Magic Rampage cho Android 2.1.9 Game nhập vai hành động kết hợp chặt chém cổ điển

Tải về
5 (1) Asantee Miễn phí 78

Sự kết hợp thú vị giữa thể loại game nhập vai hành động cổ điển ARPG với những màn chặt chém đã tay đã mắt đã tạo nên trò chơi hấp dẫn Magic Rampage cho Android. Game Magic Rampage cho phép chơi miễn phí trên smartphone và máy tính bảng Android với nhịp độ nhanh, đan xen giữa cảnh máu me chiến đấu nhưng không hề rùng rợn mà trái lại tạo ra không khí vui nhộn trong suốt bàn chơi.

Game nhập vai hành động kết hợp chặt chém Magic Rampage
Game nhập vai hành động kết hợp chặt chém Magic Rampage

Ngay từ những giây đầu tiên khi trải nghiệm Magic Rampage trên Android, người chơi sẽ nhận ra ngay sự tương đồng giữa lối chơi của trò chơi này với siêu phẩm Mario. Bạn sẽ điều khiển nhân vật trên màn hình nằm ngang dưới dạng đi cảnh, tránh né chướng ngại vật, vượt qua những bức tường và vật cản để chiến đấu với kẻ thù tứ phía. Bối cảnh trong game là lâu đài tăm tối và các màn chặt chém kiểu Hack 'n' Slash cổ điển đầy hấp dẫn.

Không chỉ lôi cuốn người chơi bởi phong cách nhập vai hành động kết hợp chặt chém, Magic Rampage cho Android còn đặc trưng bởi các gói tùy chỉnh nhân vật và kho vũ khí khá lớn, từ dao cho tới đao kiếm, khiên thương... Mỗi hầm ngục trong game sẽ đưa bạn đến với 1 nhiệm vụ mới, khó khăn mới và tất nhiên kẻ thù cũng mới tinh. Hãy tưởng tượng chúng ta sắp dấn thân vào 1 khu vực bí mật, bạn cần khám phá sơ đồ của nó, tìm hiểu xem mình phải đối mặt với những gì và chiến đấu kiên cường đến cùng. Hãy bảo toàn mạng sống cho đến cuối nhiệm vụ, đó chính là mục tiêu chính trong game Magic Rampage!

Video giới thiệu game Magic Rampage

Trong bất cứ trò chơi nào, nếu nắm được những thủ thuật quan trọng, cơ hội chiến thắng của bạn cũng cao hơn. Đối với trường hợp của Magic Rampage, bạn cần tìm các level thưởng để kiếm phần thưởng lớn hơn, cố gắng sống sót trong chế độ Survival Mode, đưa lực lượng chiến đấu trong chế độ NPC quen thuộc và có thể đánh boss đầy thử thách nếu bạn đủ tự tin!

Gameplay theo phong cách đi cảnh kiểu Mario
Gameplay theo phong cách đi cảnh kiểu Mario

Magic Rampage tái hiện không khí quen thuộc từ những trò chơi trên hệ máy cũ của những năm 90 thế kỷ trước. Tuy nhiên, lối chơi đã được cải tiến đáng kể, đồ họa đẹp hơn, hiệu ứng chặt chém cũng xuất sắc hơn tạo ra sự húng thú cho người chơi.

Magic Rampage cải tiến về cả lối chơi lẫn đồ họa
Magic Rampage cải tiến về cả lối chơi lẫn đồ họa

Game hỗ trợ điều khiển bằng joystick, Gamepad hay bàn phím vật lý để tăng khả năng phản hồi cũng như độ chính xác của thao tác điều khiển nhân vật. Để chơi game nhanh, mượt và mãn nhãn với phần đồ họa cải tiến, hãy trải nghiệm Magic Rampage trên các dòng máy Android đời mới. Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn không khí chiến đấu nhanh và sôi nổi trong hầm ngục tăm tối, tỏa sáng như 1 anh hùng bất tử và chinh phục mọi nhiệm vụ từ dễ đến khó trong game Magic Rampage!

Đấu boss khó nhằn ở cuối mỗi nhiệm vụ
Đấu boss khó nhằn ở cuối mỗi nhiệm vụ

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 150
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Magic Rampage

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm