MacX iPod DVD Ripper 4.0.4 Rip đĩa DVD sang định dạng hỗ trợ iPod

Tải về
3 (1) Digiarty Software Dùng thử 09 Dung lượng: 35,2 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10

MacX iPod DVD Ripper là một giải pháp lý tưởng dành cho người dùng Mac giúp họ rip và chuyển đổi DVD sang định dạng tương thích với iPod và Apple TV, chẳng hạn như: MP4, MOV, M4V, MP3, AC3, vv. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tùy chỉnh một vài thông số cho tập tin video/audio đầu ra để có chất lượng cao hơn.

MacX iPod DVD Ripper

Các tính năng đáng chú ý của chương trình:

Chuyển đổi DVD sang định dạng hỗ trợ iPod và Apple TV

Phần mềm này cho phép người dùng rip bất kỳ đĩa DVD nào, bao gồm cả những cái có bảo vệ chống sao chép sang định dạng tương thích với iPod và Apple TV (H.264/MPEG-4) để phát lại phim DVD trên iPod và Apple TV một cách dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều mô hình iPod khác nhau

MacX iPod DVD Ripper được thiết kế đặc biệt dành cho người dùng iPod. Các tập tin sau khi được chuyển đổi sẽ có thể phát trên tất cả model của iPod, bao gồm cả: iPod Touch 5/4, iPod nano, iPod Touch và iPod Classic.

Chuyển đổi DVD sang định dạng MP4, MOV và M4V

MacX iPod DVD Ripper cũng cho phép người dùng rip phim DVD sang định dạng tập tin đa phương tiện MOV để họ có thể phát lại DVD trên chương trình QuickTime Player. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi DVD sang tập tin MP4, do đó bạn được phép xem phim DVD trên một số thiết bị hỗ trợ định dạng này. Ngoài ra, chương trình còn giúp người dùng Mac rip đĩa DVD sang định dạng M4V mà có khả năng tương thích với iPhone, iPad và iPod.

Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ DVD

Với MacX iPod DVD Ripper, giờ đây bạn có thể dễ dàng trích xuất âm thanh trong đĩa DVD sang các tập tin nhạc như: MP3, ACC, AC3 để thưởng thức trên iPod của mình ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào. Nó cũng có tính năng chụp lại hình ảnh yêu thích từ phim và lưu ở định dạng PNG. Vì vậy, bạn có thể giữ lại những hình ảnh này vào bộ sưu tập của mình trên iPod.

Tốc độ chuyển đổi cao và chất lượng đầu ra tuyệt vời

Nhờ hỗ trợ CPU đa lõi và công nghệ đa luồng, chương trình cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi cao với hiệu suất tuyệt vời trên máy Mac. Ngoài ra, các chức năng như: "Deinterlacing", "Force A/V Sync" và "Run Safe Model" sẽ mang lại cho bạn chất lượng âm thanh và video đầu ra vượt trội, đồng thời giúp cho quá trình chuyển đổi diễn ra trơn tru.

Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ

MacX iPod DVD Ripper cung cấp giải pháp mạnh mẽ để giúp người dùng nhận được clip có độ dài mong muốn, loại bỏ khu vực phát không cần thiết để phù hợp với trình phát di động của mình, hoặc kết hợp nhiều tiêu đề thành một và thêm phụ đề SRT cho phim nếu cần.

Tối ưu hóa chất lượng âm thanh và video đầu ra

Đối với người dùng nâng cao, phần mềm này cho phép họ tùy chỉnh một vài thông số sau, chẳng hạn như: độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit, tần số lấy mẫu, vv để tương thích với hầu hết thiết bị iPod của mình.

Các tính năng khác:

 • Ngôn ngữ hỗ trợ bao gồm: tiếng Anh, Nhật, Trung, Đức, Ý, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hàn Quốc.
 • Định dạng đầu ra hỗ trợ gồm có: iPod Touch 5, iPout Touch 4, iPod Touch 1,2,3, iPod Nano, iPod Classic, Apple TV, MP4, MOV, M4V, MP3, AAC, AC3, PNG.
 • Định dạng DVD được hỗ trợ: đĩa DVD được mã hóa mới nhất, DVD thông thường, DVD được bảo vệ bằng CSS, region 1-6, Sony ArccOS, đĩa DVD thương mại, thư mục DVD, ảnh ISO.

Các rip đĩa DVD sang định dạng hỗ trợ iPod:

 • Bước 1: Nhập phim DVD. Sau đó, khởi chạy chương trình và tải DVD bằng cách nhấn nút "DVD Disc", hoặc để nhập file ảnh ISO thì chọn "ISO Image" hay thư mục DVD bằng cách nhấn "Folder".
 • Bước 2: Lựa chọn định dạng đầu ra từ danh sách xổ xuống. Chẳng hạn, ở đây ta chọn rip DVD sang iPod Touch 5. Truy cập Apple Device -> iPod Video -> iPod Touch 5 (MPEG-4) hoặc iPod Touch 5 (H.264). Sau đó, nhấn nút "Done".
 • Bước 3: Nhấn "Browse" để lựa chọn đường dẫn mà bạn muốn lưu lại file đầu ra vào đó.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, nhấn nút "RUN" để bắt đầu quá trình rip đĩa DVD trên Mac OS. Bạn có thể theo dõi tiến trình này và trì hoãn bất cứ lúc nào nếu thấy cần thiết.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 35,2 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm