Mario Kart Tour cho Android 2.13.0 Game đua xe bom tấn Mario Kart cho Android

Tải về

Mario Kart Tour là phiên bản chuyển thể đầu tiên trên điện thoại Android của series video game Mario Kart rất được yêu thích, đưa bạn bước vào các cuộc đua kịch tính trên những chiếc xe có thể lái trên mặt đất, dưới nước và trên không.

Trải nghiệm những cuộc đua vui nhộn trong game Mario Kart Tour cho Android
Trải nghiệm những cuộc đua vui nhộn trong game Mario Kart Tour cho Android

Không có loại địa hình nào có thể ngăn cản được Mario, Yoshi, Peach và tất cả bạn bè của họ trên con đường chinh phục những đường đua nguy hiểm nhất của Mario Kart Tour! Nhưng hãy nhớ rằng trong phiên bản mobile này, không phải tất cả các nhân vật đều có thể được mở khóa!

Trong game Mario Kart Tour cho Android, người chơi có thể thưởng thức một số bản nhạc nền phổ biến nhất trong series gốc như bản nhạc của Luigi hoặc của Peach's Beach. Ngoài ra, một trong những hạn chế của phiên bản di động là bạn không thể mở khóa tất cả nhân vật trong trò chơi mà phải thông qua tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Nintendo rất kỳ vọng Mario Kart Tour có thể trở thành chuẩn mực mới trong thể loại game đua xe phong cách Mario cho hệ điều hành Android, giống như các phiên bản di động của nhiều video game cùng thể loại như Sonic Runners Adventure, Beach Buggy Racing hoặc Angry Birds GO.

Tham dự cuộc đua vòng quanh thế giới cùng Mario Giành điểm cao bằng cách sử dụng vật phẩm và kỹ năng đua xe của bạn
Tham dự cuộc đua vòng quanh thế giới cùng Mario trong game Mario Kart Tour cho Android

Tính năng nổi bật của game Mario Kart Tour cho Android

Tham gia chuyến du lịch vòng quanh thế giới

Mario và bạn bè sẽ thực hiện một chuyến đi vòng quanh thế giới trong chiếc xe Kart mới của Mario Kart Tour for Android! Cùng họ tham gia các cuộc đua kịch tính tại nhiều địa điểm lấy cảm hứng từ các thành phố trong thế giới thực bên cạnh các kiểu địa hình trong series Mario Kart gốc! Những điểm đến này sẽ được cập nhật hai tuần một lần! Ngoài các chặng đua trên những địa điểm mang tính biểu tượng, một số nhân vật yêu thích của bạn trong Mario Kart sẽ thay đổi để phù hợp với những nét đặc trưng của thành phố đó.

Tận hưởng những màn đua xe bất tận ngay trên đầu ngón tay

Series game đua xe Mario Kart được nhiều người yêu thích đã sẵn sàng chiếm lĩnh thế giới di động với Mario Kart Tour! Chỉ với một ngón tay, bạn đã có thể điều khiển xe một cách dễ dàng, phá hủy chướng ngại vật và vượt lên những người chơi khác trong khi kiếm vàng trên đường đua!

Trở thành tay đua số 1 trong chế độ Frenzy

Trong Mario Kart Tour Android, người chơi có quyền truy cập vào kho vũ khí đa dạng gồm những vật phẩm mạnh mẽ có thể phá hủy mọi chướng ngại vật trên đường đua! Tăng sự kịch tính bằng cách kích hoạt chế độ Frenzy mới - cung cấp không giới hạn một item nhất định và khiến bạn trở nên bất khả chiến bại! Hãy tận dụng tối đa sức mạnh của vật phẩm đó vì chế độ Frenzy chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn!

Trở thành tay đua số 1 trong chế độ Frenzy Các màn chơi bonus mang đến sự đổi mới cho các cuộc đua truyền thống
Các màn chơi thử thách đặc biệt mang đến sự đổi mới cho các cuộc đua truyền thống

Thu thập các tay đua, xe kart, huy hiệu và nhiều hơn nữa

Kiếm Grand Stars bằng cách đua hoặc bắn nổ chướng ngại vật (là các đường ống) để thu thập thêm tay đua, xe kart và dù lượn! Bạn cũng có thể kiếm được huy hiệu bằng cách hoàn thành một số thử thách nhất định trong game tốc độ Mario Kart Tour.

Các màn chơi bonus mang đến sự đổi mới cho các cuộc đua truyền thống

Trong một số cuộc đua nhất định, mục tiêu cuối cùng không phải lúc nào cũng là vị trí số 1. Các màn chơi bổ sung như Vs. Mega Bowser và Goomba Takedown với số tiền thưởng khổng lồ đòi hỏi một cách tiếp cận khác về lối chơi và chiến lược của bạn.

Đua để tăng thứ hạng trực tuyến

Nâng cấp xe và đua theo cách của bạn trong Mario Kart Tour game! Điểm số cao sẽ giúp bạn vượt lên trên những người chơi khác trên bảng xếp hạng trực tuyến. Tiếp tục luyện tập và thử nghiệm các sự kết hợp khác nhau giữa cách điều khiển, xe kart và vũ khí để nâng cao điểm số cũng như vươn lên dẫn đầu!

Thu thập các tay đua, xe kart, huy hiệu, và nhiều hơn nữa Mario Kart Tour có đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc
Thu thập các tay đua, xe kart, huy hiệu và nhiều hơn nữa trong Mario Kart Tour for Android

Lưu ý:

 • Game thủ cần có tài khoản Nintendo để chơi Mario Kart Tour for Android.
 • Trò chơi có tính năng tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.
 • Mario Kart Tour cần có kết nối Internet ổn định để chơi và tương thích với điện thoại Android từ 4.4 trở lên.
 • Game có thể áp dụng phí dữ liệu và bao gồm quảng cáo.

Cập nhật Mario Kart Tour cho Android

Mario Kart Tour 2.13.0

 • Chuẩn bị chào đón các tay đua Mii trong những cuộc đua sôi động trong tương lai.
 • Chuẩn bị cho tính năng tăng cấp độ tối đa của người lái xe, xe kart và tàu lượn lên cấp 8.
 • Thực hiện các điều chỉnh để tên người dùng được hiển thị phía trên trình điều khiển khi bắt đầu cuộc đua nhiều người chơi.
 • Đã thay đổi biểu tượng ứng dụng.
 • Sửa một số lỗi nhỏ về hiệu suất và giao diện người dùng.

Mario Kart Tour 2.10.0

 • Giờ đây, bạn có thể tham gia Cuộc đua tiêu chuẩn / Cuộc đua vàng (Standard Races / Gold Races) mà một người bạn đang chơi.
 • Người chơi cũng có thể xem hồ sơ chơi chi tiết cho từng chuyến đi trong thế giới Mario Kart Tour mà mình từng chơi trước đây.
 • Thêm các quy tắc bổ sung cho các sự kiện để thu thập mã sự kiện token.
 • Một sự kiện mới sắp diễn ra để bạn có thể nhận được  nhiều mã token.

Mario Kart Tour 2.9.1

 • Người chơi sẽ nhận được quà khi tiếp tục đăng ký Gold Pass, bắt đầu trong một chuyến tham quan trong tương lai.
 • Thêm mục thử thách mới Today's Challenge, trong đó người chơi sẽ tranh tài với một khóa học và tài xế đã được chọn từ trước để có cơ hội nhận quà tặng như hồng ngọc hoặc ống. Hoạt động này sẽ bắt đầu trong một màn đua tương lai.

Mario Kart Tour 2.9.0

 • Đã điều chỉnh các quy tắc cho Kart Pro để chuỗi chiến thắng của người chơi sẽ được duy trì nếu họ giành được vị trí thứ 2 hoặc thứ 3.
 • Điều chỉnh cơ hội cho các đối thủ trong cuộc đua một người chơi - bạn có thể sử dụng các vật phẩm Sét (Lightning) hoặc Vỏ quay (Spiny Shell).

Lưu ý quan trọng:

 • Game thủ cần phải có Tài khoản Nintendo để chơi Mario Kart Tour cho Android.
 • Lúc bắt đầu chơi, bạn sẽ được miễn phí, tuy nhiên, nhiều tính năng, nội dung và vật phẩm quan trọng trong game cần phải mua trong cửa hàng ứng dụng. Tính năng mua hàng trong trò chơi sẽ là tùy chọn có sẵn.
 • Bạn sẽ cần có đường truyền Internet ổn định, điện thoại thông minh tương thích và tài khoản Nintendo để trải nghiệm Mario Kart Tour một cách trọn vẹn nhất.
 • Người chơi có thể sẽ phải trả phí dữ liệu tùy thuộc vào dung lượng chơi và nhà mạng mà bạn sử dụng.
  Để biết thông tin về quảng cáo của nhà phát triển, vui lòng xem phần “How we use your information” trong Chính sách quyền riêng tư của Nintendo (Nintendo Privacy Policy).
  Game có thể bao gồm quảng cáo cho các phần chơi miễn phí.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.13.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 135 MB
 • Lượt xem: 4.228
 • Lượt tải: 1.695
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mario Kart Tour

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm