PC Optimizer 360 1.0 Công cụ tối ưu hóa máy tính

Tải về
4 (2) Buypc Tools Dùng thử 2.527 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

PC Optimizer 360 là một ứng dụng tuyệt vời, được thiết kế để hỗ trợ người dùng nhanh chóng dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính của mình.

Một số tính năng nổi bật của PC Optimizer 360:

Loại bỏ virus, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo nhanh chóng

PC Optimizer 360 là một chương trình ngăn chặn virus, malware và adware tất cả trong một. Nó sẽ tiến hành quét máy tính của bạn để tìm và phát hiện ra các phần mềm quảng cáo độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, virus, lỗi Internet và nhanh chóng dọn dẹp chúng. Bên cạnh đó, nó còn truy quét hàng loạt tập tin độc hại đang tiêu thụ rất nhiều tài nguyên trong máy tính và khiến hệ thống chạy chậm lại. Ngoài ra, PC Optimizer 360 còn gỡ bỏ trojan và phần mềm gián điệp đang tìm cách xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua BHOs và đồng thời hiển thị mức độ bảo mật của máy tính.

Dọn dẹp registry hiệu quả

PC Optimizer 360 sẽ quét toàn bộ hệ thống của bạn để tìm ra các lỗi liên quan đến registry, sau đó không chỉ kiểm soát chúng mà còn loại bỏ những dữ liệu bị hỏng khỏi máy tính hoàn toàn. Với PC Optimizer 360, giờ đây bạn có thể sửa chữa registry một cách tự động hoặc bằng tay, tùy theo sự lựa chọn của mình. Một bản sao lưu hoặc file log ghi lại tình trạng registry trước đó sẽ được tạo ra trong trường hợp bạn muốn quay trở lại registry cũ. Những lợi ích khác của việc sử dụng PC Optimizer 360 đó là tốc độ và hiệu suất máy tính được cải thiện. Như vậy, hệ thống của bạn không chỉ loại bỏ được những chương trình độc hại và không mong muốn, mà còn chạy nhanh hơn rất nhiều.

Sao lưu registry dễ dàng

Đây là một tính năng rất quan trọng của PC Optimizer 360. Nó tạo ra một bản sao lưu registry tự động khi so sánh với các công cụ dọn dẹp khác mà chỉ cung cấp một tùy chọn sao lưu bằng tay. Ngoài ra, PC Optimizer 360 còn cung cấp một chức năng kép đó là loại bỏ bất cứ lỗi nào có thể xảy ra từ máy tính của bạn cũng như lưu trữ một bản ghi đầy đủ các chương trình trước khi dọn dẹp. Điều này sẽ giúp cho hệ thống của bạn ít bị tổn thương hơn trong trường hợp xảy ra tình trạng bị hư hỏng hoặc đóng băng.

Thực hiện quét sâu

Chức năng quét máy tính có lẽ là nhiệm vụ quan trọng nhất của một trình dọn dẹp registry. Registry Cleaner được tích hợp trong PC Optimizer 360 sẽ thực hiện một bản quét toàn bộ các vị trí trên máy tính, nơi có thể xảy ra tình trạng dữ liệu bị dính lỗi hoặc hỏng. Chức năng quét sâu này sẽ cung cấp cho bạn một quá trình dọn dẹp hiệu quả, do đó đảm bảo loại bỏ hoàn toàn bất cứ mối đe dọa nào khỏi máy tính của mình.

Khả năng dọn dẹp và quản lý hệ thống chặt chẽ

Máy tính của bạn chứa rất nhiều thông tin? Đôi khi, một số lượng lớn các chương trình được lưu trữ trong máy tính có thể là nguồn sản sinh ra những rắc rồi. Chúng sẽ bắt đầu chạy ngay khi hệ thống được khởi động. Điều này khiến bạn tiêu tốn rất nhiều dung lượng bộ nhớ bởi vì không phải tất cả chương trình đều có thể được tắt bằng tay. Do đó, máy tính chạy chậm lại. PC Optimizer 360 sẽ giúp người dùng quản lý các chương trình khởi động cùng máy tính, nhờ đó họ sẽ có toàn quyền kiểm soát chương trình nào mình muốn chạy. Bên cạnh đó, nó cũng quản lý việc sử dụng bộ nhớ trên hệ thống để cung cấp nhiều không gian lưu trữ và khả năng duyệt web nhanh hơn.

Tính năng sửa chữa kép

PC Optimizer 360 cung cấp cho người dùng một tùy chọn hữu ích đó là vừa có thể sửa chữa lỗi bằng tay mà nó phát hiện trong khi quét toàn bộ máy tính, vừa lựa chọn chức năng sửa chữa tự động. Điều này giúp người dùng tương tác với phần mềm, nhờ đó nó trở nên thân thiện hơn với họ. Tùy chọn kép mang lại cho họ nhiều lợi ích hơn, cụ thể là biết được chính xác những gì xảy ra với máy tính của bạn thay vì chỉ thực hiện quá trình dọn dẹp của riêng nó. Mặt khác, nó cho phép người dùng không phải lo lắng thêm và thực hiện tiến trình sửa lỗi tự động tương đối nhanh chóng.

Các tính năng nâng cao của PC Optimizer 360 không chỉ hữu ích mà còn rất cần thiết cho máy tính. Dễ thao tác và quản lý, nó cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ để máy tính của bạn chạy nhanh và hiệu quả hơn.

Bé Ngoan

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,6 MB
  • Lượt xem: 2.555
  • Lượt tải: 2.527
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm