách Anime ở xứ sở mặt trời mọc. Trong game, bạn sẽ trải qua khóa học 3 tháng ở Koto Gakuen - trường học ngôn ngữ uy tín cho sinh viên nước ngoài ở Tokyo. Trong 90 ngày, bạn được quyền lựa chọn địa điểm và những nhân vật để tương tác - theo quan hệ bạn bè hoặc tình cảm.

Tham gia khóa học 3 tháng tại trường Koto Gakuen
Tham gia khóa học 3 tháng tại trường Koto Gakuen

Cốt truyện chính

Cuộc sống mới ở Nhật Bản đang chờ đợi bạn trong Love Language Japanese! Mọi thứ đều do bạn quyết định và sẽ xảy ra tại trường học mới. Đây là cuộc hành trình của sự khám phá, học hỏi, tình yêu và không thiếu những thử thách để bạn chứng minh mình là sinh viên thực thụ của Koto Gakuen.

Các nhân vật

Gặp gỡ Helen, Sarah, Miyuki, Professor Saito, Dean Oyama và nhiều nhân vật khác. Khám phá cuộc sống mới, mục tiêu mới, niềm đam mê và nỗi sợ hãi. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy tình yêu với 1 trong số họ. Mỗi ngày, người chơi sẽ chọn đối tượng để tương tác và người mà bạn sẽ trao gửi tình cảm đầu đời.

Dàn nhân vật siêu dễ thương trong game Love Language Japanese
Dàn nhân vật siêu dễ thương trong game Love Language Japanese

Các bài học

Khám phá và học tiếng Nhật thông qua hơn 50 bài học cũng như bài kiểm tra. Đây không chỉ là trò chơi mô phỏng thú vị dành cho bạn gái mà còn là cơ hội để bạn củng cố vốn tiếng Nhật của mình. Đọc, nghe, tìm hiểu ý nghĩa và kiểm tra trình độ tiếng Nhật thông qua trò chơi độc đáo này!

Khám phá bản đồ game với nhiều địa điểm thú vị
Khám phá bản đồ game với nhiều địa điểm thú vị

Cấu hình chơi game Love Language Japanese

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên.
 • CPU: bộ vi xử lý 1.66GHz.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: card màn hình 1GB VRAM.
 • DirectX: Version 10.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 1GB để cài và chơi game Love Language Japanese.

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.487
 • Lượt tải: 275
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm