McAfee Internet Security Tiện ích bảo vệ máy tính toàn diện

Tải về
3,8 (49) McAfee Dùng thử 26.153 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

McAfee Internet Security là một ứng dụng hoàn hảo, được thiết kế để giúp người dùng bảo vệ máy tính của họ khỏi virus và các phần mềm độc hại. Chương trình này bao gồm rất nhiều công cụ hữu ích mà sẽ giúp máy tính chạy an toàn hơn trong khi bạn lướt web.

McAfee Internet Security

Bên cạnh đó, chế độ bảo vệ trực tuyến sẽ ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp khả năng quét máy tính trong thời gian thực để kiểm tra mọi tập tin mà hệ điều hành sử dụng. Nó cũng áp dụng phương pháp tương tự cho các file đính kèm email và tập tin được nhận thông qua các ứng dụng tin nhắn tức thời.

Hơn nữa, McAfee Internet Security còn chứa một máy quét thư rác vô cùng mạnh mẽ được tích hợp trong Outlook, Windows Mail và Thunderbird, nhờ đó cho phép bạn nhanh chóng quản lý tin nhắn và danh bạ. Bạn có thể tạo ra những quy định riêng cho mình để chặn địa chỉ email hoặc lọc tin nhắn bằng cách sử dụng các biểu thức thông thường.

Bạn có thể bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của mình không bị người dùng khác truy cập nhờ sử dụng một công cụ "băm nhỏ" tập tin. Do vậy, khi bạn xóa một file, bạn chắc chắn rằng nó không thể được phục hồi bởi các phần mềm chuyên dụng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp một tùy chọn để sao lưu file vào một vị trí an toàn nhằm ngăn chặn tình trạng đánh mất dữ liệu do nhầm lẫn.

Để dọn dẹp các tập tin không cần thiết khỏi ổ cứng, máy tính của bạn sẽ được quét định kỳ nhờ chế độ QuickClean. Công cụ này giúp phát hiện và dọn dẹp các tập tin tạm, lịch sử trình duyệt và tin nhắn được xóa từ tài khoản Outlook. Ngoài ra, nếu muốn hạn chế một người dùng nào đó truy cập web, bạn có thể sử dụng tính năng "Parental Control". Nó sẽ cho phép bạn thiết lập những trang web có sẵn và cung cấp bạn một số cấu hình được cài đặt trước nhờ dựa trên độ tuổi của người dùng.

Trong hầu hết các tác vụ, chương trình không tiêu tốn nhiều tài nguyên của hệ thống và hoạt động trong chế độ nền.

Như vậy, McAfee Internet Security thực sự là một công cụ mạnh mẽ để giữ cho máy tính của bạn được an toàn trước các mối đe dọa trên Internet và bảo vệ con bạn khỏi những trang web có nội dung không phù hợp.

Tính năng chính của McAfee Internet Security

Sử dụng công nghệ bảo vệ độc quyền từ McAfee

Công nghệ này sẽ ngay lập tức phân tích và ngăn chặn những mối đe dọa mới nhất chỉ trong vài giây, nhờ đó đảm bảo máy tính của bạn luôn được bảo vệ.

Ngăn chặn virus và spyware

Phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, thậm chí cả rootkit khỏi máy tính của bạn.

Cung cấp tường lửa hai chiều

Khi sử dụng McAfee Internet Security, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về việc ai đó có thể truy cập máy tính của mình bởi vì nó sử dụng tường lửa hai chiều để ngăn chặn người lạ xâm nhập trái phép.

McAfee SiteAdvisor

Công cụ McAfee SiteAdvisor này giúp bạn biết về những rủi ro của một trang web khi bạn nhấp chuột nhằm ngăn chặn các mối đe dọa phần mềm độc hại. Chế độ bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến sẽ cảnh báo bạn không truy cập những trang mà cố gắng ăn cắp danh tính hoặc lấy trộm thông tin tài chính của mình.

Chống thư rác

Các khả năng nhận dạng thư rác tiên tiến sẽ giúp người dùng loại bỏ thư rác nhanh chóng, nhờ đó giải quyết tình trạng tắc nghẽn hộp thư đến của mình.

Chế độ quét trong thời gian thực

McAfee Internet Security dựa vào chế độ quét này để tự động bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa cho PC. Nhờ đó, đem lại cho người dùng được trải nghiệm tốc độ quét toàn bộ hệ thống nhanh chóng mà không làm giảm hiệu suất của nó.

Tối ưu hóa bộ nhớ

Phần mềm này tiêu thụ rất ít dung lượng bộ nhớ, nhớ đó không gây ra tác động đáng kể nào lên hoạt động sử dụng máy tính hàng ngày của bạn.

Màn hình chủ (Home Screen)

Dễ dàng kiểm tra tình trạng bảo vệ, giám sát số lượng mối đe dọa được chặn và quản lý độ bảo mật ngay từ màn hình chủ của McAfee.

Công cụ lên lịch trình

Khi bạn không sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể lên lịch trình quét nhờ công cụ Scheduler được tích hợp sẵn. Do đó, máy tính của bạn sẽ liên tục được bảo vệ.

Kiểm soát con cái

Bạn có thể dễ dàng quản lý hoạt động trực tuyến của con mình nhờ các nút kiểm tra và lọc nội dung trên Internet.

Hệ thống cảnh báo

Phần mềm này sở hữu một hệ thống cảnh báo an toàn mà không gì có thể xâm nhập được, đồng thời người dùng có thể thao tác nó một cách dễ dàng.

Sao lưu trực truyến

Sau khi cài đặt, quá trình sao lưu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Các tập tin của bạn sẽ được mã hóa và lưu trữ trên một máy chủ trực tuyến từ xa. Phần mềm này cung cấp cho bạn 1 GB dung lượng miễn phí để lưu trữ các bản sao lưu đó.

Chia nhỏ tập tin

Nếu không muốn ai truy cập những tập tin nhạy cảm của bạn mà không còn sử dụng nữa, bạn có thể phá hủy chúng hoàn toàn nhờ công cụ này.

Chống phân mảnh ổ đĩa

Nhanh chóng truy cập những tập tin và thư mục bị phân mảnh để sửa chữa.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz hoặc hơn.
 • Độ phân giải tối thiểu: 800x600.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB cho XP, 2 GB cho Vista/7/8.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 500 MB.
 • Kết nối Internet.

Tính năng mới trong phiên bản McAfee Internet Security 2014

 • Cải thiện công cụ quét với hiệu suất cao
 • Tăng khả năng tìm kiếm và mua sắm trực tuyến an toàn
 • Tăng cường chế độ ngăn chặn thư rác
 • Tích hợp công cụ quét lỗ hổng bảo mật mới
 • Ngăn chặn quảng cáo độc hại và cửa sổ pop-up phiền nhiễu

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 26.369
 • Lượt tải: 26.153
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm