Taichi Panda cho Android 1.8 Game nhập vai chặt chém trên Android

Tải về

Taichi Panda là tựa game nhập vai chặt chém đẫm máu của nhà phát hành Snail Games USA cho nền tảng Android và iOS. Được đầu tư kỹ càng, Kung Fu Gấu Trúc được kỳ vọng sẽ đánh bại trước những cái tên nặng ký như Series Dungeon Hunter cho Android, Stormblades cho Android hay Heroes of Order & Chaos cho Android.

Sau một thời gian ra mắt thử nghiệm tại một số quốc gia, vào thời điểm này game đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Với hơn 10 triệu lượt tải về và hàng trăm lượt đánh giá và nhận xét tích cực, Taichi Panda cho Android với nhiều điểm mới và nổi bật so với các game nhập vai cùng loại sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Taichi Panda cho android

Cốt truyện: Taichi Panda tọa tại vùng đất hư cấu có tên Avzar Continent. Avzar được bảo vệ chống lại quỷ dữ bởi nhà tiên tri vĩ đại, Vallar và đệ tử của ông là Aria. Thời gian gần đây, hoàng tử bóng tối đã bắt Vallar, Aria không thể chống cự chỉ với quyền năng yếu ớt của mình. Avazar bị xáo trộn bởi yêu tinh, quái vật, kẻ cướp, phép thuật của những kẻ ác ma. Tương lai của vùng đất này phụ thuộc vào 3 vị anh hùng. Nhập vai 3 vị anh hùng, người chơi đi có cơ hội khám phá cảnh quan 3D siêu đẹp tại các địa điểm trên bản đồ, tham gia các nhiệm vụ, guide chiến, vv.

Không khó để nhận ra game này khai thác chủ yếu võ thuật của Trung hoa với biểu tượng là chú gấu trúc. Trong game, người chơi cũng có thể chọn 3 tuyến nhân vậ có sẵn: một võ sĩ có tên Pan Da, hiệp sỹ dũng cảm tên Lulandore và một thợ săn kho báu nhanh nhẹ có tên Leuren Catcher. Những nhân vật anh hùng cùng đi trên một nhiệm vụ để cứu thế giới khỏi một tên ác quỷ và đội quân yêu tinh, quái vật của hắn.

Gameplay mang nhịp độ nhanh, các điều khiển đơn giản và trực quan với tuyến nhân vật phát triển phong phú. Ngoài việc những người anh hùng đi khám phá tại nhiều địa điểm, chiến đấu với kẻ thù trong các cuộc truy quét, người chơi cũng có thể thu thập và nâng cấp thú nuôi. Taichi Panda có một số chức năng nhiều người chơi trực tuyến thú vị hấp dẫn, bao gồm đấu trường, cuộc chiến 3 chọi 3, đội đi ngục thời gian thực.

Tính năng chính của Taichi Panda cho Android:

Cuộc phiêu lưu ấn tượng

Bước vào thế giới của yêu tinh, kẻ cướp và gấu trúc khi bạn phiêu lưu qua các địa điểm trên bản đồ với đồ họa 3D cực kỳ chân thực. Khám phá những điều kỳ bí với phong cách hoạt hình được mô phỏng nhanh, mượt mà, bắt trọn mọi chuyển động của nhân vật.

Hành động chặt chém Hack ‘n Slash

Chiến đấu chống lại đám kẻ thù với hệ thống trận chiến tốc độ cao. Sử dụng kết hợp giữa các yếu tố một cách chiến lược: tốc độ, sức mạnh và kỹ năng, hợp nhất các kiểu tấn công và combo di chuyển để hạ kẻ thù nhanh nhất có thể. Khám phá mê cung xoắn ốc, tránh cạm bẫy và cuối cùng là hạ Boss.

Taichi Panda cho Android

Nâng cấp mọi thứ

Lên cấp nhân vật để mở khóa những khả năng mạnh mẽ. Nâng cấp và tinh chỉnh vũ khí, đồ để củng cố sức mạnh, và giải phóng các năng lực tiền ẩn thông qua các rune cổ. Chăm sóc, nuôi nấng thú chiến đồng thời liên minh với các nhân vật khác để trau dồi kỹ năng cũng như kinh nghiệm chiến đấu.

Chơi game với bạn bè trong thời gian thực

Chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực cho phép bạn liên kết với bạn bè hoặc những người chơi khác để có cơ hội trở thành nhà vô địch Taichi trong đấu trường PvP. Lập đội và tham gia khám phá hầm ngục, so tài với những tên Boss nguy hiểm nhất.

Lập nhóm với bạn bè và mở rộng lãnh địa trong Guide và chống lại những Guide khác trong chế độ Guild War.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Taichi Panda bên dưới:

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44 MB
  • Lượt xem: 650
  • Lượt tải: 583
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm