McAfee Virus Definitions Ứng dụng cập nhật Virus mới nhất

Tải về

4 (45) McAfee Miễn phí 22.966 Dung lượng: 123,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/NT/7/8

Mỗi ngày có hàng trăm loại virus, Trojan, phần mềm độc hại... được phát hiện với cấp độ ngày càng nhiều, đây là nỗi lo chung cũng như là thách thức rất lớn dành cho hệ thống máy tính của bạn.

McAfee Virus Definitions

Tải McAfee Virus Definitions để cập nhật những mẫu virus mới nhất.

Nếu bạn đang dùng những phần mềm diệt virus của McAfee thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua McAfee Virus Definitions. Đây chính là gói cập nhật đầy đủ và mới nhất dành cho tất cả các phiên bản của hãng McAfee.

McAfee Virus Definitions là gói ứng dụng cập nhật virus mới nhất dành cho các phiên bản của McAfee như: VirusScan, VirusScan Pro và Internet Security Suite.

McAfee Virus Definitions được phát hành dưới dạng file .DAT, bao gồm các vi rút mới nhất được phát hiện kèm thông tin về các phần mềm diệt vi rút, đảm bảo an toàn cho máy tính. File .DAT mới được cập nhật thường xuyên nhằm cung cấp “hàng rào an ninh” vững chắc nhất, chống lại hàng trăm phần mềm độc hại mới có thể sinh ra hàng tháng.

Hãy cài phiên bản mới nhất của McAfee Virus Definitions lên máy tính nếu bạn muốn đảm bảo phần mềm diệt vi rút McAfee của mình chặn được các cuộc tấn công online, tìm và xóa phần mềm độc hại trên máy tính và bảo vệ thông tin cá nhân luôn an toàn.

Ngoài ra, nếu đang sử dụng phần mềm diệt Virus của AVG hay Norton thì bạn hãy tải về phần mềm dưới đây để cập nhật Virus mới nhất:

Tải AVG Anti-Virus Definitions.

Tải Norton AntiVirus Virus Definitions.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 123,4 MB
  • Lượt xem: 23.424
  • Lượt tải: 22.966
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/NT/7/8
Tìm thêm: McAfee

Có thể bạn quan tâm