Metal Slug Attack cho iOS 1.0.2 Game Rambo lùn phần mới nhất

Tải về

5 (1) SNK PLAYMORE Miễn phí 260

Metal Slug Attack for iOS là tựa game bắn súng kết hợp chiến thuật mới nhất trong seri game "Rambo lùn" của hãng SNK Playmore, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Game bắn súng kết hợp thủ thànhKiểu điều khiển đơn giản
Game bắn súng kết hợp thủ thành với kiểu điều khiển đơn giản

Tải game bắn súng Metal Slug Attack miễn phí cho Android.

Metal Slug Attack là người kế nhiệm thứ 21 trong seri game cùng tên - tạm dịch là game Rambo lùn. Với nhiều cải tiến trong lối chơi bắn súng sôi động kết hợp xây dựng thủ thành đậm chất chiến thuật, Metal Slug Attack cho iOS hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giờ chiến đấu nghẹt thở và hấp dẫn.

Video giới thiệu game Metal Slug Attack

Tính năng chính của game Metal Slug Attack trên iPhone/iPad

Hệ thống điều khiển đơn giản

Là phiên bản mới trong seri game Metal Slug, Metal Slug Attack cho iOS vẫn trung thành với lối chơi bảo vệ tòa tháp bằng kiểu điều khiển đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể chơi thành thạo. Các nhân vật xuất hiện với tạo hình 2D Dot-pixel giúp các trận đấu diễn ra mượt mà và ổn định hơn. Ngoài ra, tính năng Support System mới sẽ giúp cho người chơi sở hữu chiến thuật thi đấu sâu sắc và thú vị hơn trước.

Chuỗi nhiệm vụ không thể hấp dẫn hơn

Metal Slug Attack for iOS cung cấp cho người chơi rất nhiều loại nhiệm vụ được áp dụng cho từng lớp nhân vật. Trong chế độ Attack, mỗi người chơi sẽ sở hữu một căn cứ quân sự miễn phí do lực lượng quân đội hiện đại chiếm đóng. Đừng bỏ qua 3 chế độ chơi cũng hấp dẫn không kém là P.O.W Rescue, Combat SchoolTreasure Hunt để thu thập phần thưởng, vật phẩm giá trị.

Nâng cấp lực lượng

Thu thập vật phẩm thông qua hệ thống nhiệm vụ và sử dụng chúng để tùy biến các lực lượng quân đội trong Metal Slug Attack. Cần duy trì việc lên cấp, nâng cấp hay kích hoạt kỹ năng đặc biệt bằng cách trang bị vật phẩm mạnh mẽ cho nhân vật. Bằng cách này, bạn sẽ có trong tay những đơn vị quân đội tinh nhuệ nhất để sẵn sàng cho công cuộc đấu súng bảo vệ thủ thành.

Hệ thống nhiệm vụ phong phúNâng cấp lực lượngTham gia chiến dịch toàn cầu
Nâng cấp lực lượng để chinh phục nhiệm vụ và trận đánh quy mô lớn

Tham gia trận đánh toàn cầu quy mô lớn

Ngoài chế độ chiến đấu trong thời gian thực với 4 người chơi đối kháng cùng lúc, bạn có thể tham gia các chiến dịch toàn cầu với 6 đế chế cùng giao chiến. Hãy hạ gục phe đối thương và rèn giũa kỹ năng để trở thành lực lượng vô địch trong Metal Slug Attack for iOS.

Chiến đấu phối hợp

Trong Metal Slug Attack, người chơi sẽ được tiếp cận với các nhiệm vụ phối hợp cùng đồng đội trong chế độ chơi Guild RaidSpecial Ops, cùng nhau trao đổi chiến thuật qua hệ thống chat hay gửi Email tùy ý. Nên phối hợp chơi Metal Slug Attack cùng bạn bè hay game thủ mạnh để tạo thành liên minh vô địch.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 93 MB
  • Lượt xem: 483
  • Lượt tải: 260
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm