Stormblades cho Android 1.0.9 Siêu phẩm chặt chém trên Android

Tải về
1 (1) Kiloo Miễn phí 186

Stormblades là tựa game hành động chặt chém mới nhất được Kiloo, cha đẻ của Subway Surfers giới thiệu thời gian gần đây cho cả 2 nền tảng Android và iOS. Stormblades cho Android là sự pha trộn của game người chạy đặc trưng và thể loại hành động dữ dội. Hy vọng đây sẽ là một làn gió mới, tạo nên sự khác biệt trong thị trường game đang dần trở nên bão hòa.

Cốt truyện: trong nhiều thế kỷ, những chiến binh trẻ tuổi vẫn đang tiếp tục tìm kiếm những bí ẩn trong khu di tích bị tàn phá để chứng minh giá trị của mình. Nghi lễ này là cả một cuộc hành trình tìm kiếm kéo dài trong khi đó họ luôn phải đối mặt với những gã khổng lồ được mệnh danh là thần giữ cửa. Trong cuộc tìm kiếm này, người chơi cũng cần nâng cấp vũ khí cũng như sức mạnh của mình để giải phóng sức mạnh bí ẩn bên trong nó. Thể hiện kỹ năng thực sự bằng cách tránh và ra đòn trước sự tấn công và phép thuật của những gã khổng lồ. Đánh thức những báu vật cổ và trao quyền cho thanh đao bằng Essence để tiêu diệt hết kẻ thù.

Stormblades for Android

Tính năng chính của Stormblades cho Android:

 • Tải về và chơi miễn phí
 • Lối chơi nhịp độ nhanh
 • Nâng cấp thanh kiếm để truyền cho nó khả năng huyền bí
 • Chiến đấu không khoan nhượng với tất cả kẻ thù với chiến thuật của riêng mình
 • Dám dấn thân vào hang hùm miệng sói để khám phá tàn tích đang dần chìm vào quên lãng
 • Cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới và trở thành chiến binh đầu tiên có thể chứng minh tài năng của mình trong Bão Đao.

Có thể nói, sự kết hợp mà Kiloo thổi vào đứa con cưng Stormblades là hoàn hảo. Người chơi điều khiển một chàng trai khá cao to, khuôn mặt thanh tú với một thanh đao lớn thực hiện các động tác chạy, chặt và chém! Yếu tố người chạy ở đây thể hiện ở chỗ: nhân vật tự chạy liên tục, không ngừng nghỉ đồng thời chém vật phẩm (Essence) trên đường chạy và sẽ dừng lại khi gặp kẻ thù. Cho đến đây, yếu tố của game hành động dạng Hash n Splash mới thể hiện rõ khi bạn thực hiện các tác vụ trên màn hình như: lướt ngón tay sang trái, phải, trên, dưới và chạm 2 lần để né đòn. Điều này khiến người ta liên tưởng tới series game Infinity Blade đình đám. Chỉ khác ở chỗ Bão Đao không có khả năng đỡ đòn bằng khiên mà chỉ có thể phản đòn để phòng ngự. Tất cả đối đủ đều được trang bị đến từng chân tơ kẽ tóc với áo giáp và đao búa. Chúng có ngoại hình, khả năng tấn công, ra đòn và phòng ngự khác nhau. Bạn cần dựa vào tình thế và lối ra đòn để phản công khi tìm thấy kẽ hở từ đối phương. Chúng chỉ chết khi áo giáp bị phá vỡ. Sau mỗi level, vũ khí của bạn cũng sẽ nhận được thêm thuộc tính đặc biệt.

Giống như hầu hết các trò chơi tính theo level hiện nay, dạng như Candy Crush Saga hoặc một vài game khác, thì Stormblades cho Android cũng dựa trên cách tính 3 sao tùy thuộc vào mức độ tiêu diệt kẻ thù và mức máu còn lại trong mỗi cấp độ. Các Level thường có 5 trận đấu với đối thủ, trận cuối cùng là chiến Boss. Tất nhiên bạn sẽ nhận được nhiều điểm hơn khi giết kẻ thù càng nhanh càng tốt, với số điểm tối đa là 200 cộng thêm 100 điểm nếu không có thiệt hại. Hệ thống di tích cũng khá đơn giản: khi đạt được 1000 điểm, bạn nhận được 1 báu vật, 2000 điểm nhận được 2 báu vật, vv. Trò chơi sẽ trở lên thú vị hơn khi các cấp độ trở nên khó khăn và thách thức hơn, đòi hỏi người chơi phải liên tục nâng cấp vũ khí và khả năng của mình.

stormblades cho Android

Đồ họa 3D trong Stormblades thì không có gì để phàn nàn. Mọi thứ từ các nhân vật, môi trường và các tiểu tiết đều được xây dựng khá hoàn hảo. Chuyển động của nhân vật khi chạy và thực hiện các động khá mượt và trơn tru. Ngược lại với phàn nàn của một số người chơi cho rằng game dật và lag thì có thể là do cấu hình máy yếu thì có rất nhiều lượt đánh giá 5 sao cũng những lời khen không ngớt cho Bão Đao. Thêm vào đó, hệ thống âm thanh đã làm tròn nhiệm vụ truyền tải cái hồn của game: từ tiếng bước chân chạy, tiếng gầm rú cho đến những cú chạm đao với đối phương đều rất rõ nét.

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Stormblades cho Android bên dưới:

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 106 MB
 • Lượt xem: 208
 • Lượt tải: 186
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm