Manga 360 cho iOS 2.2.4 Ứng dụng đọc truyện tranh Manga Nhật Bản

Tải về

4,3 (4) Vu Le Miễn phí 913 Dung lượng: 58,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Manga 360 for iOS là ứng dụng đọc truyện tranh Manga Nhật Bản miễn phí và hấp dẫn trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Bìa truyện tranh MangaĐọc Manga miễn phí
Hàng vạn truyện tranh Manga miễn phí với chế độ đọc linh hoạt

Tương tự như Manga Storm hay Manga Rock, Manga 360 là phương pháp mới để đọc truyện tranh Manga online hoặc offline trên thiết bị di động mà không tốn bất cứ chi phí nào, thậm chí là tiện lợi hơn cả cách đọc trên bản in do được tích hợp nhiều tính năng đọc truyện cải tiến.

Manga 360 sở hữu giao diện ứng dụng và truyện tiếng Việt nên rất thân thiện với người dùng Việt Nam. Bạn có thể tải truyện về để đọc offline hay lưu vào mục Favorites để theo dõi các tập mới nhất vừa được cập nhật. Chưa hết, người dùng Manga 360 còn có thể chọn nguồn truyện để đọc hay thưởng thức truyện tranh Nhật Bản thoải mái với chế độ đọc 2 trang như trên sách in và tùy chỉnh 3 hướng đọc thật tiện lợi.

Xem video giới thiệu ứng dụng đọc truyện tranh Manga 360

Manga 360 là dịch vụ index truyện tranh từ nhiều nguồn khác nhau, do đó chỉ với dung lượng nhỏ gọn nhưng Manga 360 sở hữu tới hàng vạn cuốn truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng trong cùng một thư viện khổng lồ, tất nhiên không thể thiếu những cái tên cực hot như Naruto, bác sĩ quái dị, Ushio and Tora, Akira... Manga 360 tự động index các đầu sách hay từ nhiều trang web chuyên cung cấp truyện tranh Manga nổi tiếng, phân loại và giới thiệu tới độc giả nhí trong cùng một thư viện chung.

Manga 360 sở hữu chế độ đọc truyện linh hoạt và thân thiện với người dùng. Bạn có thể chọn kiểu đọc một trang, 2 trang, điều chỉnh hướng đọc, zoom màn hình hay đọc liên tục tùy theo nhu cầu cá nhân. Cơ sở dữ liệu truyện tranh trong Manga 360 được phân loại theo nhiều danh mục như lựa chọn của biên tập viên, Manga phổ biến nhất, Manga hot hay các đề cử khác tùy theo sở thích của độc giả.

Khi tìm thấy những cuốn truyện tranh hay và thú vị, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội và cùng nhau thảo luận sôi nổi về chúng. Manga 360 được tích hợp công cụ lọc và tìm kiếm nội dung thông minh bằng từ khóa, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với những cuốn truyện tranh yêu thích.

Thư viện truyện MangaChọn nguồn truyện
Chọn nguồn và truyện tranh theo chủ đề

Tính năng chính của phần mềm đọc truyện tranh Manga 360

Thư viện truyện Manga

Không giống các ứng dụng đọc truyện khác, Manga 360 tổ chức toàn bộ đầu sách vào cùng một khu vực. Người dùng không cần chọn nguồn cụ thể mà có thể đọc truyện ngay lập tức. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn thủ công nguồn website để đọc truyện nếu muốn.

Tìm kiếm nhanh và dễ dàng

Giao diện Manga 360 được bản địa hóa ra nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. Vì vậy, người dùng có thể tìm thấy cuốn truyện yêu thích bằng từ khóa tiếng Anh hay tiếng Việt mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Khám phá kho Manga khổng lồ

Truyện tranh Manga Nhật Bản sẽ được phân loại thành các chuyên mục: truyện hot, truyện đề cử, truyện tranh nổi tiếng... Người dùng chỉ cần sử dụng thao tác một chạm là đã có ngay một kho truyện phong phú và hấp dẫn để thưởng thức.

Giao diện đẹp và rõ ràng

Người dùng sẽ không bị lạc trong thư viện truyện Manga khổng lồ của Manga 360. Toàn bộ tiêu đề truyện sẽ được phân loại theo tên, thể loại, số chương và vị trí trong thư viện. Việc điều hướng trong ứng dụng được thực hiện dễ dàng bằng những cú chạm và vuốt ngón tay.

Thực đơn Manga 360Chọn ngôn ngữ
Chọn ngôn ngữ giao diện và ngôn ngữ truyện tiếng Việt

Giao diện bắt mắt

Theme giao diện Manga 360 sẽ thay đổi để phù hợp với tâm trạng và cá tính của người dùng. Ứng dụng tích hợp sẵn nhiều theme miễn phí và cập nhật thường xuyên để không tạo cảm giác nhàm chán cho độc giả.

Hệ thống cache thông minh

Ứng dụng Manga 360 chỉ tải về những gì bạn cần, tại vị trí phù hợp và thời điểm bạn muốn đọc truyện. Do đó, việc sử dụng Manga 360 sẽ không tốn dung lượng băng thông cũng như chiếm bộ nhớ máy.

Tối ưu hóa quy trình tải truyện

Có rất nhiều tùy chọn download để giảm dung lượng tải vệ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể tải nhiều truyện tranh hơn mà không làm ảnh hưởng tới bộ nhớ thiết bị.

Lịch sử đọc truyện

Manga 360 sẽ ghi nhớ truyện Manga và chương đọc gần nhất của bạn. Ở lần mở ứng dụng sau, bạn có thể tiếp tục đọc phần còn dang dở của cuốn truyện mà không cần lật mở trang thủ công.

Đồng bộ đám mây

Những cuốn truyện tranh yêu thích sẽ được đồng bộ tự động giữa mọi thiết bị, giúp việc thưởng thức cuốn truyện yêu thích được liền mạch giữa nhiều máy.

Thảo luận và chia sẻ

Người dùng có thể thảo luận và chia sẻ Manga yêu thích hay một trang bất kỳ ngay trong ứng dụng. Manga 360 tích hợp khả năng tương tác mạng xã hội mạnh mẽ và là một cộng đồng thú vị của những độc giả mê truyện tranh Nhật Bản.

Giới thiệu truyệnTóm tắt nội dung truyện
Thưởng thức những cuốn truyện Manga hay nhất mọi thời đại

Manga 360 for iOS là món quà tuyệt vời dành cho những độc giả mê truyện tranh Manga Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể khám phá hàng vạn cuốn truyện tranh hay nhất mọi thời đại, từ những cuốn truyện kinh điển hay truyện mới, có thể đọc online hay tải về máy để đọc offline... Là một ứng dụng đọc Manga miễn phí nên Manga 360 có chứa banner quảng cáo và các gói IAP mất phí, tuy nhiên chúng cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm đọc truyện của người dùng trên các thiết bị di động.

Download trình đọc truyện tranh Manga 360 bản mới

 • Hỗ trợ thao tác chạm vào mép để thay đổi trang trong khi đọc truyện.
 • Sửa nhiều lỗi treo máy khác.
 • Sửa lỗi thông báo không hoạt động trên các thiết bị chạy iOS 8.2 trở xuống.
 • Sửa lỗi không thể chia sẻ trang qua Facebook Messenger.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Việt Nam, Ý.

Ngôn ngữ truyện: tiếng Anh, Việt Nam, Indonesia, Ý, Nga, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 58,4 MB
 • Lượt xem: 1.672
 • Lượt tải: 913
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: manga 360

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm