Mega Champions cho iOS 1.2.2 Game nhập vai chiến thuật đặc sắc

Tải về

Tham gia các trận đấu kịch tính trong game nhập vai chiến thuật đặc sắc Mega Champions for iOS! Hãy mang theo lòng can đảm của bạn, xây dựng đội quân anh hùng và lập lại trật tự cho vùng đất Yelsa!

Tính năng nổi bật của game Mega Champions

Gameplay Idle “nhàn rỗi"

Những anh hùng mạnh mẽ của bạn sẽ tiếp tục chiến đấu với quái vật và thu thập chiến lợi phẩm ngay cả khi bạn không online. Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp anh hùng bất cứ lúc nào mình muốn.

Thu thập anh hùng huyền thoại

Hơn 60 anh hùng từ 6 phe khác nhau đang chờ bạn thu thập. Mỗi chiến binh có tài năng và khả năng riêng. Huấn luyện họ để mở khóa toàn bộ tiềm năng và tăng cường sức mạnh cho quân đội của bạn.

Chiến thuật và thống trị

Sử dụng anh hùng của bạn một cách khôn ngoan để vượt qua mọi kẻ thù. Tạo ra đội hình tốt nhất có thể bằng cách kết hợp các chiến binh thuộc nhiều phe phái khác nhau.

Nâng cấp và chiến đấu với quái vật

Vô số chế độ trò chơi hấp dẫn

Với vô số chiến trường và ngục tối, người chơi có thể tham gia các nhiệm vụ đa dạng, chiến đấu trong nhiều đấu trường hoành tráng và tận hưởng các chế độ chơi đa dạng.

Gặp gỡ người chơi từ khắp nơi trên thế giới

Tranh tài với người chơi từ khắp nơi trên thế giới, xây dựng liên minh hoặc đụng độ với những người chơi khác trong chế độ PvP!

Kiếm phần thưởng lớn

Kiếm nhiều kim cương và phần thưởng lớn mỗi khi giành chiến thắng, và nếu chia sẻ trò chơi với nhiều người khác, bạn thậm chí sẽ nhận được một số phần thưởng tuyệt vời hơn nữa!

Hơn 60 anh hùng từ 6 phe khác nhau đang chờ bạn thu thập

Đến từ nhà phát hành của ILLUSION CONNECT, Mega Champions iOS hứa hẹn mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu tuyệt vời!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 207,5 MB
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Mega Champions

Liên quan, thay thế